Đà Nẵng sắp thu hồi nhiều dự án ven biển

03/06/2015 08:59 AM | Thị trường

Ngày 1/6, tin từ UBND TP Đà Nẵng cho hay, Chủ tịch thành phố Huỳnh Đức Thơ đã ký văn bản thanh tra và tiến tới thu hồi hàng loạt dự án lớn ven biển.

Đà Nẵng sắp thu hồi nhiều dự án ven biển

Theo đó, các dự án đã có chủ trương thu hồi gồm Khu Du lịch Biển Đông mở rộng (Bãi Rạng) và vệt biệt thự khu nghỉ mát Bãi Trẹm (Biển Đông mở rộng).

Với những dự án này, UBND thành phố yêu cầu Sở TN-MT kiểm tra và hoàn thành thủ tục thu hồi đất để giao lại cho Trung tâm Phát triển Quỹ đất thành phố quản lý.

Đồng thời ông Huỳnh Đức Thơ cũng yêu cầu thanh tra và tiến tới thu hồi giấy chứng nhận đầu tư trước ngày 30/6/2015 đối với nhiều dự án khác như: Khu Du lịch giải trí Đệ Nhất (8.000m2, 100% vốn đầu tư nước ngoài), Trường dạy nghề lướt ván (800m2); Khu thể thao giải trí Huy Khánh (4.000m2)…

Ngoài ra, Chủ tịch TP Đà Nẵng cũng yêu cầu Sở TN-MT thanh tra hàng loạt dự án đã được cấp phép nhưng chậm triển khai phải báo cáo lại thời gian thực hiện dự án cụ thể với UBND thành phố nếu không sẽ bị xử phạt theo quy định.

Theo Nam Cường

Tiền Phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Vinamit: Cuộc đời doanh nhân như hình sin, thường có 3 lần rơi xuống vực và 3 lần được thiên thần kéo lên

"Cuộc đời doanh nhân không bao giờ là đường thẳng, chúng ta không được mơ mộng hão huyền về việc đó. Mình phải nhớ rằng cần bình thản khi đang ở đỉnh cao và bình tĩnh khi đang xuống dốc”, ông Nguyễn Lâm Viên nhắn nhủ.

Sau 3 năm The Kafe đóng cửa, Đào Chi Anh chính thức trở lại với dự án mới: Đầu tư hẳn tổ hợp 3 mô hình gồm quán cà phê, phòng tập và spa

"Gather không chỉ là một địa điểm ăn uống hay nghỉ ngơi, tập tành, mà chính là một lối sống lành mạnh mới mà ai trong chúng ta có thể thưởng thức và trải nghiệm. Cho dù bạn đang ở đâu trên hành trình cải thiện sức khoẻ hay phát triển bản thân, thì Gather cũng sẽ luôn có chỗ dành riêng cho bạn", Đào Chi Anh viết trên trang cá nhân của mình về dự án mới.

Agoda, Booking, Airbnb, Traveloka... gần như chiếm hết thị phần đặt phòng trực tuyến, các OTAs Việt Nam đang tranh giành nhau miếng bánh nhỏ, đua nhau báo lỗ nặng

OTAs hay Online Travel Agencies là các nền tảng đặt dịch vụ trực tuyến, giúp cho khách hàng dễ dàng hệ thống, tiết kiệm thời gian chuẩn bị một chuyển du lịch từ đặt vé máy bay, đặt phòng nghỉ cho đến thuê xe...

Người miền Tây tập hợp nhau tự sáng tạo "loại bánh mới" dễ bảo quản, có thể tích trữ được nhiều ngày để gửi về miền Trung, mới 12 tiếng đã "thần tốc" gói 5.000 chiếc!

5.000 chiếc bánh được gói trong nửa ngày quả thật làm chúng tôi xúc động. Và có lẽ đây là điều chưa từng có tiền lệ ở miền Tây!

Đọc thêm