Thành Thành Công có thêm nguồn tài chính từ thỏa thuận hợp tác cùng BIDV

13/07/2019 08:31 AM | Kinh doanh

Theo đó, trong 3 năm từ 2019 đến 2023, BIDV sẽ hỗ trợ tín dụng và cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính - ngân hàng phù hợp cho Thành Thành Công cũng như các khách hàng của họ.

Thành Thành Công có thêm nguồn tài chính từ thỏa thuận hợp tác cùng BIDV
Đại diện Thành Thành Công và BIDV đang thực hiện lễ ký kết thỏa thuận.

Nhằm tăng năng lực cạnh tranh trước xu hướng hội nhập, hôm 10/7, Tập đoàn Thành Thành Công và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã thực hiện lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2019 - 2023.

Lễ ký kết này đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ đối tác giữa Thành Thành Công (TTC) và BIDV sau những hợp tác hiệu quả trước đây.

Cụ thể, khi thỏa thuận này có hiệu lực, thông qua các cơ hội kinh doanh, phát triển dự án trong các lĩnh vực cốt lõi là nông nghiệp, bất động sản, năng lượng, du lịch và các lĩnh vực hoạt động khác của TTC, BIDV sẽ hỗ trợ tín dụng và cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính - ngân hàng phù hợp cho TTC cũng như các khách hàng của TTC.

TTC là tập đoàn đầu tư đa ngành, hoạt động trong các lĩnh vực chúng ta vừa nêu ở trên với quy mô gồm 3 tổng Công ty, 1 Ủy ban ngành, bao gồm hơn 120 đơn vị trực thuộc. Hiện TTC không chỉ tập trung phát triển các ngành nghề tại Việt Nam mà đã không ngừng phát triển tại các nước thuộc khu vực Đông Dương. Ví dụ: TTC đầu tư mía đường ở Lào và du lịch ở Campuchia.

Trong tất cả, những nhà lãnh đạo của 2 mảng bất động sản cùng năng lượng từ TTC có lẻ là những người vui mừng nhất, vì đây là 2 lĩnh vực cần nguồn vốn lớn nhất. Với bất động sản, BIDV có thể hỗ trợ vốn vay cho khách hàng TTC, còn với mảng năng lượng – đặc biệt là mảng năng lượng tái tạo, BIDV có thể trực tiếp hỗ trợ TTC.

Ngược lại, thông qua hoạt động của một định chế tài chính lớn như BIDV, TTC có điều kiện được tiếp cận với nguồn vốn hỗ trợ cho hoạt động sản xuất kinh doanh, triển khai các dự án cũng như các dịch vụ - sản phẩm, nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, chất lượng phục vụ khách hàng.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Đặng Văn Thành - Chủ tịch Tập đoàn TTC cho biết: "Việc ký kết là một trong những bước tiến quan trọng để hai bên tiếp tục phát huy và khai thác tối đa tiềm năng, vị thế cũng như khả năng cạnh tranh của mỗi đơn vị. Đồng thời, qua đây sẽ góp phần đẩy mạnh tăng trưởng của cả hai, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường trong, ngoài nước".

Việc hợp tác giữa TTC và BIDV dựa trên những lợi thế riêng của mỗi doanh nghiệp nhằm tương trợ, bổ sung, phát huy lợi thế cạnh tranh của nhau. Đây có thể xem là bước đi căn cơ, nêu cao tinh thần hợp tác toàn diện, chủ động tìm kiếm những giải pháp tích cực giúp rút ngắn khoảng cách của các doanh nghiệp trong nước và thế giới.

Quỳnh Như

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Vinamit: Cuộc đời doanh nhân như hình sin, thường có 3 lần rơi xuống vực và 3 lần được thiên thần kéo lên

"Cuộc đời doanh nhân không bao giờ là đường thẳng, chúng ta không được mơ mộng hão huyền về việc đó. Mình phải nhớ rằng cần bình thản khi đang ở đỉnh cao và bình tĩnh khi đang xuống dốc”, ông Nguyễn Lâm Viên nhắn nhủ.

Công ty quản lý khu du lịch Đại Nam của doanh nhân Dũng "lò vôi" liên tục lỗ cả trăm tỷ mỗi năm

Với quy mô 450ha tọa lạc tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Khu du lịch Đại Nam có thể được coi là siêu dự án tâm linh kết hợp du lịch đầu tiên của Việt Nam.

23 tuổi tự mua nhà, trở thành fashionista nổi tiếng, 3 nguyên tắc làm việc đáng giá người trẻ có thể học được từ Châu Bùi

Ba điều Châu Bùi luôn dặn lòng để làm việc trong ba năm nay. Đầu tiên là khi đã có mục tiêu rồi thì phải đi đến cùng với mục tiêu đó. Thứ hai là phải tập trung 100% vào từng mục tiêu ngắn hạn của mình. Thứ ba là tối ưu hóa.

Ăn buffet bị phạt 200k vì thừa bó rau muống, thực khách đăng bài tố: Tôm thịt cá không có, còn rau bắt dùng hết nghĩ có ức không?

Bài đăng tố nhà hàng buffet ở Đà Nẵng phạt khách 200k vì thừa lại bó rau muống đang gây ra tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội.

Đọc thêm