Tàu Cát Linh - Hà Đông hết miễn phí vẫn đông ngoài sức tưởng tượng, giới trẻ hào hứng rủ nhau đến trải nghiệm máy bán vé tự động

21/11/2021 20:31 PM | Xã hội

Sau 15 ngày trải nghiệm miễn phí, hôm nay, tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông đã chính thức bán vé ngày đầu tiên.

Đúng như thông báo từ trước, kể từ hôm nay (21/11/2021), tuyến tàu Cát Linh sẽ bắt đầu bán vé sau 15 ngày miễn phí cho người dân trải nghiệm. Nhiều người dự đoán rằng đây có thể là lý do khiến cho lượng khách đi tàu giảm đi đôi chút so với những ngày đầu. Ấy thế nhưng, trái với tưởng tượng, dù miễn phí vé hay không thì cũng không làm giảm sức nóng của tuyến tàu điện hiện đại này.

Theo ghi nhận, dù sáng hôm nay có hơi vắng vẻ (có lẽ do dân tình bận ngủ nướng), thế nhưng kể từ đầu giờ chiều, dòng người đến ga Cát Linh trải nghiệm bắt đầu đông hơn hẳn. Các gia đình đưa nhau đi trải nghiệm, vi vu ngắm Hà Nội từ trên cao. Các bạn trẻ rủ nhau đi chụp ảnh, quay clip và khám phá địa điểm check in mới. Tất cả tạo nên một không khí vô cùng nhộn nhịp, nhất là tại ga Cát Linh.

Tàu Cát Linh - Hà Đông hết miễn phí vẫn đông ngoài sức tưởng tượng, giới trẻ ồ ạt kéo nhau đến trải nghiệm máy bán vé tự động

Được biết, do còn mới mẻ nên hiện tại, ở các ga tàu vẫn có những nhân viên túc trực liên tục để hướng dẫn các vị khách mua vé trên những chiếc máy bán vé tự động. Các thao tác mua vé rất dễ dàng và đều được hướng dẫn rõ ràng bằng tiếng Việt.

Trong chiều hôm nay, khá nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ đã đến đây trải nghiệm chuyến tàu trong ngày bán vé đầu tiên. Chiếc máy bán vé tự động này cũng là một điểm khiến nhiều người hứng thú.

 Tàu Cát Linh - Hà Đông hết miễn phí vẫn đông ngoài sức tưởng tượng, giới trẻ hào hứng rủ nhau đến trải nghiệm máy bán vé tự động - Ảnh 2.
 Tàu Cát Linh - Hà Đông hết miễn phí vẫn đông ngoài sức tưởng tượng, giới trẻ hào hứng rủ nhau đến trải nghiệm máy bán vé tự động - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, vẫn không thể phủ nhận sức hút của tuyến tàu hiện đại này khi nó liên tục được nhiều người tới chụp ảnh, check in, quay clip... Suốt 15 ngày qua, nơi này đã cho ra đời vô vàn thước phim, tấm hình đẹp như phim điện ảnh và cho đến hiện tại vẫn không ngừng hot. Thế nên, không khó để lý giải việc tàu Cát Linh - Hà Đông vẫn tiếp tục thu hút đông đảo các bạn trẻ trong những ngày cuối tuần như thế này.

 Tàu Cát Linh - Hà Đông hết miễn phí vẫn đông ngoài sức tưởng tượng, giới trẻ hào hứng rủ nhau đến trải nghiệm máy bán vé tự động - Ảnh 4.
 Tàu Cát Linh - Hà Đông hết miễn phí vẫn đông ngoài sức tưởng tượng, giới trẻ hào hứng rủ nhau đến trải nghiệm máy bán vé tự động - Ảnh 5.
 Tàu Cát Linh - Hà Đông hết miễn phí vẫn đông ngoài sức tưởng tượng, giới trẻ hào hứng rủ nhau đến trải nghiệm máy bán vé tự động - Ảnh 6.
 Tàu Cát Linh - Hà Đông hết miễn phí vẫn đông ngoài sức tưởng tượng, giới trẻ hào hứng rủ nhau đến trải nghiệm máy bán vé tự động - Ảnh 7.
 Tàu Cát Linh - Hà Đông hết miễn phí vẫn đông ngoài sức tưởng tượng, giới trẻ hào hứng rủ nhau đến trải nghiệm máy bán vé tự động - Ảnh 8.

Giá vé tàu Cát Linh - Hà Đông dao động từ 8k - 15k tuỳ thuộc vào độ dài di chuyển. Giá vé ngày là 30k/ngày, bạn có thể di chuyển thoải mái trong ngày, không giới hạn số chuyến. Tương tự cách áp dụng này trong 1 tháng đối với vé tháng có giá là 200k.

Hầu hết mọi người đều cho rằng mức giá này rất phù hợp để bất kì ai cũng có thể áp dụng để di chuyển hàng ngày cũng như đi trải nghiệm.

Một số hình ảnh khác trên tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông trong ngày đầu tiên bán vé:

 Tàu Cát Linh - Hà Đông hết miễn phí vẫn đông ngoài sức tưởng tượng, giới trẻ hào hứng rủ nhau đến trải nghiệm máy bán vé tự động - Ảnh 9.
 Tàu Cát Linh - Hà Đông hết miễn phí vẫn đông ngoài sức tưởng tượng, giới trẻ hào hứng rủ nhau đến trải nghiệm máy bán vé tự động - Ảnh 10.
 Tàu Cát Linh - Hà Đông hết miễn phí vẫn đông ngoài sức tưởng tượng, giới trẻ hào hứng rủ nhau đến trải nghiệm máy bán vé tự động - Ảnh 11.
 Tàu Cát Linh - Hà Đông hết miễn phí vẫn đông ngoài sức tưởng tượng, giới trẻ hào hứng rủ nhau đến trải nghiệm máy bán vé tự động - Ảnh 12.
 Tàu Cát Linh - Hà Đông hết miễn phí vẫn đông ngoài sức tưởng tượng, giới trẻ hào hứng rủ nhau đến trải nghiệm máy bán vé tự động - Ảnh 13.
 Tàu Cát Linh - Hà Đông hết miễn phí vẫn đông ngoài sức tưởng tượng, giới trẻ hào hứng rủ nhau đến trải nghiệm máy bán vé tự động - Ảnh 14.
 Tàu Cát Linh - Hà Đông hết miễn phí vẫn đông ngoài sức tưởng tượng, giới trẻ hào hứng rủ nhau đến trải nghiệm máy bán vé tự động - Ảnh 15.

Hạ Linh

Cùng chuyên mục
XEM