Tặng Tesla Model 3 cho người tiêm vắc-xin COVID-19

07/05/2021 04:01 PM | Công nghệ

2 yếu tố tưởng chừng không liên quan là vắc-xin COVID-19 và xe Tesla vừa xuất hiện trong cùng một mẩu chuyện.

Tặng Tesla Model 3 cho người tiêm vắc-xin COVID-19

Một phương thức "hối lộ" nghe có vẻ kỳ lạ đang là tâm điểm bàn luận của người dùng mạng xã hội Mỹ khi một bác sĩ New York tuyên bố trao thưởng ngẫu nhiên một chiếc Tesla Model 3 hoàn toàn mới cho người ghé thăm phòng khám của ông.

Cụ thể, tiến sĩ Raul Vazquez từ Buffalo, New York và cũng là một fan ruột của xe điện Tesla vừa công bố giải thưởng kỳ lạ trên cho một người may mắn đến một trong những phòng khám "dã chiến" được tổ chức rải rác bởi ông xung quanh thành phố Buffalo để tiêm vắc-xin COVID-19.

Tiến sĩ Vazquez khẳng định mục đích của ông là khuyến khích giới trẻ tới tiêm vắc-xin COVID-19. Càng thuyết phục được nhiều người thân trong gia đình tới tiêm (yêu cầu phải tiêm hoàn chỉnh cả 2 mũi vắc-xin), họ càng có nhiều phiếu tham dự và do đó tỉ lệ trúng thưởng chiếc xe điện ngày càng cao.

 Tặng Tesla Model 3 cho người tiêm vắc-xin COVID-19  - Ảnh 1.

"Sự chần chừ hiện nay thực sự đáng quan ngại và do đó chúng tôi phải thử mọi cách có thể để khuyến khích mọi người tiêm vắc-xin COVID-19", ông nhấn mạnh. Không ít người Mỹ vẫn nghi ngờ về độ hiệu quả của vắc-xin COVID-19 trong khi một số khác lại cảm thấy không cần thiết phải tiêm vắc-xin mà có thể tự mình vượt qua căn bệnh này, chủ yếu là đối tượng trong nhóm tuổi 20 – 40 mà tiến sĩ Vazquez nhắm đến.

Số ca nhiễm COVID-19 mới tại thành phố Buffalo đã có xu hướng thuyên giảm nhờ ngày số người tiêm vắc-xin mỗi ngày đã tăng lên nhưng theo Vazquez chừng đó vẫn là chưa đủ và họ luôn phải giữ tình trạng đề phòng.

Chiếc Tesla Model 3 2021 được trao giải có giá trị thị trường không dưới 39.000 USD.

Quang Phong

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vietnam Airlines đang "bên bờ vực phá sản", những ngân hàng nào là chủ nợ?

Bộ Kế hoạch và Đầu tư mới đây cho biết, Vietnam Airlines đang rơi vào trạng thái cực kỳ khó khăn, bên bờ vực phá sản khi có thể lỗ đến 10.000 tỷ đồng nửa đầu năm 2021 và số tiền nợ phải trả quá hạn đã lên tới 6.240 tỷ đồng.

Người Hàn Quốc phải mất 62 năm tiết kiệm mới mua nổi 1 căn chung cư ở Seoul

Việc mua nhà với người Hàn Quốc chưa bao giờ khó khăn đến thế.

Sau cú gạt tay thổi bay 4 tỷ đô của Ronaldo, Coca Cola bán chai lớn tặng kèm nước lọc?

Cú phản đòn không thể gắt hơn từ Coca Cola sau khi bị Ronaldo thổi bay 4 tỷ USD vốn hoá thị trường?

Thủ môn Bùi Tấn Trường: 9 tuổi đi bán vé số 1.000 đồng, 13 tuổi đi đội cát thuê được 12.000 đồng

Chia sẻ thật lòng với người hâm mộ về cuộc sống của mình, livestream mới đây của Bùi Tấn Trường nhận tới 67.000 lượt xem.

Đọc thêm