[Infographic] Những toà nhà cao nhất trong lịch sử thế giới

01/04/2015 04:07 PM | Sống

Nhà thiết kế Martin Vargic đã dựng lại mô hình những tòa nhà cao nhất trong lịch sử tại từng châu lục.

[Infographic] Những toà nhà cao nhất trong lịch sử thế giới

Dưới đây là 6 hình ảnh minh họa sự phát triển của các tòa nhà cao nhất trong lịch sử thế giới. Những hình mẫu tòa nhà màu đen nắm giữ kỷ lục cao nhất châu lục, trong khi tòa nhà in hình đỏ lại nắm giữ kỷ lục cao nhất thế giới. Các cấu trúc in hình xám chủ yếu là các tòa tháp hay công trình tưởng niệm.

Các tòa nhà cao nhất Bắc Mỹ.

Các tòa nhà cao nhất châu Âu.

Các tòa nhà cao nhất châu Á.

Các tòa nhà cao nhất châu Phi.

Các tòa nhà cao nhất Bắc Mỹ.

Các tòa nhà cao nhất châu Đại Dương.

>> 'Lời nguyền' giữa nhà chọc trời và khủng hoảng

Du Ngọc

CTV Du Ngọc

Theo BusinessInsider

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO TopCV: Ý tưởng kinh doanh chỉ đáng giá một cốc bia, quan trọng là quá trình triển khai để biến ý tưởng thành hiện thực

Là CEO một nền tảng tuyển dụng có uy tín trên thị trường, cũng là người dày dặn kinh nghiệm với mảng khởi nghiệp, anh Trần Trung Hiếu, Nhà sáng lập, CEO TopCV đã có những chia sẻ thực tế, hữu dụng liên quan đến chủ đề này.

Chủ tịch Vinamit: Cuộc đời doanh nhân như hình sin, thường có 3 lần rơi xuống vực và 3 lần được thiên thần kéo lên

"Cuộc đời doanh nhân không bao giờ là đường thẳng, chúng ta không được mơ mộng hão huyền về việc đó. Mình phải nhớ rằng cần bình thản khi đang ở đỉnh cao và bình tĩnh khi đang xuống dốc”, ông Nguyễn Lâm Viên nhắn nhủ.

Sau 3 năm The Kafe đóng cửa, Đào Chi Anh chính thức trở lại với dự án mới: Đầu tư hẳn tổ hợp 3 mô hình gồm quán cà phê, phòng tập và spa

"Gather không chỉ là một địa điểm ăn uống hay nghỉ ngơi, tập tành, mà chính là một lối sống lành mạnh mới mà ai trong chúng ta có thể thưởng thức và trải nghiệm. Cho dù bạn đang ở đâu trên hành trình cải thiện sức khoẻ hay phát triển bản thân, thì Gather cũng sẽ luôn có chỗ dành riêng cho bạn", Đào Chi Anh viết trên trang cá nhân của mình về dự án mới.

Đọc thêm