Chọn xe hơi tiết kiệm nhiên liệu thời xăng tăng giá

24/06/2014 07:15 PM | Sống

Dòng xe nhỏ Mitsubishi Mirage được đánh giá là tiết kiệm nhiên liệu nhất trong phân khúc xe nhỏ với mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình trên đường hỗn hợp là 5,88 lít/100 km.

Chọn xe hơi tiết kiệm nhiên liệu thời xăng tăng giá
Trong phân khúc sedan hạng sang cỡ nhỏ, BMW 328d xDrive Sport Wagon được xếp vào danh sách nhâm nhi ít nhiên liệu nhất với mức 6,75 lít/100 km. Đây là phiên bản chạy máy dầu phân phối chủ yếu tại thị trường Mỹ và châu Âu.
Ở phân khúc xe hatchback 5 cửa cỡ nhỏ, Chevrolet Spark được đánh giá khá cao nhờ mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình trên đường hỗn hợp là 6,92 lít/100 km.
Ở phân khúc sedan hạng sang cỡ trung, Mercedes E250 BlueTec có mức tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng 6,92 lít/100 km nhờ sử dụng nhiều công nghệ xanh và tiết kiệm nhiên liệu.
Trong phân khúc xe hatchback cỡ cận nhỏ, Nissan Versa Note chỉ cần 6,75 lít cho quãng đường 100 km nhờ động cơ 1.6 lít.
Trong phân khúc sedan cỡ trụng, Volkswagen Jetta TDI 2014 có mức tiêu thụ khá thấp 6,92 lít/100 km nhờ động cơ máy dầu 2.0 mới.
Trong sân chơi của những chiếc xe tí hon, Smart ForTwo vẫn khẳng định được vị thế nhờ mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 6,36 lít/100 km đường hỗn hợp.
Ở phân khúc xe sedan hạng trung sử dụng động cơ hybrid, Ford C max hybrid tỏ ra ưu thế khi chỉ cần 5,88 lít cho quãng đường hỗn hợp dài100 km.
Ở phân khúc sedan hạng trung, Volkswagen Passat TDI được đánh giá cao với mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 6,75 lít/100 km nhờ động cơ máy dầu dung tích 2.0 lít.
Nhờ động cơ lai xăng điện, Toyota Prius C hybrid không chỉ là dòng xe hybrid bán tốt nhất mà còn tiết kiệm nhất với mức 4,7 lít/100 km.
Ford Fiesta SFE cũng ghi điểm với khách hàng nhờ mức tiêu thụ nhiên liệu 6,53 lít/100 km.
Dòng xe mini Scion iQ cũng nhâm nhi ít xăng với mức 6,36 lít/100 km.
Ở phân khúc xe máy xăng thể thao 2 cửa, Honda CR-Z là số 1 với mức tiêu thụ nhiên liệu 6,36 lít/100 km.

vandoan

Lao động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Cỏ mềm HomeLab: Có khách hàng “chat” 3 năm với nhân viên tư vấn mà chưa mua lần nào, họ coi Cỏ Mềm là bạn thân - đó là điều chúng tôi trân trọng!

Nhận giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á - APEA 2021”, chị Trịnh Đặng Thuận Thảo vô cùng tự hào vì Thương hiệu Mỹ phẩm Thiên nhiên thuần Việt Cỏ Mềm HomeLab sau 7 năm gây dựng đã có vị thế và được ghi nhận bởi người dùng và cả các tổ chức uy tín. Là một Dược sĩ tâm huyết với nguồn nguyên liệu thảo mộc Việt Nam, cũng là một người mẹ có con nhỏ, việc mang mĩ phẩm thiên nhiên Lành và Thật tới phụ nữ để chăm sóc an toàn cho cả gia đình luôn là sứ mệnh lớn chị Thảo theo đuổi từng ngày.

Tân Tạo (ITA) ghi nhầm 1.300 tỷ tạm ứng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến

ITA cho biết, báo cáo tài chính công bố trước đó trình bày sai chỉ tiêu do hạch toán sai, điều chỉnh số tiền tạm ứng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến còn 633 tỷ đồng, thay vì 1.936 tỷ đồng.

2 người Việt bị tố cưỡng hiếp ở Tây Ban Nha chưa thoát án, dù đã về nước

Bộ Ngoại giao xác nhận hai công dân Việt Nam bị tố cưỡng hiếp đã rời Tây Ban Nha sau khi được trả hộ chiếu. Quá trình điều tra vụ việc vẫn đang được tiếp tục, tòa án sẽ liên lạc với luật sư địa phương đại diện hai người trên.

Từ 1/9, cấm cải tạo ô tô 16 chỗ thành xe limousine chở khách

Từ 1/9, các mẫu xe trên 10 chỗ khi cải tạo thành các mẫu ôtô có dưới 10 ghế ngồi sẽ không đủ điều kiện đăng kiểm và kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách.

Đọc thêm