Bugatti Mythe - Chiếc đồng hồ cao cấp hơn 9 tỷ đồng

15/08/2014 02:02 PM | Sống

Đây là chiếc đồng hồ kỷ niệm 10 năm hợp tác của hai thương hiệu cao cấp Parmigiani và Bugatti.

Bugatti Mythe - Chiếc đồng hồ cao cấp hơn 9 tỷ đồng

Năm 2004 đánh dấu một mốc cực kỳ quan trọng khi hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ, Parmigiani, lần đầu tiên hợp tác với hãng xe sang Bugatti để cho ra đời một bộ sưu tập đồng hồ phiên bản giới hạn đặc biệt. 

Kể từ đó tới nay, hai hãng này liên tục hợp tác và lần lượt cho ra đời những chiếc đồng hồ cao cấp với thiết kế độc đáo.

Để kỷ niệm 10 năm sự hợp tác này, Parmigiani và Bugatti tiếp tục cho ra 3 chiếc đồng hồ mới bao gồm Bugatti Mythe, Bugatti Victoire và Bugatti Révélation.

Theo đó chiếc Bugatti Mythe - một trong ba "đứa con cưng", dự kiến sẽ được chính thức ra mắt vào cuối tuần này tại triển lãm Pebble Beach Concours de Elegance. Hai phiên bản còn lại sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay.

Chiếc Bugatti Mythe được thiết kế dựa trên mẫu xe Bugatti 370 nổi tiếng với khả năng dự trữ năng lượng trong 10 ngày. "Động cơ" của đồng hồ chuyển động với tần số 3Hz, có chứa tất cả 314 thành phần trong đó có 37 chân kính.

Bugatti Mythe được kết hợp với một dây đeo Hermes màu đen với khóa gập bằng vàng rose.

Nhà sản xuất cho biết, giá của mỗi chiếc đồng hồ này lên tới 430.000 USD, tương đương khoảng 9,1 tỷ đồng.

>> 5 lưu ý khi chọn đồng hồ

vandoan

Theo NDH

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO VinFast xin lời khuyên để thành công tại Mỹ, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhắn nhủ: Cần đầu tư mạnh mẽ hơn, luôn khiêm tốn học hỏi!

VinFast là "cuộc chơi" lớn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng với thị trường xe ô tô điện và cũng mang theo khát vọng vươn ra thế giới của vị doanh nhân này. Hoa Kỳ là một trong những thị trường trọng điểm mà VinFast muốn chinh phục.

Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt, sẽ sớm đưa Việt Nam ngang tầm quốc tế về kinh tế số

Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt, trở thành cầu nối có tính pháp nhân duy nhất giữa Cộng đồng Blockchain Việt Nam với các cơ quan, ban ngành Nhà nước nhằm xây dựng khung pháp lý cho ngành công nghệ Blockchain Việt Nam hướng đến mục tiêu quốc gia kỹ thuật số - kinh tế số.

CafeTrip

Hà Giang có khu resort nằm sâu trong rừng, giá phòng 11-30 triệu đồng/đêm: Rộng cả nghìn mét vuông nhưng chỉ phục vụ 6 khách/đêm

Đây là điểm đến được nhiều người nổi tiếng lựa chọn như ca sĩ Quang Vinh, Influencer Lê Hà Trúc.

Phút vụt sáng thành tỷ phú giàu có bậc nhất thế giới rồi vụt tắt của ông chủ Shopee

Vài tháng trước Forrest Li nắm trong tay 22 tỷ USD, hiện tại con số này chỉ còn 4,7 tỷ USD.

Đọc thêm