Sau Nike Air Force 1 Para Noise, liệu G-Dragon có tiếp tục hợp tác cùng Nike

17/01/2020 13:52 PM | Kinh doanh

Theo Hypebeast, PEACEMINUSONE của G-Dragon có thể tiếp tục hợp tác với Nike cho ra mẫu giày mới sau Nike Air Force 1 Para Noise.

Cuối năm 2019, ngay sau khi vừa xuất ngũ, G-Dragon cùng thương hiệu thời trang riêng do mình sở hữu, PEACEMINUSONE đã hợp tác cùng Nike tung ra Nike Air Force Para Noise.

Người hâm mộ của G Dragon và giới mộ điệu thời trang không ngừng hy vọng về lần hợp tác tiếp theo của Nike và PEACEMINUSONE.

Theo Hypebeast, hai thương hiệu sẽ có màn hợp tác trong năm nay với một sản phẩm cùng dòng Air Force dự kiến có tên gọi Nike Air Force 1 Low.  

Nike Air Force 1 Low sẽ có thiết kế phần da nubuck màu đen phía trên và được điểm nhấn bằng các đường chỉ khâu màu trắng và đỏ đậm. Các chi tiết khâu được tiếp tục trên logo Swoosh của Nike được viền màu đỏ bên trong có lưới màu đen, lồng ghép thêm một Swoosh nét đứt thu nhỏ. 

Sau Nike Air Force 1 Para Noise, liệu G-Dragon có tiếp tục hợp tác cùng Nike - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là thiết kế của mẫu giày Nike Air Force 1 Low. Ảnh: Instagram


Cuối năm 2019, G-Dragon đã hợp tác cùng Nike cho ra mắt Nike Air Force 1 Para Noise với 3 phiên bản swoosh và ngay lập tức lập những kỷ lục doanh số cùng sự săn đón của truyền thông và người dùng.

Bản swoosh đỏ giới hạn số lượng chỉ bán tại Hàn Quốc đã hết sạch trong 1 ngày. Mọi người săn lùng đến mức 2 fan site lớn nhất, mạnh nhất của G-Dragon cũng không thể săn được.

Bản swoosh trắng, phiên bản quốc tế được bán rộng rãi trên nhiều quốc gia, chính thức bán vào 23/11 cũng nhanh chóng hết hàng tại 42 nước, trong đó có Việt Nam. Tại  Trung Quốc, Para Noise có swoosh trắng bán hết chỉ sau 0,06 giây, còn ở Mỹ là 4 phút, Anh là 2 phút...

Bản swoosh vàng chỉ có 88 đôi để dành tặng riêng cho bạn bè thân thiết của G-Dragon.

Sau Nike Air Force 1 Para Noise, liệu G-Dragon có tiếp tục hợp tác cùng Nike - Ảnh 2.

Hình ảnh quảng bá chiến dịch Nike Air Force Para Noise. Ảnh: Nike

Nike Air Force Para Noise là màn hợp tác đánh dấu sự hoạt động trở lại của G-Dragon với thời trang sau 2 năm nhập ngũ . Sức hấp dẫn của mẫu giày Para Noise đến từ thiết kế đặc biệt. Sau một thời gian đi, lớp sơn đi phủ trên bề mặt giày sẽ dần bong ra, để lộ lớp graffiti có lớp màu hội họa sặc sỡ. Thú vị hơn, tùy theo người mang giày mà lớp họa graffiti với những nét vẽ khác nhau, mỗi đôi giày sẽ là một phiên bản riêng.

Sau Nike Air Force 1 Para Noise, liệu G-Dragon có tiếp tục hợp tác cùng Nike - Ảnh 3.

Lớp sơn màu đen trên Nike Air Force Para Noise theo thời gian sẽ để lộ lớp graffiti độc đáo. Ảnh: Hypebeast

G-Dragon được biết đến ngôi sao thời trang cá tính, luôn dẫn đầu và tạo trend mới bên cạnh sự nghiệp ca nhạc thành công không chỉ tại Hàn Quốc mà còn trên toàn cầu.

Theo Thiên Bình

Cùng chuyên mục
XEM