Sau khi thông báo mắc bệnh tâm lý, "kẻ thứ 3" hot nhất MXH Trung Quốc đăng ảnh cưới trêu ngươi vợ chủ tịch Taobao

13/05/2020 12:05 AM | Sống

Sau khi thông báo mắc bệnh tâm lý, "kẻ thứ 3" hot nhất MXH Trung Quốc đăng ảnh cưới trêu ngươi vợ chủ tịch Taobao

Sau khi thông báo mắc bệnh tâm lý, "kẻ thứ 3" hot nhất MXH Trung Quốc đăng ảnh cưới trêu ngươi vợ chủ tịch Taobao

Giữa tháng 4, mạng xã hội Trung Quốc bùng nổ tin tức nóng hổi về mối quan hệ tay 3 giữa hotgirl "huyền thoại" Trương Đại Dịch, chủ tịch Taobao - Tmall Tưởng Phàm và vợ hợp pháp của người này.

Trương Đại Dịch là hotgirl mạng nổi tiếng bậc nhất MXH Trung Quốc. Khởi nghiệp với công việc người mẫu tự do, sau đó trở thành chủ một cửa hàng quần áo trên hệ thống Taobao và hiện tại cô đang tham gia điều hành công ty riêng. Cô hotgirl sinh năm 1988 từ lâu đã trở thành hình mẫu lý tưởng của hàng triệu thanh niên Trung Quốc. Nhưng tất cả đã thay đổi từ ngày vợ chủ tịch Taobao công khai "dằn mặt" Trương Đại Dịch trên MXH.

Sáng sớm ngày 12/5, cộng đồng mạng Trung Quốc tiếp tục xôn xao những tình tiết mới nhất xoay quanh mối quan hệ tay ba của họ.

Trang Sohu đưa tin, Trương Đại Dịch đã có động thái mới sau khi ngầm than thở với người hâm mộ mình đang mắc bệnh trầm cảm do biến cố tình cảm bị phanh phui và áp lực đả kích từ dư luận. Theo đó, cô hotgirl sinh năm 1988 đã đăng tải một loạt ảnh cưới từ hình hậu trường đến hình selfie.

Kèm theo loại ảnh là dòng trạng thái ẩn ý: "Sáng hôm nay là một sớm ban mai của đợt bạo kích từ sắc đẹp, mọi người đều đang đi làm phải không?". Vài phút sau đó, Trương Đại Dịch đã gỡ bài viết này. Nhưng dân mạng đã kịp lưu lại những hình ảnh trong đó.

Sau khi thông báo mắc bệnh tâm lý, kẻ thứ 3 hot nhất MXH Trung Quốc đăng ảnh cưới trêu ngươi vợ chủ tịch Taobao - Ảnh 1.

Nhiều người cho rằng, Trương Đại Dịch đang thực hiện bộ ảnh quảng cáo mới cho nhãn hàng áo cưới. Cô muốn khoe hình ảnh mới của mình nhưng sau đó phát hiện thời điểm này không thích hợp để đăng tải những hình ảnh thế này. Chính vì thế cô đã vội xóa đi.

Nhưng một bộ phận khác lại cho rằng, Trương Đại Dịch cố tình đăng tải những hình ảnh này như một cách chọc tức vợ hợp pháp của người tình. Bởi hiện tại, dư luận đang xôn xao gia đình chủ tịch Taobao đã đi đến quyết định ly hôn dù đã có 2 mặt con. Sau tất cả, cô hotgirl "huyền thoại" của Trung Quốc là người duy nhất chiến thắng trong mối tình 3 người này.

Nguồn: Sohu


Theo YU

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Nguyễn Trung Vũ: Đất Xanh, Hưng Thịnh, Danh Khôi hay Khải Hoàn đều không phải đối thủ cạnh tranh của Cenland, mà chỉ là những người đi sau và khiến cuộc chơi thêm "vui"

Theo ông Nguyễn Trung Vũ, Cenland không định hướng trở thành công ty số 1 về môi giới bất động sản, mà muốn trở thành công ty số 1 về dịch vụ bất động sản. Cách làm của Cenland là đầu tư vào công nghệ để nắm khách hàng, như cách mà những công ty công nghệ hàng đầu thế giới đã làm.

Từ nữ sinh "nghiện" game thành chuyên gia bảo mật của Viettel: Thường xuyên làm "cú đêm", đóng vai hacker để bảo vệ hệ thống

Cô gái đó là Vũ Mai Anh, người từng được Zoho - doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản trị doanh nghiệp Top 10 thế giới của Ấn Độ vinh danh.

Khu bắn cung 4.000m2 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Mô hình nhà rông bản địa kết hợp với kiến trúc sàn lưới La Mã, hòa hợp trong hệ sinh thái chữa lành

Khu Gym – Yoga – Bắn cung của Thành phố Cà phê vừa khai trương. Đây là khu thể thao có kiến trúc độc đáo bậc nhất tại Việt Nam, ứng dụng từ kiến trúc bản địa như nhà rông, nhà dài, đến kỹ thuật cổ xưa như rọ đá (Gabion), sàn lưới (grating floor) được áp dụng nhiều trong các công trình kiến trúc La Mã cổ đại…

Điều tôi học được từ cha mẹ ‘ki bo’: Đừng bao giờ mua thứ gì đó chỉ vì nó đang giảm giá

Tiết kiệm có mục đích là một trong những điều thông minh nhất về tài chính mà bạn có thể thực hiện.

Đọc thêm