Lật lại châm ngôn sống 10 năm trước của "kẻ thứ 3" hot nhất Trung Quốc, dân mạng suy đoán: Chủ tịch Taobao chỉ là người bị hại?

07/05/2020 11:34 AM | Sống

Trước thông tin này, nhiều cư dân mạng đã nhận xét: Trái tim phụ nữ là độc nhất.

Lật lại châm ngôn sống 10 năm trước của "kẻ thứ 3" hot nhất Trung Quốc, dân mạng suy đoán: Chủ tịch Taobao chỉ là người bị hại?

Trương Đại Dịch là một hotgirl mạng vô cùng nổi tiếng ở Trung Quốc. Trước đây, cô từng được gọi là "nữ thần hoàn mỹ", bởi vì trong mắt hàng triệu người cô luôn là một hình tượng cực kỳ hoàn hảo. Tuy nhiên, sau vụ bê bối chen chân vào gia đình chủ Tịch Taobao Tưởng Phàm, sự yêu thích của dân mạng đối với cô hotgirl này đã hoàn toàn thay đổi.

Lật lại châm ngôn sống 10 năm trước của kẻ thứ 3 hot nhất Trung Quốc, dân mạng suy đoán: Chủ tịch Taobao chỉ là người bị hại? - Ảnh 1.

Vợ chồng Tưởng Phàm và hotgirl Trương Đại Dịch.

Nhiều người đã rất sốc sau khi vợ chủ tịch Taobao công khai cảnh cáo Trương Đại Dịch, yêu cầu cô không được léng phéng với chồng mình nữa. Người vợ chỉ đích danh Trương Đại Dịch là kẻ thứ 3 phá hoại 1 gia đình đang hạnh phúc.

Chính vì lùm xùm này mà công ty Ruhnn Holding của Trương Đại Dịch đã tổn thất 497 tỷ VND chỉ trong 1 đêm.

Gần đây, một số cư dân mạng đã lật lại một "bí mật" của Trương Đại Dịch 10 năm trước. Tại thời điểm đó, Trương Đại Dịch chỉ là một cô gái đơn thuần, quan điểm sống của cô cũng tương đối chín chắn. Năm đó, cô luôn nghĩ bản thân là một người bảo thủ và rất truyền thống. Theo cô, tình yêu phải xuất phát từ tận sâu trong trái tim.

Nhưng 10 năm sau, dân mạng đã cho rằng, Trương Đại Dịch đã thay đổi 180 độ. Cô đã trở thành kiểu người mà bản thân cô từng rất ghét. Họ suy đoán, ngay từ ban đầu, chủ tịch Taobao Tưởng Phàm đã được chọn là mục tiêu của Trương Đại Dịch, cô năm lần bảy lượt quyến rũ đối phương.

Sau cuối, Tưởng Phàm cũng trở thành một người "bị hại" , không chỉ sự nghiệp bị lung lay mà hạnh phúc gia đình cũng đang đối mặt với nguy hiểm.

Theo một nguồn tin thân cận với các bên liên quan, Tưởng Phàm đã nhiều lần nhắc đến vấn đề ly hôn với vợ và đã chuẩn bị phân chia tài sản từ trước. Nếu Trương Đại Dịch không xuất hiện, chủ tịch Taobao vẫn sẽ quyết định ly hôn với vợ. Tuy nhiên, trên thực tế là anh đã thật sự yêu say đắm hotgirl họ Trương.

Nguồn: Sohu

Theo Hy Li

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO TopCV: Ý tưởng kinh doanh chỉ đáng giá một cốc bia, quan trọng là quá trình triển khai để biến ý tưởng thành hiện thực

Là CEO một nền tảng tuyển dụng có uy tín trên thị trường, cũng là người dày dặn kinh nghiệm với mảng khởi nghiệp, anh Trần Trung Hiếu, Nhà sáng lập, CEO TopCV đã có những chia sẻ thực tế, hữu dụng liên quan đến chủ đề này.

Chủ tịch Vinamit: Cuộc đời doanh nhân như hình sin, thường có 3 lần rơi xuống vực và 3 lần được thiên thần kéo lên

"Cuộc đời doanh nhân không bao giờ là đường thẳng, chúng ta không được mơ mộng hão huyền về việc đó. Mình phải nhớ rằng cần bình thản khi đang ở đỉnh cao và bình tĩnh khi đang xuống dốc”, ông Nguyễn Lâm Viên nhắn nhủ.

Sau 3 năm The Kafe đóng cửa, Đào Chi Anh chính thức trở lại với dự án mới: Đầu tư hẳn tổ hợp 3 mô hình gồm quán cà phê, phòng tập và spa

"Gather không chỉ là một địa điểm ăn uống hay nghỉ ngơi, tập tành, mà chính là một lối sống lành mạnh mới mà ai trong chúng ta có thể thưởng thức và trải nghiệm. Cho dù bạn đang ở đâu trên hành trình cải thiện sức khoẻ hay phát triển bản thân, thì Gather cũng sẽ luôn có chỗ dành riêng cho bạn", Đào Chi Anh viết trên trang cá nhân của mình về dự án mới.

Đọc thêm