Sinh nhật công ty 10 năm tuổi, giám đốc cho nhân viên đi du lịch Caribbean 3 ngày

01/02/2016 14:40 PM | Quản trị

Để cảm hơn các nhân viên của mình, vị sếp này đã dành tặng cả 32 người chuyến du lịch bất ngờ tới Barbados. Họ ở tại một khách sạn 5 sao trong 3 đêm.

Helen Bilton - nhà sáng lập The Group Company đang kỷ niệm sinh nhật 10 năm của công ty. Để cảm hơn các nhân viên của mình, cô đã dành tặng cả 32 người chuyến du lịch bất ngờ tới Barbados. Họ ở tại một khách sạn 5 sao trong 3 đêm.

Ban đầu, trong một cuộc họp cuối năm ngoái, Helen nói với các nhân viên rằng họ sẽ tới Flamingo Land. Nhưng sau đó, công viên mạo hiểm này đóng cửa và thay vào đó, mọi người sẽ tới một nơi ở Caribbean cách đó 8.000 dặm.

Helen cho biết: “Tôi đã nghĩ về việc mở bữa tiệc lớn để kỷ niệm 10 năm với các nhà cung cấp và khách hàng. Nhưng sau đó, tôi nghĩ rằng mọi người xứng đáng có một kỳ nghỉ. Vì họ đã làm việc rất vất vả cho công ty”.

6 tháng trước, cô đã quyết định đến Barbados. Hằng tháng, công ty có một cuộc họp với các nhân viên. Và vài tháng trước, Helen đã hỏi mọi người xem họ muốn tới đâu. Có người nói muốn ra Flamingo Land. Vì thế, cô giả vờ đồng ý với ý kiến này.

“Ở cuộc họp sau đó, tôi nói với họ rằng Flamingo Land hôm đấy đóng cửa. Và chúng ta sẽ đi Barbados. Họ ban đầu còn không tin và cho rằng tôi đang đùa”, Helen nhớ lại.

Nói về vai trò của các nhân viên trong công ty, cô cho biết: “Mọi người đã làm việc rất chăm chỉ. Và tôi rất biết ơn họ vì điều đó. Tôi sẵn sàng thưởng họ như thế này”.

The Group Company có trụ sở tại New York (Mỹ). Doanh thu công ty du lịch này đã tăng trưởng 50% mỗi năm từ khi thành lập vào tháng 2/2006.

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
XEM