Ông trùm nhà thuốc Pharmacity cầm lái Lamborghini Aventador SVJ vừa mua lên phố sắm đồ

29/10/2021 12:00 PM | Công nghệ

Chiếc Lamborghini Aventador SVJ với màu xanh ngọc lục bảo độc đáo gây chú ý trên đường phố của TP. HCM khi được ông chủ của Pharmacity Chris Blank dừng xe trong một lần đi mua sắm.

Chiếc Lamborghini Aventador SVJ màu xanh lá (gần giống màu xanh ngọc lục bảo) độc nhất Việt Nam đã được bắt gặp trên phố sau khi tìm được chủ mới. Chủ nhân của chiếc xe không ai khác chính là ông chủ chuỗi nhà thuốc lớn nhất Việt Nam Pharmacity - CEO Chris Blank. Anh chính là người cầm lái chiếc siêu xe lên phố.

Ông trùm nhà thuốc Pharmacity cầm lái Lamborghini Aventador SVJ vừa mua lên phố sắm đồ - Ảnh 1.

Có thể thấy vị CEO này lái chiếc Aventador SVJ đi mua đồ. Mặc dù túi đồ không quá lớn nhưng Chris Blank vẫn cẩn thận đưa túi đồ vào trong cốp chứ không để bên cạnh xe.

Ông trùm nhà thuốc Pharmacity cầm lái Lamborghini Aventador SVJ vừa mua lên phố sắm đồ - Ảnh 2.

Được khui công tại Việt Nam hồi giữa tháng 7/2021, chiếc Lamborghini Aventador SVJ này ban đầu được đặt về thông qua đại lý tư nhân theo đơn đặt hàng của của một đại gia kinh doanh lan tại Sài Gòn. Tuy nhiên sau khi ra biển không lâu, chiếc xe đã được bán lại cho Chris Blank vào ngày 13/10 vừa qua.

Đây là một trong 4 chiếc Lamborghini Aventador SVJ được đại gia Việt đặt mua. Trước đó, 3 chiếc Aventador SVJ khác đã xuất hiện trên đường phố Hà Nội và TP. HCM. Chiếc đầu tiên và chiếc thứ 2 về nước với biến thể Coupe có màu sơn ngoại thất lần lượt là xanh dương Blu Glauco và vàng tươi Giallo Evros. Chiếc thứ 3 được một dân chơi Hà Nội sở hữu lại mang “bộ cánh” màu vàng nhám Giallo Fides Matt, thuộc biến thể Roadster (mui trần). Trong số bốn chiếc Lamborghini Aventador SVJ tại Việt Nam, đây cũng là chiếc duy nhất thuộc bản mui trần.

So với những chiếc Aventador SVJ khác, chiếc này có điểm nhấn ở màu sơn. Ngoại thất xe có màu xanh gọi là Verde Ermes. Màu này khá thú vị khi thay đổi theo ánh sáng môi trường. Bộ mâm 5 chấu sơn đen bóng có kích thước 20 inch phía trước và 21 inch phía sau.

Ông trùm nhà thuốc Pharmacity cầm lái Lamborghini Aventador SVJ vừa mua lên phố sắm đồ - Ảnh 3.
Ông trùm nhà thuốc Pharmacity cầm lái Lamborghini Aventador SVJ vừa mua lên phố sắm đồ - Ảnh 4.

Nội thất chiếc này mang tông đen chủ đạo kết hợp các chi tiết màu xanh đan xen tạo điểm nhấn. Ghế xe là ghế đua với khung carbon. Bên trong xe cũng có một số chi tiết carbon khác nổi bật.

Ông trùm nhà thuốc Pharmacity cầm lái Lamborghini Aventador SVJ vừa mua lên phố sắm đồ - Ảnh 5.

Chiếc xe này mang động cơ V12, dung tích 6,5 lít, có công suất cực đại gần 770 mã lực và mô-men xoắn 720 Nm, kết hợp số 7 cấp. Xe có thể tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 2,8 giây. Vận tốc tối đa giới hạn ở 350 km/h.

Các biến thể nâng cấp từ Lamborghini Aventador LP700-4 càng ngày càng ít tại thị trường Việt Nam do mức thuế mới khiến giá trị sau thuế dao động từ 40-60 tỷ đồng chưa kể chi phí để lăn bánh. Hiện chưa rõ số tiền mà Chris Blank chi ra để sở hữu chiếc xe này. Xe không mang biển trắng nên có thể giá sẽ "mềm" hơn so với con số ước tính khoảng 60 tỷ đồng.

Phương Chi

Cùng chuyên mục
XEM