Ông Obama: Nếu tiếp tục làm Tổng thống, bà xã sẽ bỏ tôi mất!

27/10/2016 09:04 AM | Kinh doanh

Trong chương trình trò chuyện đêm khuya nổi tiếng của Mỹ "Jimmy Kimmel Live", Tổng thống Mỹ Barrack Obama đã có những chia sẻ thú vị về chiếc ghế Tổng thống.

Ông Obama: Nếu tiếp tục làm Tổng thống, bà xã sẽ bỏ tôi mất!

Theo ông Obama, ông cảm thấy việc luật pháp quy định Tổng thống chỉ được làm việc trong 2 nhiệm kỳ là rất hữu ích với ông, bởi nếu làm tới nhiệm kỳ thứ 3, ông sẽ bị vợ ly dị.

Ông cũng chia sẻ những cảm nhận của mình về Tổng thống George Washington, và cho rằng vị Tổng thống này đã rất sáng suốt khi chỉ làm Tổng thống 2 nhiệm kỳ, cho dù hiến pháp lúc bấy giờ không cấm làm nhiệm kỳ thứ 3.

George Washington từng nói: "Tôi không muốn làm Tổng thống ở một quốc gia mà tôi phải làm Tổng thống cả đời".

Khi được người dẫn chương trình hỏi về khả năng bà Michelle Obama có thể ở lại Nhà Trắng (hàm ý việc tranh cử Tổng thống), ông Obama cho biết, vợ mình không hề có hứng thú với chính trị. Bà Michelle đánh giá chính trị là "một mớ hỗn độn khổng lồ".

Mới đây, trong một cuộc tập dượt để đi xin việc sau khi rời Nhà Trắng, ông Obama cũng chia sẻ rằng, công việc của ông "không có cơ hội thăng tiến, vì chỉ còn một người có quyền lực hơn ông, chính là vợ ông".

Minh Quân

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến: Không quá 5 - 7 năm nữa, hàng triệu bạn trẻ sẽ bị mất việc!

"Giá người máy rẻ hơn, từ khoảng 300.000 USD nay tụt xuống còn 40.000 USD thôi. Khi đó chúng ta không có cách nào đua được với người máy về năng suất lao động, chất lượng, thời gian làm việc liên tục với người máy. Hàng triệu người trẻ, rất trẻ sẽ thất nghiệp", Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến nhận định.

Chính thức duyệt dự án xây sân bay Sa Pa gần 7.000 tỷ đồng, Nhà nước góp 2.730 tỷ đồng

Dự án cảng hàng không Sa Pa có thời gian thực hiện 50 năm. Trong đó, thời gian xây dựng là 4 năm; thời gian vận hành, khai thác và hoàn vốn là 46 năm.

Tài chính cá nhân

Đầu tư chung cư 3 tỷ đồng nhưng lại tiếc 200 triệu mua căn góc: Chớ nghĩ đầu tư như mua bó rau ngoài chợ!

Mất 5 năm tiết kiệm thì ít nhất cũng nên dành 5 - 10 tuần tìm hiểu về đầu tư, hoặc dành 6 - 12 tháng tìm một cố vấn tài chính cho mình.

Câu chuyện kinh doanh

Chân dung "phù thuỷ marketing" hàng đầu Việt Nam: Từ nhân viên bán dầu nhớt đến người đứng đầu chiến lược tại Unilever, Pepsi, Masan, FPT, Nutifood, Viettel…

Nhắc đến Lê Trung Thành, giới marketing đều biết gọi ông là “bậc thầy marketing” bởi những thành tựu đạt được qua gần 30 năm trong ngành với các vị trí cấp cao tại nhiều tập đoàn lớn từ Unilever, PepsiCo, Masan, Viettel, FPT.

Đọc thêm