Ông Obama: Nếu tiếp tục làm Tổng thống, bà xã sẽ bỏ tôi mất!

27/10/2016 09:04 AM | Kinh doanh

Trong chương trình trò chuyện đêm khuya nổi tiếng của Mỹ "Jimmy Kimmel Live", Tổng thống Mỹ Barrack Obama đã có những chia sẻ thú vị về chiếc ghế Tổng thống.

Ông Obama: Nếu tiếp tục làm Tổng thống, bà xã sẽ bỏ tôi mất!

Theo ông Obama, ông cảm thấy việc luật pháp quy định Tổng thống chỉ được làm việc trong 2 nhiệm kỳ là rất hữu ích với ông, bởi nếu làm tới nhiệm kỳ thứ 3, ông sẽ bị vợ ly dị.

Ông cũng chia sẻ những cảm nhận của mình về Tổng thống George Washington, và cho rằng vị Tổng thống này đã rất sáng suốt khi chỉ làm Tổng thống 2 nhiệm kỳ, cho dù hiến pháp lúc bấy giờ không cấm làm nhiệm kỳ thứ 3.

George Washington từng nói: "Tôi không muốn làm Tổng thống ở một quốc gia mà tôi phải làm Tổng thống cả đời".

Khi được người dẫn chương trình hỏi về khả năng bà Michelle Obama có thể ở lại Nhà Trắng (hàm ý việc tranh cử Tổng thống), ông Obama cho biết, vợ mình không hề có hứng thú với chính trị. Bà Michelle đánh giá chính trị là "một mớ hỗn độn khổng lồ".

Mới đây, trong một cuộc tập dượt để đi xin việc sau khi rời Nhà Trắng, ông Obama cũng chia sẻ rằng, công việc của ông "không có cơ hội thăng tiến, vì chỉ còn một người có quyền lực hơn ông, chính là vợ ông".

Minh Quân

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Giới startup Việt đi qua bão táp năm 2020: Nhiều tên tuổi ghi danh trên đỉnh cao, không ít số phận rơi xuống vực sâu

Trong năm 2020, giới startup Việt Nam có nhiều niềm vui nhưng cũng lắm nỗi buồn. Đã từ rất lâu rồi, sau VNG, Việt Nam mới có thêm một ‘kỳ lân’ mới là VNPay, Tiki thành công gọi vốn khủng từ 130 triệu USD. Ngược lại, không ít cái tên đình đám như WeFit, Leflair, Lamita… đã không còn nữa hoặc tạm dừng lại.

Cổ phiếu Samsung cắm đầu lao dốc sau khi 'thái tử' Lee bị tuyên án 2 năm 6 tháng tù giam

Vị trí lãnh đạo cấp cao nhất ở Samsung một lần nữa bị bỏ trống.

'Vua thép' Trần Đình Long: 'Trở thành tỷ phú đôla không làm thay đổi cách tôi sống'

Mỗi ngày, tỷ phú Trần Đình Long vẫn đi cà phê với bạn ở cùng một địa điểm từ 20 năm trước.

Lò mổ ‘địa ngục’ tại Đức: Giám đốc tỷ phú còn nhân viên sống trong lều giữa rừng, bị máy cắt lìa ngón tay nhưng 3 ngày sau mới được gặp bác sĩ

Công nhân phải làm ca 16 đến 18 tiếng tại lò mổ nhưng không nhận được trợ cấp ngoài giờ. Khi bị máy cắt thịt cắt lìa ngón tay, một công nhân phải đợi đến 3 ngày sau để được gặp bác sĩ.

Đọc thêm