“Ông đồng” Kuo dự đoán Apple sẽ không bán kèm củ sạc trong hộp iPhone 12, người dùng phải bỏ thêm tiền để có củ sạc 20W

29/06/2020 11:15 AM | Công nghệ

Dự đoán này được chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đưa ra, do đó rất đáng tin cậy.

“Ông đồng” Kuo dự đoán Apple sẽ không bán kèm củ sạc trong hộp iPhone 12, người dùng phải bỏ thêm tiền để có củ sạc 20W

Theo thông tin rò rỉ trước đây, Apple có thể sẽ không bán kèm tai nghe Earpods trong hộp của những chiếc iPhone 12. Nhằm mục đích cắt giảm chi phí và đẩy mạnh doanh số bán hàng của tai nghe không dây AirPods. Đây thực sự là một tin buồn đối với người dùng, nhưng chưa dừng lại ở đó, một báo cáo mới nhất còn dự đoán rằng Apple sẽ không bán kèm cả củ sạc trong hộp iPhone 12.

Dự đoán này được chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đưa ra, do đó rất đáng tin cậy. Ông Kuo được mệnh danh là “ông đồng” bởi những nhận định rất chính xác về các sản phẩm chưa ra mắt của Apple.

Ông Kuo cho biết rằng Apple muốn bán iPhone 12 với mức giá tương đương với iPhone 11, do đó việc loại bỏ các phụ kiện như tai nghe và củ sạc sẽ giúp bù đắp chi phí cho linh kiện 5G trang bị trong iPhone 12. Điều này cũng giúp làm giảm kích thước bao bì của những chiếc iPhone 12, giảm chi phí vận chuyển.

Ông Kuo dự đoán rằng Apple sẽ không bán kèm củ sạc, nhưng không rõ là dây cáp lightning có còn được bán kèm hay không. Đối với Apple Watch Series 3, Apple chỉ bán kèm cáp sạc từ tính mà không bán kèm củ sạc.

Trước đây, hình ảnh của củ sạc 20W được cho là sẽ được bán kèm iPhone 12 đã bị rò rỉ. Ông Kuo cho rằng Apple sẽ bán củ sạc 20W này ở ngoài, người dùng sẽ phải bỏ thêm tiền nếu muốn mua. Bên cạnh đó, các củ sạc 5W và 18W sẽ ngừng sản xuất.

Người dùng đã có cho mình một số lượng đáng kể các bộ sạc và tai nghe có dây khi mua những chiếc iPhone trước đây. Do đó mà việc Apple không bán kèm bộ sạc và tai nghe trong hộp iPhone 12 có thể không gây ra quá nhiều sự bất tiện. Tuy nhiên chắc chắn Apple sẽ bị chỉ trích vì hành động này, do lại tiếp tục kiếm lời từ việc bán các loại phụ kiện.

TVD

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Cỏ mềm HomeLab: Có khách hàng “chat” 3 năm với nhân viên tư vấn mà chưa mua lần nào, họ coi Cỏ Mềm là bạn thân - đó là điều chúng tôi trân trọng!

Nhận giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á - APEA 2021”, chị Trịnh Đặng Thuận Thảo vô cùng tự hào vì Thương hiệu Mỹ phẩm Thiên nhiên thuần Việt Cỏ Mềm HomeLab sau 7 năm gây dựng đã có vị thế và được ghi nhận bởi người dùng và cả các tổ chức uy tín. Là một Dược sĩ tâm huyết với nguồn nguyên liệu thảo mộc Việt Nam, cũng là một người mẹ có con nhỏ, việc mang mĩ phẩm thiên nhiên Lành và Thật tới phụ nữ để chăm sóc an toàn cho cả gia đình luôn là sứ mệnh lớn chị Thảo theo đuổi từng ngày.

Tân Tạo (ITA) ghi nhầm 1.300 tỷ tạm ứng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến

ITA cho biết, báo cáo tài chính công bố trước đó trình bày sai chỉ tiêu do hạch toán sai, điều chỉnh số tiền tạm ứng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến còn 633 tỷ đồng, thay vì 1.936 tỷ đồng.

2 người Việt bị tố cưỡng hiếp ở Tây Ban Nha chưa thoát án, dù đã về nước

Bộ Ngoại giao xác nhận hai công dân Việt Nam bị tố cưỡng hiếp đã rời Tây Ban Nha sau khi được trả hộ chiếu. Quá trình điều tra vụ việc vẫn đang được tiếp tục, tòa án sẽ liên lạc với luật sư địa phương đại diện hai người trên.

Từ 1/9, cấm cải tạo ô tô 16 chỗ thành xe limousine chở khách

Từ 1/9, các mẫu xe trên 10 chỗ khi cải tạo thành các mẫu ôtô có dưới 10 ghế ngồi sẽ không đủ điều kiện đăng kiểm và kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách.

Đọc thêm