Nóng: Khoa Pug công bố số tiền bị "thánh bú liếm" lừa không phải 30 tỷ mà là gần 35 tỷ, tiết lộ bị uy hiếp tính mạng

01/12/2021 11:59 AM | Kinh doanh

Hiện tại, video của Khoa Pug vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

Nóng: Khoa Pug công bố số tiền bị "thánh bú liếm" lừa không phải 30 tỷ mà là gần 35 tỷ, tiết lộ bị uy hiếp tính mạng

Ngay sau khi Johnny Đặng đăng video dài 25 phút để bóc phốt ngược Khoa Pug thì mới đây, Khoa Pug cũng không chịu kém cạnh khi ngay lập tức đăng tải video dài gần 1 tiếng với tiêu đề: "Khoa Pug Bị Thánh Bú Liếm Chiếm Đoạt 30 Tỷ Và Đe Dọa Thanh Toán Nếu Bị Bốc Phốt!".

Khoa Pug cho biết không muốn nói thẳng tên nhân vật nhưng đặt cho người này biệt danh là "thánh bú liếm", để cho thấy sự tôn trọng với người này không chỉ là con số 0, mà còn là con số âm. 

Ngay trong phần mở đầu video, nam YouTuber kể lại cuộc gọi điện vào sáng sớm với "thánh bú liếm":

- Khoa ơi, Khoa ơi, Khoa ơi, cứu anh, cứu anh

- Chuyện gì mà anh hớt hải thế, sáng sớm ra đã kêu "cứu anh" vậy? Em không muốn mang tiếng lùa gà này nó. Đó giờ video của em chỉ cho là nhảy múa vui chơi thôi.".

Đến đây, Khoa Pug dẫn lại lời đối phương: "Mày sợ mang tiếng lùa gà hay mày muốn mấy thằng da đen bên này xử mày?". 

Bên cạnh đó, một điểm đáng chú ý khác là số tiền chính xác mà Khoa Pug bị lừa. Anh chàng cho biết con số không phải 30 tỷ như status trước đó mà là 34,5 tỷ. 

"Các bạn thử bấm máy tính xem 1,5 triệu đô la là bao nhiêu? 34,5 tỷ chứ không phải 30 tỷ nha các bạn", Khoa Pug nói về số tiền bị người bạn mới quen lừa.

Hiện tại, video của Khoa Pug vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. 


https://cafebiz.vn/nong-khoa-pug-cong-bo-so-tien-bi-thanh-bu-liem-lua-khong-phai-30-ty-ma-la-gan-35-ty-tiet-lo-bi-uy-hiep-tinh-mang-20211201115210909.chn

PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đẳng cấp ông lớn Vietcombank: Vốn hóa thị trường vừa cán mốc 20 tỷ USD, cao nhất sàn chứng khoán Việt Nam, bỏ xa "á quân" Vingroup

Vốn hóa Vietcombank hiện nay khoảng 453.000 tỷ đồng, bỏ xa doanh nghiệp đứng thứ 2 là Vingroup, khoảng 365.000 tỷ đồng.

Trong khi con gái Bầu Đức bắt đáy HAG thành công rực rỡ, công tử nhà Hòa Phát lỗ nặng khi đu đỉnh HPG

Cùng chi tiền mua cổ phiếu của công ty do bố điều hành, nhưng Đoàn Hoàng Anh sau nửa năm đang "gồng lãi" khoảng 55 tỷ đồng trong khi Trần Vũ Minh "gồng lỗ" 50 tỷ đồng.

Ngân hàng của Chủ tịch Trần Hùng Huy lãi nửa tỷ đô năm 2021

Lợi nhuận hàng quý của ACB tăng theo "bậc thang", từ khoảng 600 tỷ năm 2017, lên 1.600 tỷ năm 2018, lên tiếp 2.000 tỷ năm 2019-2020 và giờ đây là 3.000 tỷ.

Sếp Dragon Capital VN: Chưa sẵn sàng mất 15% tiền thì các bạn chưa ‘Ready’ để đầu tư, rớt tới 20% hãy tự tin mua thêm!

Tâm lý FOMO (Fear of Missing Out – hội chứng sợ bỏ lỡ) đã đẩy dòng tiền dồn dập vào chứng khoán trước đó, hậu quả có thể là một cú vỡ bong bóng của dòng tiền đầu cơ. Trước tình trạng downtrend của thị trường chứng khoán dịp cận Tết, Giám đốc Tư vấn Đầu tư Dragon Capital Việt Nam cho rằng nếu đầu tư vào thị trường mà chưa sẵn sàng mất 10% - 15% tiền thì thực sự chưa "Ready", chưa sẵn sàng để đầu tư…

Đọc thêm