Johnny Đặng đầu tư MV dài hơn 25 phút để "bóc phốt” ngược Khoa Pug, vô tình lộ chuyện đã lên kịch bản từ trước?

01/12/2021 11:34 AM | Sống

Clip "bóc phốt" dài hơn 25 phút, đầu tư nhất từ trước đến nay!

Johnny Đặng đầu tư MV dài hơn 25 phút để "bóc phốt” ngược Khoa Pug, vô tình lộ chuyện đã lên kịch bản từ trước?

Sáng ngày 1/12 theo giờ Việt Nam, Johnny Đặng lại bất ngờ lên sóng thêm một video giải thích về mối quan hệ của mình và Khoa Pug . Trong video này, "ông vua kim hoàn" cũng không ngại "phốt" Khoa Pug lân la làm quen với mình và khẳng định YouTuber chỉ là khách hàng, không phải bạn bè như nhiều người nghĩ.

 Johnny Đặng đầu tư MV dài hơn 25 phút để bóc phốt” ngược Khoa Pug, vô tình lộ chuyện đã lên kịch bản từ trước? - Ảnh 1.

Johnny Đặng tung video đẹp đẽ, chỉn chu để "bóc phốt" Khoa Pug

Bên cạnh những ồn ào với Khoa Pug, video của Johnny Đặng còn khiến nhiều người chú ý chính là sự đối lập so với chiếc video lên tiếng trước đó. Khác với hình ảnh chất lượng không cao, background chưa đẹp lắm cách đó vài tiếng, video này gân ấn tượng bởi sự chỉn chu, các khâu quay dựng đẹp mắt và bối cảnh xịn xò không để đâu cho hết.

Video này của Johnny Đặng đầu tư hơn video lên tiếng trước  đó không lâu rất nhiều

Mở đầu video, Johnny Đặng giới thiệu background xanh ngát của mình là ở "sân golf trong xóm". Trong suốt video, "ông vua kim hoàn" liên tục di chuyển để show cho bằng hết những cảnh đẹp của bối cảnh này. Đoạn video được chia thành 2 phần rõ rệt. Phần 1 Johnny Đặng khéo léo chọn khung cảnh có hồ nước, cỏ xanh trông mát mẻ, dịu dàng để "tịnh tâm" kể chuyện mình với Khoa Pug quen biết với nhau như thế nào. Phần 2 của video, "ông vua kim hoàn" đổi cảnh, chọn background toàn cảnh sân golf để "bóc phốt" Khoa Pug trục lợi từ mình.

Background thay đổi liên tục để phù hợp với nội dung từng phần trong video

Các pha chuyển cảnh cũng rất mượt mà, góc quay chuyển liên tục theo nội dung câu chuyện, lúc zoom cận cảnh khi lại ra xa… Nếu mà không nói, chắc nhiều người cũng nghĩ Johnny Đặng đang quay MV quảng cáo "sân golf trong xóm" cũng nên!

 Johnny Đặng đầu tư MV dài hơn 25 phút để bóc phốt” ngược Khoa Pug, vô tình lộ chuyện đã lên kịch bản từ trước? - Ảnh 2.
 Johnny Đặng đầu tư MV dài hơn 25 phút để bóc phốt” ngược Khoa Pug, vô tình lộ chuyện đã lên kịch bản từ trước? - Ảnh 3.

Cần zoom cận thì zoom, cần ra xa để "nhìn toàn cảnh hơn" thì ra xa - video mượt mà như này xứng đáng triệu view không cả nhà ơi?

Đáng chú ý nhất, ở đoạn cuối video, Johnny Đặng cũng hé lộ thời điểm video này được quay là trước khi buổi tiệc sinh nhật xa hoa (trước ngày 21/11). Điều này làm dấy lên nghi án sự đầu tư, chỉn chu này chính là kịch bản được soạn sẵn từ trước chỉ đợi Khoa Pug lên tiếng là sẽ tung ra của Johnny Đặng.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/johnny-dang-dau-tu-mv-dai-hon-25-phut-de-boc-phot-nguoc-khoa-pug-vo-tinh-de-lo-chuyen-da-len-kich-ban-tu-truoc-2021120110584654.chn

NE

Pháp luật & bạn đọc

Từ khóa:  khoa pug
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

[CafeTalk số 07] CEO Vũ Minh Trí nói về dự án mới: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, tôi đã không làm Asim!

Rời ghế Phó Tổng Giám đốc VNG, ông Vũ Minh Trí tham gia sân chơi viễn thông với nhà mạng ảo Asim. Cuộc chơi mới này, ông Trí cho biết: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, ông đã không làm…

Chuyện “Rich kid” nhà IVY moda Nguyễn Vũ Linh: Từ gấp quần áo, bán hàng, thu ngân và giờ nhận bổ nhiệm Phó TGĐ ngay năm Covid thứ 2

Nguyễn Vũ Linh là con trai lớn của ông Nguyễn Vũ Anh-nhà sáng lập thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước IVY moda. Vũ Linh mới được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối Kinh doanh Bán lẻ toàn quốc trong năm 2021. Nhưng vị trí lãnh đạo cấp cao này không tự nhiên đến với Vũ Linh chỉ vì Linh có bố là chủ tịch công ty. Sau khi tốt nghiệp khoa Quản trị Thời trang, Học viện Thời trang New York, Vũ Linh trở về nước, làm việc tại IVY moda và trải qua tất cả các vị trí công việc giản đơn như... gấp quần áo, bán hàng, thu ngân đến quản lí vùng.

"Siêu sao làm thuê số 1" Vũ Minh Trí tiết lộ lý do vì sao không cần phỏng vấn vẫn lên thẳng ghế CEO Yahoo!, Microsoft…

Đáng nói, ông Vũ Minh Trí cho biết việc phiêu lưu qua nhiều doanh nghiệp đều nằm trong kế hoạch kế nghiệp định sẵn cho mười mấy năm của mình.

Đọc thêm