Nội thất Minh Khôi - 'Làn gió mới' cho thị trường nội thất Việt Nam

02/08/2022 13:30 PM | Kinh doanh

Vài năm trở lại đây, việc trang trí nhà cửa, không gian sống càng ngày càng được chú trọng. Sự góp mặt của nội thất Minh Khôi đã mang một “làn gió mới” cho thị trường nội thất tại Việt Nam.

Nội thất Minh Khôi được đánh giá là địa chỉ cung cấp các sản phẩm nội thất hiện đại, phong phú nhất hiện nay. Họ đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên cuộc đua xây dựng ngành nội thất, kiến trúc.

Thói quen lựa chọn nội thất của người tiêu dùng Việt

Theo khảo sát của các chuyên gia nội thất, đại đa số người Việt vẫn giữ thói quen đến cửa hàng nội thất để lựa chọn các sản phẩm mình yêu thích. Đây đều là những sản phẩm trưng bày sẵn tại cửa hàng, được bán đại trà. Tuy nhiên, kết quả cuộc khảo sát này cũng cho thấy, tỷ lệ lựa chọn qua sự tư vấn của kiến trúc sư, đơn vị thiết kế có xu hướng gia tăng, đặc biệt là vài năm gần đây.

Gu sống của người Việt ngày càng thay đổi, ngoài việc lưu giữ các giá trị truyền thống gia đình, với không gian quần tụ thì bản sắc riêng, sự tôn trọng sở thích của mỗi cá nhân, thể hiện cái tôi cá tính cũng được đề cao. Do vậy, xu hướng lựa chọn vật liệu, định hình sản phẩm cùng sự tư vấn của thiết kế khi có nhu cầu về nội thất là điều dễ hiểu.

Ngoài ra, đối tượng quyết định lựa chọn nội thất cũng có sự thay đổi khi phụ nữ chiếm phần lớn. Đặc biệt là những sản phẩm như tủ bếp, tủ quần áo, và dự tính tỷ lệ này còn gia tăng theo thời gian. Do đó, bên cạnh tính năng, giá trị thẩm mỹ của sản phẩm cũng được đẩy mạnh hơn nữa để thu hút người tiêu dùng.

Nội thất Minh Khôi và khát vọng dẫn đầu thị trường

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành sản xuất nội thất, đồ gỗ cao cấp, Minh Khôi đã và đang xây dựng và phát triển 3 dịch vụ chính như:

Sản xuất, phân phối nội thất cho hộ gia đình, nhà ở: Hưởng ứng phong trào "người Việt dùng hàng Việt", thời gian qua Nội Thất Minh Khôi đã xây dựng các phương án linh hoạt trong hoạt động sản xuất nhằm tạo ra những sản phẩm phù hợp với phong cách sống của người Việt. Các sản phẩm nội thất nhà ở như bàn ghế, bàn trang điểm, bàn ăn, giường ngủ, tủ quần áo, tủ bếp,.. đều được chế tạo trực tiếp tại xưởng sản xuất của Minh Khôi. Tuyệt đối, không thông qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào nhằm mang đến một sản phẩm nội thất chất lượng tốt nhất đến tận tay người dùng. Chưa hết, hệ thống nhân viên giao hàng tại đây được đào tạo bài bản, cực kỳ chuyên nghiệp. Xe cộ vận hành linh hoạt, khách hàng ở xa khi đặt hàng hoàn toàn yên tâm bởi nội thất Minh Khôi luôn đảm bảo giao hàng nhanh chóng đến khách hàng, hạn chế khách hàng phải chờ đợi.

Nội thất Minh Khôi - Làn gió mới cho thị trường nội thất Việt Nam - Ảnh 1.

Sản xuất các sản phẩm nội thất cho trường học, khách sạn: Các sản phẩm phù hợp với không gian nhà hàng, khách sạn, trường học được sản xuất dựa vào nhu cầu thực tế của mỗi công trình, tùy vào nhu cầu riêng biệt của các loại hình kinh doanh. Nhân viên của Minh Khôi sẽ tiến hành tư vấn, trao đổi nhằm tìm ra phương pháp sản xuất vừa hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Thiết kế, thi công nội thất biệt thự, chung cư cao cấp: Sở hữu đội ngũ thiết kế nội thất và đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, nội thất Minh Khôi luôn tạo nên xu hướng, phong cách đặc trưng, sức cuốn hút riêng biệt.

Nội thất Minh Khôi - Khác biệt tạo nên thương hiệu

Nội thất Minh Khôi luôn đặt sứ mệnh hoạt động là "vì một không gian sống hoàn hảo hơn". Để hoàn thành sứ mệnh này, Minh Khôi luôn hoạt động theo 3 yếu tố cốt lõi:

Xây dựng các sản phẩm tốt, mẫu mã bắt mắt: Hiện nay, nội thất Minh Khôi cung cấp hầu hết các mặt hàng nội thất nhà ở, trong đó các sản phẩm chính hoạt động mạnh mẽ nhất là: Giường ngủ, bàn ăn, tủ quần áo và bàn ghế gỗ.

Sản phẩm đa dạng, có hàng trăm mẫu mã cho mỗi sản phẩm. Khách hàng dễ dàng lựa chọn với đa dạng chất liệu cũng như mức giá bình dân đến cao cấp nhất.

Xây dựng, duy trì văn hóa bán hàng: Đối với Minh Khôi, xây dựng, duy trì văn hóa doanh nghiệp chính là yếu tố nâng cao năng suất, chất lượng làm việc của nhân viên. Đối với Minh Khôi, kim chỉ nam hoạt động là "vui lòng khách đến, làm vừa lòng khách đi". Để phục vụ quý khách hàng tốt nhất, mỗi nhân viên của Minh Khôi luôn làm việc hết mình, tuân thủ kỷ luật, hiệu quả tạo nên sức mạnh tập thể.

Sáng tạo, đổi mới không ngừng: Trong bối cảnh hội nhập kinh tế, đặc biệt là sự phát triển hóa của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 thì đổi mới, sáng tạo luôn là yếu tố then chốt phát triển một doanh nghiệp.

Hiểu được những điều này, Nội Thất Minh Khôi không chỉ đứng đầu trong việc thiết kế, tạo nên những sản phẩm nội thất có mẫu mã đẹp, phù hợp với nhu cầu sống mà còn thay đổi phương thức trao đổi giữa khách hàng và doanh nghiệp. Mang lại dịch vụ chăm sóc tốt, hiệu quả tối ưu nhất cho toàn bộ khách hàng.

Thông tin liên hệ

Showroom: 465 - 467 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Xưởng Sản Xuất: 20/80 Bờ Bao Tân Thắng, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Mở Cửa: Từ 8h sáng đến 20h30

Hotline: 0338.444.999 - 09.3333.7788

Website: noithatminhkhoi.com

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM