Nhiều dân mạng "quay xe" ở page Vietcombank, đòi tăng lương cho nhân vật quyền lực nhất trong livestream của Thuỷ Tiên

18/09/2021 10:52 AM | Xã hội

Chuyện gì vậy?

Sau khi lần lượt từ Trấn Thành đến Công Vinh - Thuỷ Tiên công khai sao kê của Vietcombank , fanpage của ngân hàng này trở thành địa điểm được netizen thường xuyên lui tới. Thậm chí page này còn từng phải tạm khóa comment vì bị dân mạng tấn công.

Tuy nhiên sau lần livestream của vợ chồng Thuỷ Tiên tại chi nhánh Nam Sài Gòn, nhiều người đã bắt đầu có thái độ "quay xe" trên page Vietcombank. Cụ thể, xuất hiện nhiều bình luận ủng hộ và khen ngợi cách làm việc của ngân hàng hơn.

Trong đó đa phần ý kiến đều nhắc đến chú bảo vệ - người đàn ông quyền lực, khiến Công Vinh - Thủy Tiên phải tắt livestream chỉ sau 15 phút lên sóng . Ngoài lời khen, thậm chí còn có cả ý kiến đề nghị ngân hàng tăng lương cho chú bảo vệ.

 Nhiều dân mạng quay xe ở page Vietcombank, đòi tăng lương cho nhân vật quyền lực nhất trong livestream của Thuỷ Tiên - Ảnh 1.

Chú bảo vệ - nhân vật giật spotlight trong livestream của Công Vinh - Thuỷ Tiên

 Nhiều dân mạng quay xe ở page Vietcombank, đòi tăng lương cho nhân vật quyền lực nhất trong livestream của Thuỷ Tiên - Ảnh 2.

Bình luận của netizen tại page Vietcombank sau khi Thuỷ Tiên đến lấy 18.000 tờ sao kê

Sở dĩ có chuyện này là bởi từ đầu đến cuối livestream, chú bảo vệ đã có mặt sát sao, luôn đứng ra ngăn cản mỗi khi đám đông có dấu hiệu xích lại gần nhau để theo dõi cảnh vợ chồng Thủy Tiên công khai các con số trên văn bản sao kê. Mẫu câu bác thường dùng nhất bao gồm: "Mọi người đứng giãn cách ra!"/ "Tránh xa nhau ra!"/ "Đứng xa nhau ra nào!".

Hành động này hoàn toàn được mọi người ủng hộ vì dịch bệnh vẫn phức tạp, dù "hóng" chuyện thì nguyên tắc 5K vẫn phải tuân thủ hoàn toàn. Và cũng chính vì những lời giục giã liên tiếp từ bác bảo vệ này mà chỉ sau 15 phút phát sóng trực tiếp, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã tắt live và kết thúc buổi sao kê.

 Nhiều dân mạng quay xe ở page Vietcombank, đòi tăng lương cho nhân vật quyền lực nhất trong livestream của Thuỷ Tiên - Ảnh 3.

Chú bảo vệ và vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên

 Nhiều dân mạng quay xe ở page Vietcombank, đòi tăng lương cho nhân vật quyền lực nhất trong livestream của Thuỷ Tiên - Ảnh 4.

Chú bảo vệ liên tục chỉ tay, nhắc nhở mọi người giữ khoảng cách

Ảnh: Tổng hợp


SA

Cùng chuyên mục
XEM