Thú vị hình ảnh ông chủ Facebook dội xô nước lạnh lên đầu

15/08/2014 08:35 AM | Nhân vật

Nhiều tỷ phú trong đó có cả Bill Gates và Mark Zuckerberg cùng tham gia dội xô nước lên đầu để ủng hộ cho chiến dịch gây quỹ từ thiện ALS.

Thú vị hình ảnh ông chủ Facebook dội xô nước lạnh lên đầu
Gần đây cư dân mạng thấy xuất hiện hình ảnh đang dội một xô nước lên đầu của nhiều tỷ phú như Satya Nadella (cựu CEO Microsoft) Jeff Bezos (CEO Amazon) và Larry Page (đồng sáng lập Google).

Mới đây nhất là hình ảnh của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg.

Thực chất, các hình ảnh này là một phần trong chiến dịch gây quỹ từ thiện chống lại bệnh xơ cứng teo cơ cột bên (ALS), một căn bệnh về thần kinh vận động do tổ chức Governor Chris Christie khởi xướng.

Theo đó, Những người tham gia vào thử thách úp xô nước này sẽ phải rủ thêm ba người nữa cùng làm điều tương tự. Zuckerberg đã quyết định rủ thêm 3 người bạn là Bill Gates, giám đốc điều hành của Facebook là Sheryl Sandberg và giám đốc điều hành Netflix là Reed Hastings cùng thực hiện.

Mark chia sẻ trên trang cá nhân: "Ngày hôm nay tôi đã chấp nhận thử thách của Governor Chris Christie và quyên góp cho chiến dịch ALS".

Dưới đây là một số hình ảnh thực hiện thử thách của Mark Zuckerberg:
Mark đang thực hiện dội xô nước lên đầu...
Và anh đã hoàn thành thử thách.


Phương Linh

vandoan

Theo Business Insider

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Giới startup Việt đi qua bão táp năm 2020: Nhiều tên tuổi ghi danh trên đỉnh cao, không ít số phận rơi xuống vực sâu

Trong năm 2020, giới startup Việt Nam có nhiều niềm vui nhưng cũng lắm nỗi buồn. Đã từ rất lâu rồi, sau VNG, Việt Nam mới có thêm một ‘kỳ lân’ mới là VNPay, Tiki thành công gọi vốn khủng từ 130 triệu USD. Ngược lại, không ít cái tên đình đám như WeFit, Leflair, Lamita… đã không còn nữa hoặc tạm dừng lại.

Tỷ phú "hụt" từng ném qua cửa sổ 55.000 Bitcoin: Một trong những người đầu tiên đào Bitcoin, đem cho tặng miễn phí, giờ thậm chí còn chẳng phải là triệu phú

Martti Malmi đáng lẽ ra đã bắt đầu năm 2021 không thể rực rỡ hơn với hơn 2 tỷ USD trong tài khoản ngân hàng.

Lò mổ ‘địa ngục’ tại Đức: Giám đốc tỷ phú còn nhân viên sống trong lều giữa rừng, bị máy cắt lìa ngón tay nhưng 3 ngày sau mới được gặp bác sĩ

Công nhân phải làm ca 16 đến 18 tiếng tại lò mổ nhưng không nhận được trợ cấp ngoài giờ. Khi bị máy cắt thịt cắt lìa ngón tay, một công nhân phải đợi đến 3 ngày sau để được gặp bác sĩ.

Sai lầm khiến Steve Jobs mất 31,6 tỷ USD, không lọt top 50 người giàu nhất dù điều hành đế chế giá trị nhất hành tinh

Năm 2011, Apple là công ty giá trị nhất hành tinh trong khi Microsoft còn ở phía sau cả "triệu dặm". Vậy mà Bill Gates "ngồi" trên núi tiền 50 tỷ USD còn Steve Jobs thậm chí không lọt top 50 người giàu nhất.

Đọc thêm