Thú vị hình ảnh ông chủ Facebook dội xô nước lạnh lên đầu

15/08/2014 08:35 AM | Nhân vật

Nhiều tỷ phú trong đó có cả Bill Gates và Mark Zuckerberg cùng tham gia dội xô nước lên đầu để ủng hộ cho chiến dịch gây quỹ từ thiện ALS.

Thú vị hình ảnh ông chủ Facebook dội xô nước lạnh lên đầu
Gần đây cư dân mạng thấy xuất hiện hình ảnh đang dội một xô nước lên đầu của nhiều tỷ phú như Satya Nadella (cựu CEO Microsoft) Jeff Bezos (CEO Amazon) và Larry Page (đồng sáng lập Google).

Mới đây nhất là hình ảnh của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg.

Thực chất, các hình ảnh này là một phần trong chiến dịch gây quỹ từ thiện chống lại bệnh xơ cứng teo cơ cột bên (ALS), một căn bệnh về thần kinh vận động do tổ chức Governor Chris Christie khởi xướng.

Theo đó, Những người tham gia vào thử thách úp xô nước này sẽ phải rủ thêm ba người nữa cùng làm điều tương tự. Zuckerberg đã quyết định rủ thêm 3 người bạn là Bill Gates, giám đốc điều hành của Facebook là Sheryl Sandberg và giám đốc điều hành Netflix là Reed Hastings cùng thực hiện.

Mark chia sẻ trên trang cá nhân: "Ngày hôm nay tôi đã chấp nhận thử thách của Governor Chris Christie và quyên góp cho chiến dịch ALS".

Dưới đây là một số hình ảnh thực hiện thử thách của Mark Zuckerberg:
Mark đang thực hiện dội xô nước lên đầu...
Và anh đã hoàn thành thử thách.


Phương Linh

vandoan

Theo Business Insider

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch gốm sứ Minh Long I: Đầu tư quá lớn khiến giá thành sản phẩm cao là thách thức thú vị với chúng tôi, vì ‘mẹ chồng khó thì con dâu mới nên’

50 năm gắn bó với nghề gốm sứ, ông Lý Ngọc Minh đã đưa Minh Long đi từ đỉnh cao này đến đỉnh cao khác một cách chậm rãi và chắc chắn. Với ông và Minh Long, chỉ cần đủ kiên nhẫn thì không việc gì là không thể giải quyết. Đầu tư quá lớn khiến giá thành sản phẩm Minh Long luôn cao so với thị trường là thách thức thú vị, nó giúp nuôi dưỡng đam mê và sự sáng tạo.

Giá vé trận chung kết U23 Việt Nam - Thái Lan sôi sục, người bán đòi 18 triệu đồng/cặp

Giá vé trận chung kết SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam - U23 Thái Lan đang tăng giá chóng mặt. 17 – 18 triệu đồng/cặp vé khán đài A, B hiện đang được rao bán công khai trên các chợ vé online…

Xử phạt Tập đoàn FLC và kiểm soát đặc biệt một công ty chứng khoán

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành Quyết định số 110/QĐ-XPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty cổ phần Tập đoàn FLC (Công ty).

Quý 1/2022 dần hồi phục của Vietnam Airlines: Doanh thu tăng gấp rưỡi, lỗ sau thuế giảm 1/3 so với cùng kỳ

Doanh thu Vietnam Airlines hồi phục, nhưng hãng hàng không quốc gia vẫn chưa thoát lỗ. Vốn chủ sở hữu Vietnam Airlines âm 2.160 tỷ đồng tại thời điểm 31/3/2022.

Đọc thêm