Mark Zuckerberg đã nói gì sau khi Facebook cán mốc 100.000 người dùng?

12/05/2015 03:32 PM | Nhân vật

"Có lẽ chúng tôi có thể làm một cái gì đó thật Cool" - Mark Zuckerberg.

Mark Zuckerberg đã nói gì sau khi Facebook cán mốc 100.000 người dùng?

Cùng thời điểm này 11 năm về trước, một thanh niên 19 tuổi tên là Mark Zuckerberg xuất hiện trên talk show "Bullseye" của CNBC thảo luận về mạng xã hội mới toanh, nhưng đang phát triển rất nhanh của mình.

Mạng xã hội của Mark vừa đạt mốc 100.000 thành viên vào thời điểm đó.

Cuộc phỏng vấn đã đặt ra câu hỏi rằng "TheFacebook.com" (tên khai sinh của Facebook) liệu sẽ trở thành "The Next Big Thing".

"Khi ra mắt thefacebook, chúng tôi chỉ dám hy vọng có được 400 hoặc 500 người dùng... vậy nên ai biết được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai?", vị CEO trẻ tỏ ra khiêm tốn khi nói về độ lớn của facebook.

"Có lẽ chúng tôi có thể làm một cái gì đó thật Cool".

Biên tập viên Becky Quick của CNBC đã hỏi Zuckerberg - một sinh viên đại học vào thời điểm đó, một câu hỏi đầy nghi hoặc: "TheFacebook là chính xác là cái gì vậy?"

Sau khi giải thích bản chất của các "thư mục trực tuyến" mới, người sáng lập của Facebook mô tả một cách đơn giản và chi tiết về cách kết nối qua TheFacebook. "Sau khi đăng ký, bạn thiết lập một hồ sơ cá nhân bằng cách trả lời một số câu hỏi và nhập một số thông tin (về bản thân)."

Việc khai báo tên tuổi, thông tin liên lạc, hay sở thích cá nhân..., theo Zuckerberg là "tối quan trọng" để trang web có thể xác định những người quen của bạn là ai.

Tôi tạo ra Facebook từ năm 19 tuổi, và tôi cũng không biết nó sẽ lớn như thế nào - Mark Zuckerberg.

"Tôi tạo ra Facebook từ năm 19 tuổi, và tôi cũng không biết nó sẽ lớn đến đâu" - Mark Zuckerberg.

Ngày nay, với hơn 1,4 tỷ người sử dụng Facebook mỗi tháng, trang mạng xã hội ban đầu chỉ dành riêng cho học sinh Harvard đã vượt quá mức kỳ vọng của Zuckerberg. Nói cách khác, Zuckerberg đã chứng minh được rằng anh thực sự đã làm được một thứ gì đó "rất cool".

Theo Forbes, Zuckerberg hiện là người giàu thứ 16 trên thế giới, sở hữu khối tài sản lên tới 33,4 tỷ USD.

Video cuộc phỏng vấn giữa CNBC và Mark Zuckerberg:

Thái Nam

Nguyễn Trung Anh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PVcomBank chính thức lên tiếng về vụ 52 tỷ đồng tiền tiết kiệm của khách hàng

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa chính thức lên tiếng liên quan đến ông Đặng Nghĩa Toàn và bà Tạ Thị Thu Trang gửi đơn thư khiếu nại về việc PVcomBank chưa giải tỏa sổ tiết kiệm mà ông Toàn và bà Trang gửi tại Ngân hàng.

Đất Xanh Group lỗ ròng 432 tỷ đồng năm 2020, giá cổ phiếu vẫn tăng "dựng đứng"

Doanh thu Đất Xanh năm nay giảm khoảng 50% so với năm trước, đồng thời báo lỗ lớn. Công ty cho biết, nguyên nhân là do chưa kịp ghi nhận doanh thu và lợi nhuận từ các dự án do công ty làm chủ đầu tư đã triển khai bán hàng thành công.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia "sửa chữa" hôn nhân Hoàng Anh Tú: "Đàn ông vì ĐỊNH KIẾN nên hôn nhân do phụ nữ ĐỊNH ĐOẠT"

"Tài sản lớn nhất của hôn nhân không phải là những năm tháng mà chúng ta đã đi qua, không phải là tài sản chúng ta đang có, không phải là những đứa con mà chúng ta đã đẻ ra. Mà nó nằm ở tương lai của chúng ta, ở ngày mai. Ngày mai chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không? 10 năm nữa, 20 năm nữa chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không", Chuyên gia – ông chủ "Tiệm sửa chữa hôn nhân" Hoàng Anh Tú bày tỏ!

Vì sao cựu Tổng thống Donald Trump lại mê mẩn phu nhân Melania Trump tới vậy? Với một người đàn ông, bạn cần biết mình là ai, độc lập và ủng hộ họ

Đằng sau thành công của người đàn ông, luôn có bóng dáng của một người phụ nữ bản lĩnh và biết cảm thông!

Đọc thêm