Lộ ảnh ông bố nổi tiếng Mark Zuckerberg thay bỉm cho con gái

12/12/2015 10:11 AM | Nhân vật

Mới đây, Mark Zuckerberg chia sẻ hình ảnh đáng yêu giản dị với việc đang thay bỉm cho Max.

Kể từ khi con gái Max của vợ chồng nhà sáng lập Mark Zuckerberg chào đời ngày 1/12, những người theo dõi rất hứng thú với hình ảnh của ông bố nổi tiếng này chia sẻ. Mới đây, Mark Zuckerberg chia sẻ hình ảnh đáng yêu giản dị với việc đang thay bỉm cho Max.

Trước đó, Mark cũng chia sẻ cuốn sách của mình lựa chọn trong năm 2016 là Quantum Physics for Babies. (Vật lý lượng tử cho trẻ em). Mark cho biết anh thích đọc sách cho Max và những cuốn sách của anh trong năm 2016 có thể là sách giành cho trẻ em.

Trước đó, sự kiện Max ra đời đã trở thành tâm điểm trong suốt nhiều ngày bởi tuyên bố sẽ dành 99% tài sản để đầu tư lo cho các thế hệ trong tương lai cùng với con gái mình. Trong bức thư viết cho con gái, Mark Zuckerberg chia sẻ: “Chúng tôi sẽ dành 99% cổ phần của mình ở Facebook hiện nay, tương đương 45 tỷ USD, để thúc đẩy sứ mệnh nâng cao tiềm năng con người, tạo ra sự bình dành cho trẻ em trong các thế hệ tiếp theo. Ban đầu, chúng tôi sẽ tập trung vào việc học tập cá nhân, chữa bệnh, kết nối mọi người và xây dựng cộng đồng vững mạnh".

Thảo Nguyên

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm