Lộ ảnh Mark Zuckerberg nằm dài chơi đùa cùng con gái yêu

09/12/2015 09:35 AM | Nhân vật

Cô con gái quyền quý nhà Mark Zuckerberg đã lần đầu tiên lộ diện kể từ ngày ra đời 1/12.

Lộ ảnh Mark Zuckerberg nằm dài chơi đùa cùng con gái yêu

Lần đầu tiên kể từ ngày chào đời vào ngày 1/12, cô con gái quyền quý nhà ông trùm facebook Mark Zuckerberg đã lần đầu tiên lộ diện trước truyền thông bằng tấm ảnh nằm chơi đùa cùng ông bố nổi tiếng. Chính Mark là người đã chia sẻ tấm hình này trên facebook cá nhân với dòng chú thích: “tràn đầy niềm vui với Max”.

Nhìn vào bức ảnh, có thể thấy rõ sự trìu mến của một người cha dành cho con khi họ cùng nằm chơi trên tấm thảm.

Bức ảnh Mark Zuckerberg nằm chơi cùng con gái đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của rất nhiều người.

Trước đó, sự kiện Max ra đời đã trở thành tâm điểm trong suốt nhiều ngày bởi tuyên bố sẽ dành 99% tài sản để đầu tư lo cho các thế hệ trong tương lai cùng với con gái mình. Nhiều người đã gọi Mark là người đàn ông trong mơ của toàn thế giới khi có phương pháp tiêu tiền vô cùng nghĩa hiệp. Max cũng là niềm vui của cặp vợ chồng Mark và Priscilla Chan khi họ nhiều lần không thể giữ được thai trước đó.

Tấm ảnh vợ chồng Mark bế con gái Max khi cô bé vừa mới chào đời hôm 1/12 vừa qua.

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PVcomBank chính thức lên tiếng về vụ 52 tỷ đồng tiền tiết kiệm của khách hàng

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa chính thức lên tiếng liên quan đến ông Đặng Nghĩa Toàn và bà Tạ Thị Thu Trang gửi đơn thư khiếu nại về việc PVcomBank chưa giải tỏa sổ tiết kiệm mà ông Toàn và bà Trang gửi tại Ngân hàng.

Đất Xanh Group lỗ ròng 432 tỷ đồng năm 2020, giá cổ phiếu vẫn tăng "dựng đứng"

Doanh thu Đất Xanh năm nay giảm khoảng 50% so với năm trước, đồng thời báo lỗ lớn. Công ty cho biết, nguyên nhân là do chưa kịp ghi nhận doanh thu và lợi nhuận từ các dự án do công ty làm chủ đầu tư đã triển khai bán hàng thành công.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia "sửa chữa" hôn nhân Hoàng Anh Tú: "Đàn ông vì ĐỊNH KIẾN nên hôn nhân do phụ nữ ĐỊNH ĐOẠT"

"Tài sản lớn nhất của hôn nhân không phải là những năm tháng mà chúng ta đã đi qua, không phải là tài sản chúng ta đang có, không phải là những đứa con mà chúng ta đã đẻ ra. Mà nó nằm ở tương lai của chúng ta, ở ngày mai. Ngày mai chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không? 10 năm nữa, 20 năm nữa chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không", Chuyên gia – ông chủ "Tiệm sửa chữa hôn nhân" Hoàng Anh Tú bày tỏ!

Vì sao cựu Tổng thống Donald Trump lại mê mẩn phu nhân Melania Trump tới vậy? Với một người đàn ông, bạn cần biết mình là ai, độc lập và ủng hộ họ

Đằng sau thành công của người đàn ông, luôn có bóng dáng của một người phụ nữ bản lĩnh và biết cảm thông!

Đọc thêm