Nhà Meghan Markle tìm cách "nối lại tình xưa" với Nữ hoàng Anh khi nhận ra bản thân rất cần hoàng gia

25/08/2020 09:00 PM | Sống

Nhận ra mình cần hoàng gia hơn, Harry và Meghan Markle đang cố kết nối lại với Nữ hoàng Anh, tìm cách sửa chữa quá khứ.

Nhà Meghan Markle tìm cách "nối lại tình xưa" với Nữ hoàng Anh khi nhận ra bản thân rất cần hoàng gia

Trang Mirror đưa tin, theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, Nữ hoàng Anh sẽ không quay trở lại Cung điện Buckingham đến cuối năm nay. Đây là lần vắng mặt dài nhất trong suốt 86 năm trị vì của bà khi rời khỏi Cung điện Buckingham.

Theo truyền thống, người đứng đầu hoàng gia sẽ trở lại London vào tháng 10 sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè thường niên ở Balmoral. Tuy nhiên, trong năm nay, bà sẽ trở lại lâu đài Windsor, ở Berkshire. Vợ chồng Nữ hoàng Anh đã dành phần lớn thời gian ở đây kể từ ngày 19/3 sau khi đại dịch Covid-19 bùng phát.

Theo một nguồn tin hoàng gia, Nữ hoàng rất muốn đưa Cung điện Buckingham hoạt động trở lại như bình thường nhưng vì đại dịch nên mọi kế hoạch phải thay đổi. Có thể nói rằng, Nữ hoàng Anh đã phải đưa ra quyết định chưa từng thấy để đảm bảo mọi thứ được an toàn nhất.

Nhà Meghan Markle tìm cách nối lại tình xưa với Nữ hoàng Anh khi nhận ra bản thân rất cần hoàng gia - Ảnh 1.

Vợ chồng Nữ hoàng Anh sẽ tiếp tục ở lại lâu đài Windsor đến cuối năm.


Trong khi đó, theo nguồn tin thân cận với hoàng gia, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex được cho là đang cố sửa chữa mối quan hệ với Nữ hoàng sau khi Hoàng tử Harry có những phát ngôn ngông cuồng vào tháng trước nhằm vào hoàng gia và Khối thịnh vượng chung do Nữ hoàng là người lãnh đạo cao nhất.

Nhận định trên được đưa ra sau khi nhà Sussex dành nhiều lời khen ngợi cho Nữ hoàng trong tuần qua và nhấn mạnh rằng họ rất vinh dự khi được kế thừa di sản của bà. Họ cũng cho rằng Nữ hoàng đã thành công với những mục tiêu đã đặt ra với Khối thịnh vượng chung.

Một người trong cuộc tiết lộ: "Nữ hoàng rất bảo vệ Khối thịnh vượng chung. Có vẻ như Harry và Meghan đang cố gắng xây dựng cầu nối với Nữ hoàng. Cả hai nổi tiếng trong một số lĩnh vực nhất định nhưng họ nhận ra rằng họ cần hoàng gia hơn hoàng gia cần họ".

Nhà Meghan Markle tìm cách nối lại tình xưa với Nữ hoàng Anh khi nhận ra bản thân rất cần hoàng gia - Ảnh 2.

Meghan muốn lấy lòng Nữ hoàng Anh.


Hồi tháng 7, Công tước xứ Sussex đối mặt với những chỉ trích khi cho rằng Khối thịnh vượng chung có nhiều sai lầm trong quá khứ và cần phải thừa nhận chúng. Theo các nhà bình luận hoàng gia, Nữ hoàng có thể đã cảm thấy những bình luận của Harry là xúc phạm vì nó chỉ trích những điều mà bà trân trọng hơn tất cả.

Tuy nhiên, vào đầu tuần trước, Meghan lại bất ngờ lật ngược phát ngôn của chồng. Meghan thừa nhận cô không biết gì về Khối thịnh vượng chung cho đến khi gia nhập hoàng gia. Còn Harry cũng dành nhiều khen ngợi cho bà nội, nói rằng Nữ hoàng đã đạt được mọi thứ mà bà muốn khi đảm nhận trách nhiệm to lớn của Khối thịnh vượng chung.

Người hâm mộ hoàng gia không cảm thấy bất ngờ trước thông tin này. Nhà Sussex thường xuyên bị chỉ trích nói một đằng làm một nẻo. Họ từng tuyên bố muốn sống ở Canada để ủng hộ Nữ hoàng nhưng cuối cùng lại chuyển tới Mỹ. Ngoài ra, họ còn rao giảng về bảo vệ môi trường nhưng họ lại liên tục đi chuyên cơ lấy cớ vì an toàn.

Nguồn: Daily Mail, Mirror

Diệp Lục

Pháp luật bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thế hệ F1 tài năng của đế chế đứng sau Rap Việt: Tốt nghiệp hạng ưu Oxford, tham dự dạ vũ danh giá nhất thế giới, sáng lập quỹ từ thiện xây cầu cho trẻ em vùng xa

Không chỉ nổi tiếng với trong lĩnh vực truyền thông, cChủ tịch Đất Việt VAC còn được biết đến với 2 người con tài năng là Đinh Thị Nam Phương (1993) và Đinh Bá Khang (1997). Ngoài cơ nghiệp từ gia đình, hai người con của ông Thành còn sáng lập và điều hành quỹ thiện nguyện dành cho trẻ em.

[Case study] Tự tin 9 năm không biết lỗ, CEO Eva de Eva quyết tái định vị thương hiệu: Tham vọng mở 100 cửa hàng, chẳng ngờ đó là sự tự tin thái quá!

"Mọi người hay chia sẻ thành công, còn tôi hôm nay muốn chia sẻ những khó khăn chúng tôi đã trải qua, hy vọng sẽ phần nào giúp các bạn có cái nhìn đa chiều trong việc xây dựng thương hiệu", bà Dung Tô - nhà sáng lập hãng thời trang công sở nữ Eva de Eva - trải lòng. Eva de Eva từng trải qua khó khăn được bà mô tả là "khó gấp 10 lần Covid", trước khi bước vào đà tăng trưởng như hiện tại...

Ái nữ xinh đẹp của BĐS Nam Cường: Là người thừa kế duy nhất, cùng mẹ lèo lái cơ nghiệp cha để lại, 20 tuổi đảm đương vị trí Phó chủ tịch Tập đoàn

Cũng giống con cái của nhiều đại gia Việt, Trần Thị Quỳnh Ngọc, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nam Cường, có đời tư vô cùng kín đáo.

CEO First News nói về vụ tranh chấp bản quyền kỳ lạ nhất VN: 4 năm vật lộn đưa một cuốn tự truyện tâm linh xuất bản, phía nhân vật đòi đưa cả tên chồng vào nhóm tác giả, chiếm luôn quyền sở hữu!

"Đây là vụ tranh chấp kỳ lạ nhất Việt Nam từ trước đến nay, vì nhân vật được chấp bút vốn hạn chế trong khả năng hành văn lại một mực phủ nhận, chiếm đoạt công sức của người chấp bút và tâm huyết của cả một ekip", CEO First News Nguyễn Văn Phước thốt lên.

Đọc thêm