Ngoại trưởng John Kerry đi dạo khu vực hồ Gươm

23/05/2016 08:31 PM | Thời sự

Sau các cuộc làm việc dày đặc, chiều muộn 23-5, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry đi dạo khu vực hồ Gươm.

Ngoại trưởng John Kerry đi dạo khu vực hồ Gươm

Ngoại trưởng John Kerry vẫy tay chào người dân chiều 23-5 - Ảnh: Việt Dũng

Ngoại trưởng John Kerry vẫy tay chào người dân chiều 23-5 - Ảnh: Việt Dũng

Ngay từ chiều, rất đông người người dân thủ đô Hà Nội và du khách quốc tế xếp hàng trên bờ hồ chờ đón Ngoại trưởng John Kerry.

Các tuyến đường quanh hồ Gươm đã cấm xe cộ lưu thông từ trước giờ Ngoại trưởng John Kerry xuất hiện.

Sau khi đi dạo quanh bờ hồ, Ngoại trưởng John Kerry đã vào đền Ngọc Sơn. Đến 18g40, ngoại trưởng cùng đoàn rời đền Ngọc Sơn.

Người dân thủ đô và du khách xếp hàng hai bên đường vẫy chào. Khi thấy ông, nhiều người còn hô lớn tên ông.

Ông ngoại trưởng cũng tỏ ra rất thân thiện. Ông vẫy tay chào đáp lại mọi người.

Theo Tuổi trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

3 câu hỏi cần tư duy khi chuyển đổi số từ bài học của Sendo: 3 năm cắt 60% thay vì phải tuyển 2.000 nhân viên tổng đài, đơn hàng tăng vài chục lần

Con đường dẫn tới công cuộc chuyển đổi số của Sendo đến một cách tự nhiên, khi nhìn từ một bài toán kinh doanh và đi tìm lời giải về công nghệ, chứ không phải bắt đầu bằng việc "Chết rồi, 4.0 rồi, phải chuyển đổi số đi", CEO Trần Hải Linh kể lại quyết định của Sendo khi đầu tư công nghệ thay vì tuyển dụng 2.000 nhân viên tổng đài.

Hà Nội sẽ bãi nhiệm ông Nguyễn Đức Chung và bầu ông Chu Ngọc Anh làm Chủ tịch TP

Dự kiến kỳ họp của HĐND TP Hà Nội sẽ bãi nhiệm chức Chủ tịch UBND TP với ông Nguyễn Đức Chung và bầu ông Chu Ngọc Anh, Phó Bí thư Thành ủy, giữ chức Chủ tịch UBND TP.

Covid-19 đã ngăn cản bước tiến thần tốc của các chuỗi trà sữa The Alley, Koi Thé, Gong Cha, Phúc Long… ra sao?

Nếu 2019 là năm tưng bừng của các chuỗi trà sữa cao cấp bao nhiêu; thì năm nay buồn bấy nhiêu. Kể từ đầu năm đến giờ, Koi The đóng cửa 2 chi nhánh ở các quận trung tâm, The Alley đóng 5 cửa hàng với 3 cái tại Quận 1 – trong đó có cửa hàng được xem là flagship và Gong Cha chỉ mở đúng 3 cái.

Cuộc chiến chuỗi cà phê: Phúc Long, Starbucks tăng tốc, The Coffee House đột ngột lỗ lớn, Highlands vẫn duy trì thế áp đảo

Các chuỗi cà phê đang ăn nên làm gia trong nhiều năm trở lại đây, hưởng lợi từ sức tăng trưởng ấn tượng của toàn thị trường.

Đọc thêm