Ngắm ngôi nhà giữa rừng quá đẹp và hiện đại

29/10/2017 11:16 AM | Sống

Nếu diện tích nơi ở không lớn thì đây thực sự là một mẫu nhà nhỏ hoàn hảo. Nhiều gia đình đã sống trong ngôi nhà nhỏ nhưng nó có mọi thứ họ cần.

Ngắm ngôi nhà giữa rừng quá đẹp và hiện đại

Sử dụng chủ yếu là gỗ hoàng đàn bên trong và bên ngoài ngôi nhà giúp cách nhiệt hiệu suất cao từ hệ thống lò sưởi, làm cho căn nhà có tác động thấp đến môi trường.

Chỉ cần ra khỏi phòng khách là không gian mở ra ở hai bên. Điều này cho phép gia đình có một trải nghiệm sống gần với thiên nhiên.

Ở phía trước của ngôi nhà, có một sân hiên với lò sưởi bê tông và bồn tắm nhìn ra thung lũng. Khi không sử dụng, bồn tắm có thể được đậy lại. Nắp đậy cũng có thể được dựng lên và sử dụng làm bàn ăn ngoài trời, mọi người ngồi trên đệm và để chân vào bồn tắm.

Thiết kế nhà cho phép mở rộng không gian phòng khách hoặc đóng kín lại để có thêm một phòng ngủ nhỏ.

Phía sau phòng khách là nhà bếp và phòng ăn. Bên cạnh phòng ăn là một bức tường có thể trượt mở để đến phòng ngủ của trẻ em và khu vực chơi.

Tầng lửng là nơi có phòng ngủ và bốn cửa sổ trần được đặt phía trên giường. Đối diện giường là một chiếc bàn làm việc đơn giản nằm bên dưới những khung cửa sổ màu đen lớn, từ đây có thể ngắm nhìn khung cảnh rộng lớn bên ngoài.

Từ phòng ngủ ở tầng lửng bạn có thể nhìn xuống phòng khách ở tầng 1.

Bên cạnh bàn ăn là một phác thảo của cầu thang có tính năng cung cấp ánh sáng ẩn, làm nổi bật thiết kế của cầu thang. Giá sách bằng gỗ chạy dọc theo các bậc thang dẫn lên tầng lửng.

Giá sách bằng gỗ chạy dọc theo các bậc thang dẫn lên tầng lửng là một ý tưởng tốt để sử dụng không gian trống trên tường.

Ở đầu cầu thang là tủ quần áo được xây dựng âm tường và tạo thành lối vào nhỏ.

Phòng tắm chính cho ngôi nhà nằm giữa phòng ăn và phòng ngủ của trẻ em. Một tông màu đơn giản của gỗ và màu trắng đã được sử dụng cùng với một cửa sổ trần để thêm ánh sáng tự nhiên vào ban ngày

Các vật liệu tự nhiên được sử dụng giúp ngôi nhà dễ dàng lắp đặt, trong khi vật liệu sắt mạ kẽm được sử dụng để tăng cường vẻ đẹp và độ bền của ngôi nhà.

Theo Hải Yến

VoV News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lotteria Việt Nam sắp đóng cửa?

Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng nhất đối với Tập đoàn Lotte kể từ khi tập đoàn này bắt đầu kinh doanh tại đây vào năm 1990.

Cổ phiếu Hòa Phát thăng hoa, ông Trần Đình Long vượt bà Nguyễn Thị Phương Thảo trở thành người giàu thứ 2 Việt Nam

Forbes cho biết, tài sản của ông Long đã tăng lên 2,7 tỷ USD trong ngày 16/4, vượt qua con số 2,6 tỷ USD của bà Thảo.

Đào Hồng Tuyển: Cựu binh tàu không số từng lang thang ngủ vỉa hè, dọn chuồng heo, trở thành "Chúa đảo Tuần Châu" ưa thích dời non lấp bể

Con đường lập nghiệp của ông Tuyển từ người cựu binh tay trắng lên ngôi "chúa đảo" sở hữu khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng đầy ly kỳ hấp dẫn.

Cạnh tranh không lành mạnh: Nhân viên Heineken yêu cầu đại lý hạn chế bán bia Sabeco

Nhân viên bán hàng của Heneiken Việt Nam đã yêu cầu các đại lý thực hiện việc hạn chế bán các sản phẩm bia của Sabeco, đặc biệt là bia Saigon Chill.

Đọc thêm