Nạn nhân thứ 2 bị bà chủ quán bánh xèo đánh đập: "Bà chủ cầm dao chém vào tay, không cho đi khâu, vết thương không cầm máu được"

24/11/2020 07:00 PM | Thời sự

Võ Văn Đ. cho hay anh thường xuyên bị bà chủ đánh đập, thậm chí còn dùng dao chém vào tay nhưng không cho đi bệnh viện chữa trị khiến vết thương không thể cầm máu. Nhiều lần Đ. muốn bỏ trốn nhưng tiếc số tiền lương gần 1 năm qua chưa được thanh toán nên lại cố chịu đựng.

Nạn nhân thứ 2 bị bà chủ quán bánh xèo đánh đập: "Bà chủ cầm dao chém vào tay, không cho đi khâu, vết thương không cầm máu được"

Không chỉ em Trương Quang D., 15 tuổi, bị chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh hành hạ mà Võ Văn Đ., 21 tuổi ở huyện Nghĩa Tư, tỉnh Quảng Ngãi - nhân viên làm việc cùng D. - cũng bị đánh đến mức gãy ngón chân, xây xát khắp cơ thể.

Đ. kể lại, anh bắt đầu làm việc tại quán bánh xèo do Nguyễn Thị Ánh T., 34 tuổi, làm chủ từ sau Tết Âm lịch năm 2020. Lúc đầu, T. chỉ đánh vào tay, vào mặt nên Đ. nghĩ chắc do mình làm sai nên mới bị đánh. Tuy nhiên về sau, bà chủ ra tay mạnh và thường xuyên hơn.

"Bọn em cứ làm chậm là bị đánh, mà bị đánh bọn em mệt nên càng làm chậm và lại bị đánh. Có hôm bà chủ cho ăn, có hôm không được ăn, ăn cơm với nước tương, nước mắm thôi. Nhiều khi đói quá bọn em phải ăn thức ăn thừa.

Em bị đánh vào lưng, tay, chân. Họ dùng chày đập tiêu, đồ đánh vảy cá và dao để đánh đập nhân viên. Vết ở tay này là bà T. dùng dao vừa đánh vừa chém, lúc đầu chủ quán không cho đi khâu, vết thương không cầm máu được, em phải tự cầm máu", Đ. cho hay.

Dù bị tra tấn dã man nhưng Đ. không dám bỏ trốn vì tiếc tiền lương suốt gần 1 năm qua chưa được bà chủ thanh toán. Ngoài ra Đ. cho biết, giữa cậu và bà chủ còn có quan hệ tình làng nghĩa xóm, sợ mất mặt nên dù bị người đồng hương đánh đập dã man nơi đất khách cậu vẫn cố chịu đựng.

Cách đây 2 tháng, em Trương Quang D. (nạn nhân 15 tuổi) từ Quảng Ngãi ra. Cả 2 anh em cùng bị tra tấn, Đ. cảm thấy bất lực khi chứng kiến D. bị đánh nhưng phải lờ đi, không thể can ngăn vì bản thân anh cũng là nạn nhân.

Nạn nhân thứ 2 bị bà chủ quán bánh xèo đánh đập: Bà chủ cầm dao chém vào tay, không cho đi khâu, vết thương không cầm máu được - Ảnh 1.

Nạn nhân Trương Quang D., 15 tuổi

Tại cơ quan công an, T. khai nhận toàn bộ hành vi đánh đập 2 nhân viên. Để tránh bị phát hiện và giữ chân được D. làm việc cho mình, T. đã bắt hai nhân viên làm việc quần quật từ 7h sáng hôm trước đến 4h sáng hôm sau, không trả lương, không cho ăn cơm và không được gặp gỡ, giao tiếp với người ngoài. 

Mỗi khi tức giận, T. lại lôi nhân viên vào phía sau nhà đánh đập bằng những dụng cụ làm bếp như bàn chải sắt đánh vảy cá, dao, chày giã tiêu, xẻng xúc bánh…

Nạn nhân thứ 2 bị bà chủ quán bánh xèo đánh đập: Bà chủ cầm dao chém vào tay, không cho đi khâu, vết thương không cầm máu được - Ảnh 2.

Nguyễn Thị Ánh T. tại cơ quan công an

Thượng tá Nguyễn Huy Chiêu, Phó trưởng công an huyện Yên Phong, Bắc Ninh cho biết: "Chúng tôi xác định đây là 1 vụ việc phức tạp, liên quan đến trẻ em nên sẽ tăng cường các biện pháp điều tra, trưng cầu giám định đối với các nạn nhân để làm căn cứ xử lý đối tượng T. sau này".

Hiện Công an huyện Yên Phong, Bắc Ninh đang tiến hành giám định thương tích, hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng trước pháp luật.

Minh Nhân

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tiến sĩ về làm nông dân: Hồi sinh đồi đá trơ trọi nhờ cỏ dại, trồng cacao không hoá chất tạo dòng socola đắt nhất Việt Nam

Không chỉ áp dụng tại Stone Hill Farm, kỹ thuật của ông còn trở thành chìa khóa khai thác hàng trăm ngàn ha tại Ea Súp - nơi lâu nay chỉ trồng cây ngắn ngày. Ông cũng hy vọng có thể giúp người dân tiếp cận với những kỹ thuật trồng cây trên đất dốc này, nhằm phát triển nông lâm nghiệp vừa có tính kinh tế, vừa bền vững và bảo vệ môi trường.

Vừa nhậm chức, ông Biden thẳng tay bỏ ngay nút bấm gọi Coke tại phòng Bầu dục của ông Trump

Ông Trump cho biết chỉ cần ông nhấn chiếc nút, một quản gia của Nhà Trắng sẽ mang cho ông một ly soda (thường là Diet Coke) đến tận phòng Bầu dục.

Shark Tank Việt Nam

Hậu Shark Tank, startup vận chuyển từng được Shark Vương rót vốn đã tăng doanh thu gấp 10 lần so với 3 năm trước, cán mốc 60 tỷ đồng

Theo nguồn tin từ Shark Tank Việt Nam, doanh thu của SuperShip tăng trưởng mạnh từ 7,4 tỷ đồng trong năm 2017 lên hơn 60 tỷ đồng trong năm 2020, tức là gấp gần 10 lần sau khi gọi vốn trên sóng truyền hình.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ đứng sau chuỗi siêu thị nội thất Nhà Xinh: Khủng hoảng là cơ hội để bật lên, nên có bao nhiêu tiền chúng tôi 'tất tay' mang ra đầu tư hết!

Những kinh nghiệm trong quá khứ mà AA Corporation từng trải qua cho thấy, sau khủng hoảng là thời cơ tốt để doanh nghiệp bật lên nếu dám dũng cảm ‘tất tay’ trước đó. Thế nên, bên cạnh việc rốt ráo sáng tạo những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, AA mang hết tiền đang có ra đầu tư mở rộng nhà xưởng cũng như tìm kiếm cơ hội M&A.

Đọc thêm