Michael Owen và Manny Pacquiao sắp phát hành tiền ảo

22/03/2018 14:29 PM | Xã hội

OWN, đồng tiền ảo mang tên Michael Owen dự kiến phát hành vào quý tới.

Sàn giao dịch tiền ảo Global Crypto Offering Exchange (GCOE) đang cố gắng tận dụng điểm chung của những người hâm mộ thể thao và tiền ảo để thu hút nhà đầu tư tham gia các đợt chào bán tiền ảo lần đầu (ICO).

Sàn giao dịch này đã hợp tác với cựu ngôi sao bóng đá của câu lạc bộ Liverpool Michael Owen để phát hành một loại tiền ảo theo tên của anh, hay OWN coin. Owen sẽ cùng với nhà vô địch quyền anh Manny Pacquiao làm chủ đầu tư và phát hành token với GCOE.

Owen nói trong một cuộc phỏng vấn tại Hong Kong rằng: “Bạn phải dũng cảm và đôi khi phải đặt niềm tin vào nhiều thứ”, khi anh được hỏi về việc đầu tư vào các loại tiền ảo, điều mà một số nhân vật có tiếng cho là không có giá trị.

Các token này có thể sử dụng để mua hàng hoặc quyên góp cho các tổ chức từ thiện do các vận động viên lựa chọn. Global Crypto Offering Exchange, có trụ sở tại Singapore, cho hay ngày ra mắt của OWN sẽ diễn ra vào quý tới, và sự kiện này sẽ được kết nối với các trung tâm huấn luyện bóng đá và các chương trình hướng đạo Owen đang phát triển.

Theo Phương Anh

Cùng chuyên mục
XEM