Kiểm tra nhà ở, gia chủ có những phát hiện rợn người, mấy chục năm sống trong sợ hãi

29/01/2022 13:51 PM | Sống

Một người phụ nữ sinh sống ở một trong những ngôi nhà đáng sợ nhất trên thế giới đã chia sẻ về những khám phá rùng rợn trong nhiều năm qua.

Một người phụ nữ sinh sống trong một trong những ngôi nhà đáng sợ nhất trên thế giới đã chia sẻ về những khám phá rùng rợn trong nhiều năm qua, bao gồm xác ướp một con mèo, những bộ dao găm và thậm chí là một đống xương người không rõ nguyên do.

Câu chuyện này là của người phụ nữ tên Caroline Humphries, bà cùng gia đình chuyển đến ngôi nhà mang tên Ancient Ramm Inn, thành phố Wotton-under-Edge, vùng Gloucestershire nước Anh. Khi ấy bà chỉ mới 8 tuổi.

Kiểm tra nhà ở, gia chủ có những phát hiện rợn người, mấy chục năm sống trong sợ hãi - Ảnh 1.

Ngôi nhà 1000 năm tuổi được cho là một trong những ngôi nhà đáng sợ nhất.

Những chuyện kỳ lạ bắt đầu xảy ra vào năm 1968. Từ đó tới nay, gia đình bà đã bắt gặp đủ loại đồ vật kỳ lạ và khó tin trong khuôn viên ngôi nhà 1000 năm tuổi, thậm chí một số đồ vật có một lịch sử đen tối và đầy tính bạo lực. Những chi tiết này lý giải vì sao nơi đây được xem là một trong những ngôi nhà đáng sợ nhất trên thế giới.

Kiểm tra nhà ở, gia chủ có những phát hiện rợn người, mấy chục năm sống trong sợ hãi - Ảnh 2.

Nơi này đã chứng kiến hàng loạt những câu chuyện kỳ lạ suốt nửa thế kỷ qua.

Người cha quá cố của bà Caroline, ông John Humphries là người đầu tiên khai quật được đống xương được phát hiện được chôn bên dưới tấm bia phòng khách cùng với một bộ dao găm. Quay trở lại thời gian gần đây, thêm nhiều xương người được phát hiện bên dưới cầu thang của một căn phòng ở tầng trệt, bao gồm xương hàm, cột sống, xương đùi và hộp sọ.

Kiểm tra nhà ở, gia chủ có những phát hiện rợn người, mấy chục năm sống trong sợ hãi - Ảnh 3.

Cận cảnh những mảnh xương được tìm thấy gần đây.

Bà Caroline, hiện đã 60 tuổi, chia sẻ: "Có một báo cáo khảo cổ học nói về những con dao găm. Họ nói rằng niên đại của chúng là không xác định, tuy nhiên tuổi đời đúng là rất lớn. Tiếc rằng hồi năm 2014, những con dao găm được đựng trong tủ kính đã bị đánh cắp. Chúng có giá trị cao, và những nét vẽ nguệch ngoạc trên thân dao có thể cho thấy sự liên kết với những nghi thức giết người ngày xưa".

Chuyên gia đã nói với gia đình bà rằng "chắc chắn chúng không phải xương động vật", vì vậy bà Caroline chia sẻ: "Bí ẩn về những bộ hài cốt và lý do tại sao chúng được chôn cùng với dao găm đang được điều tra."

Kiểm tra nhà ở, gia chủ có những phát hiện rợn người, mấy chục năm sống trong sợ hãi - Ảnh 4.

Bộ dao găm được chôn cùng với hài cốt, phải chăng đây thực sự là một nghi lễ hiến tế người?

Vài năm trước đó, ông John cũng phát hiện ra xác ướp 1 con mèo 500 tuổi được bảo quản tốt bên trong một bức tường trong quá trình tu bổ. Con mèo này được cho là đã chết trong tình trạng tốt do lớp vôi bảo quản bám trên tường, nó được đặt ở đó để giữ cho mọi thế lực hắc ám tránh xa ngôi nhà.

Kiểm tra nhà ở, gia chủ có những phát hiện rợn người, mấy chục năm sống trong sợ hãi - Ảnh 5.

Hài cốt chú mèo 500 tuổi được bảo quản kỹ lưỡng.

Nhà trọ này được cho là được xây dựng trên một khu mộ cổ của người Pagan, điều này là lí do nơi đây trở thành điểm nóng cho các cuộc điều tra huyền bí.

Chủ nhân ngôi nhà, bà Caroline nghi ngờ rằng hai tòa nhà được thông với nhau bởi một căn hầm bí mật và lối đi thì chưa được khám phá. Giải thích về chia sẻ này, Caroline nói: "Từ khi chuyển đến đây, gia đình chúng tôi được báo rằng có các hầm chứa được xây bằng gạch, nhưng đến giờ tôi vẫn không biết cái hầm chứa đó nằm ở đâu."

Theo Kim Anh Thư

Cùng chuyên mục
XEM