Khao khát làm nên dấu ấn trong lịch sử hoàng gia Anh nhưng Meghan Markle lại nhận thất bại ê chề khi bị chị dâu Kate vượt mặt

17/05/2020 03:04 PM | Sống

Luôn khao khát sẽ là người làm nên sự khác biệt trong lịch sử hoàng gia Anh nhưng Meghan Markle không ngờ rằng vị trí đó lại thuộc về Công nương Kate.

Khao khát làm nên dấu ấn trong lịch sử hoàng gia Anh nhưng Meghan Markle lại nhận thất bại ê chề khi bị chị dâu Kate vượt mặt

Mới đây, giới nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đã có những đánh giá rất cao về những bức hình do Công nương Kate thực hiện cho cả 3 người con của mình. Họ đánh giá những tấm ảnh do Nữ công tước xứ Cambridge chụp có giá trị vượt thời gian, vừa hiện đại lại vừa cổ điển, ấn tượng.

Giới chuyên gia cho rằng, những bức hình chân dung của 3 con nhà Công nương Kate sẽ là những tư liệu quý giá của lịch sử hoàng gia Anh. Họ đánh giá rằng, bà mẹ 3 con đã làm thay đổi lịch sử hoàng gia Anh theo cách vô cùng đặc biệt.

Công nương Kate đã phá vỡ truyền thống ngay từ khi làm mẹ đó là cô tự chụp những bức ảnh về Hoàng tử George thay vì để các thợ ảnh làm điều đó. Cô muốn tự mình lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng và ý nghĩa của các con trong cuộc đời này.

 Khao khát làm nên dấu ấn trong lịch sử hoàng gia Anh nhưng Meghan Markle lại nhận thất bại ê chề khi bị chị dâu Kate vượt mặt  - Ảnh 1.

Công nương Kate là một người có khiếu chụp ảnh.

Các chuyên gia cho hay, kỹ năng chụp ảnh của bà mẹ 3 con ngày càng tốt hơn đến mức ngay cả những thợ chụp ảnh dày dặn kinh nghiệm cũng phải thốt lên đầy kinh ngạc.

"Cô ấy có khiếu thẩm mỹ rất tốt và tạo ra những hình ảnh thực sự đáng yêu, chất lượng. Cô ấy có một lợi thế rất lớn đó là mẹ của những đứa trẻ. Một trong những điều quan trọng nhất khi chụp ảnh cho trẻ em là giao tiếp bằng mắt với chúng. Đó là thế mạnh của cô ấy", Jayne Fincher, một nhiếp ảnh gia hoàng gia, nhận xét.

Một số nhiếp ảnh gia cho rằng, Công nương Kate đã thổi hồn vào những bức hình mà cô chụp khiến chúng trở nên sinh động và nhiều màu sắc hơn. Bà mẹ 3 con đang viết lại lịch sử hoàng gia bằng chính những bức hình tự chụp của mình. Không hào nhoáng hay phô trương, Nữ công tước xứ Cambridge đang dần ghi dấu ấn của mình trong hoàng gia Anh bằng những hành động ý nghĩa, đầy tinh tế và ấm áp.

 Khao khát làm nên dấu ấn trong lịch sử hoàng gia Anh nhưng Meghan Markle lại nhận thất bại ê chề khi bị chị dâu Kate vượt mặt  - Ảnh 2.
 Khao khát làm nên dấu ấn trong lịch sử hoàng gia Anh nhưng Meghan Markle lại nhận thất bại ê chề khi bị chị dâu Kate vượt mặt  - Ảnh 3.

2 bức ảnh gần đây nhất Công nương Kate chụp trong dịp sinh nhật của 2 con.


Trong khi đó, Meghan Markle luôn khao khát sẽ là người làm thay đổi lịch sử hoàng gia Anh bằng cách tiên phong thực hiện những điều mới mẻ và phá vỡ các khuôn phép truyền thống. Tuy nhiên những việc làm của Meghan không được đánh giá cao mà nó còn khiến cô ngày càng "mất điểm" hơn.

Trên thực tế, nhà Sussex đang bị các thành viên hoàng gia lạnh nhạt và người dân Anh quay lưng khi họ đã có những hành động và phát ngôn gây tổn thương nghiêm trọng đến Nữ hoàng cũng như uy tín của hoàng gia Anh. Có thể nói, Meghan đã nhận thất bại khá ê chề trước chị dâu Kate trong gia đình hoàng gia.

Nguồn: Daily Mail


Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Giới startup Việt đi qua bão táp năm 2020: Nhiều tên tuổi ghi danh trên đỉnh cao, không ít số phận rơi xuống vực sâu

Trong năm 2020, giới startup Việt Nam có nhiều niềm vui nhưng cũng lắm nỗi buồn. Đã từ rất lâu rồi, sau VNG, Việt Nam mới có thêm một ‘kỳ lân’ mới là VNPay, Tiki thành công gọi vốn khủng từ 130 triệu USD. Ngược lại, không ít cái tên đình đám như WeFit, Leflair, Lamita… đã không còn nữa hoặc tạm dừng lại.

Tỷ phú "hụt" từng ném qua cửa sổ 55.000 Bitcoin: Một trong những người đầu tiên đào Bitcoin, đem cho tặng miễn phí, giờ thậm chí còn chẳng phải là triệu phú

Martti Malmi đáng lẽ ra đã bắt đầu năm 2021 không thể rực rỡ hơn với hơn 2 tỷ USD trong tài khoản ngân hàng.

Lò mổ ‘địa ngục’ tại Đức: Giám đốc tỷ phú còn nhân viên sống trong lều giữa rừng, bị máy cắt lìa ngón tay nhưng 3 ngày sau mới được gặp bác sĩ

Công nhân phải làm ca 16 đến 18 tiếng tại lò mổ nhưng không nhận được trợ cấp ngoài giờ. Khi bị máy cắt thịt cắt lìa ngón tay, một công nhân phải đợi đến 3 ngày sau để được gặp bác sĩ.

Cổ phiếu Samsung cắm đầu lao dốc sau khi 'thái tử' Lee bị tuyên án 2 năm 6 tháng tù giam

Vị trí lãnh đạo cấp cao nhất ở Samsung một lần nữa bị bỏ trống.

Đọc thêm