Khao khát làm nên dấu ấn trong lịch sử hoàng gia Anh nhưng Meghan Markle lại nhận thất bại ê chề khi bị chị dâu Kate vượt mặt

17/05/2020 03:04 PM | Sống

Luôn khao khát sẽ là người làm nên sự khác biệt trong lịch sử hoàng gia Anh nhưng Meghan Markle không ngờ rằng vị trí đó lại thuộc về Công nương Kate.

Khao khát làm nên dấu ấn trong lịch sử hoàng gia Anh nhưng Meghan Markle lại nhận thất bại ê chề khi bị chị dâu Kate vượt mặt

Mới đây, giới nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đã có những đánh giá rất cao về những bức hình do Công nương Kate thực hiện cho cả 3 người con của mình. Họ đánh giá những tấm ảnh do Nữ công tước xứ Cambridge chụp có giá trị vượt thời gian, vừa hiện đại lại vừa cổ điển, ấn tượng.

Giới chuyên gia cho rằng, những bức hình chân dung của 3 con nhà Công nương Kate sẽ là những tư liệu quý giá của lịch sử hoàng gia Anh. Họ đánh giá rằng, bà mẹ 3 con đã làm thay đổi lịch sử hoàng gia Anh theo cách vô cùng đặc biệt.

Công nương Kate đã phá vỡ truyền thống ngay từ khi làm mẹ đó là cô tự chụp những bức ảnh về Hoàng tử George thay vì để các thợ ảnh làm điều đó. Cô muốn tự mình lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng và ý nghĩa của các con trong cuộc đời này.

 Khao khát làm nên dấu ấn trong lịch sử hoàng gia Anh nhưng Meghan Markle lại nhận thất bại ê chề khi bị chị dâu Kate vượt mặt  - Ảnh 1.

Công nương Kate là một người có khiếu chụp ảnh.

Các chuyên gia cho hay, kỹ năng chụp ảnh của bà mẹ 3 con ngày càng tốt hơn đến mức ngay cả những thợ chụp ảnh dày dặn kinh nghiệm cũng phải thốt lên đầy kinh ngạc.

"Cô ấy có khiếu thẩm mỹ rất tốt và tạo ra những hình ảnh thực sự đáng yêu, chất lượng. Cô ấy có một lợi thế rất lớn đó là mẹ của những đứa trẻ. Một trong những điều quan trọng nhất khi chụp ảnh cho trẻ em là giao tiếp bằng mắt với chúng. Đó là thế mạnh của cô ấy", Jayne Fincher, một nhiếp ảnh gia hoàng gia, nhận xét.

Một số nhiếp ảnh gia cho rằng, Công nương Kate đã thổi hồn vào những bức hình mà cô chụp khiến chúng trở nên sinh động và nhiều màu sắc hơn. Bà mẹ 3 con đang viết lại lịch sử hoàng gia bằng chính những bức hình tự chụp của mình. Không hào nhoáng hay phô trương, Nữ công tước xứ Cambridge đang dần ghi dấu ấn của mình trong hoàng gia Anh bằng những hành động ý nghĩa, đầy tinh tế và ấm áp.

 Khao khát làm nên dấu ấn trong lịch sử hoàng gia Anh nhưng Meghan Markle lại nhận thất bại ê chề khi bị chị dâu Kate vượt mặt  - Ảnh 2.
 Khao khát làm nên dấu ấn trong lịch sử hoàng gia Anh nhưng Meghan Markle lại nhận thất bại ê chề khi bị chị dâu Kate vượt mặt  - Ảnh 3.

2 bức ảnh gần đây nhất Công nương Kate chụp trong dịp sinh nhật của 2 con.


Trong khi đó, Meghan Markle luôn khao khát sẽ là người làm thay đổi lịch sử hoàng gia Anh bằng cách tiên phong thực hiện những điều mới mẻ và phá vỡ các khuôn phép truyền thống. Tuy nhiên những việc làm của Meghan không được đánh giá cao mà nó còn khiến cô ngày càng "mất điểm" hơn.

Trên thực tế, nhà Sussex đang bị các thành viên hoàng gia lạnh nhạt và người dân Anh quay lưng khi họ đã có những hành động và phát ngôn gây tổn thương nghiêm trọng đến Nữ hoàng cũng như uy tín của hoàng gia Anh. Có thể nói, Meghan đã nhận thất bại khá ê chề trước chị dâu Kate trong gia đình hoàng gia.

Nguồn: Daily Mail


Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tuổi trẻ của Shark Phú thời chưa có Sunhouse: Sinh viên năm nhất đã đi buôn, bỏ việc Tổng công ty xăng dầu Việt Nam vì quá nhàn, tự luyện tiếng Anh để thi vào Ford

Trước khi chính thức startup và có sự nghiệp riêng, Shark Nguyễn Xuân Phú cũng bắt đầu như những người khác, tốt nghiệp đại học, xin việc và.... nhảy việc.

Cỗ máy kiếm tiền tỷ TikTok: Xâm lấn lĩnh vực quảng cáo, quy mô bành trướng bằng cả Twitter và Snap cộng lại, lăm le soán ngôi từ Facebook đến Google

TikTok đang dần xâm chiếm lĩnh vực thương mại điện tử và đây có thể là nhân tố mới khiến cuộc chơi thay đổi.

Câu chuyện kinh doanh

Thời khởi nghiệp đầy mồ hôi, nước mắt của CEO T.U.N.G Dining: Làm không công ở nhà hàng Michelin đến nửa đêm, giao báo đến 4h sáng để trả tiền thuê nhà

"Mọi người có thể nghĩ tôi may mắn hoặc thành công sớm nhưng câu chuyện phía sau mọi người không bao giờ biết được, là mồ hôi và nước mắt. Tôi phải trả giá rất nhiều cho công việc của ngày hôm nay và đó là thế giới của Michelin Star", bếp trưởng Hoàng Tùng - CEO T.U.N.G Dining bày tỏ trong sự kiện Hiện thực khát vọng Michelin mới được tổ chức gần đây.

Thẳng thắn dạy con về tài chính từ nhỏ, Chủ tịch FOX Hoàng Nam Tiến khẳng định: Điều quan trọng thứ 2 trong cuộc đời là kiếm tiền!

Không né tránh trao đổi về tiền bạc, ông Hoàng Nam Tiến dạy con cách sẻ dụng tiền vào những mục đích hợp lý ngay từ khi còn nhỏ.

Đọc thêm