Khao khát làm nên dấu ấn trong lịch sử hoàng gia Anh nhưng Meghan Markle lại nhận thất bại ê chề khi bị chị dâu Kate vượt mặt

17/05/2020 03:04 PM | Sống

Luôn khao khát sẽ là người làm nên sự khác biệt trong lịch sử hoàng gia Anh nhưng Meghan Markle không ngờ rằng vị trí đó lại thuộc về Công nương Kate.

Khao khát làm nên dấu ấn trong lịch sử hoàng gia Anh nhưng Meghan Markle lại nhận thất bại ê chề khi bị chị dâu Kate vượt mặt

Mới đây, giới nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đã có những đánh giá rất cao về những bức hình do Công nương Kate thực hiện cho cả 3 người con của mình. Họ đánh giá những tấm ảnh do Nữ công tước xứ Cambridge chụp có giá trị vượt thời gian, vừa hiện đại lại vừa cổ điển, ấn tượng.

Giới chuyên gia cho rằng, những bức hình chân dung của 3 con nhà Công nương Kate sẽ là những tư liệu quý giá của lịch sử hoàng gia Anh. Họ đánh giá rằng, bà mẹ 3 con đã làm thay đổi lịch sử hoàng gia Anh theo cách vô cùng đặc biệt.

Công nương Kate đã phá vỡ truyền thống ngay từ khi làm mẹ đó là cô tự chụp những bức ảnh về Hoàng tử George thay vì để các thợ ảnh làm điều đó. Cô muốn tự mình lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng và ý nghĩa của các con trong cuộc đời này.

 Khao khát làm nên dấu ấn trong lịch sử hoàng gia Anh nhưng Meghan Markle lại nhận thất bại ê chề khi bị chị dâu Kate vượt mặt  - Ảnh 1.

Công nương Kate là một người có khiếu chụp ảnh.

Các chuyên gia cho hay, kỹ năng chụp ảnh của bà mẹ 3 con ngày càng tốt hơn đến mức ngay cả những thợ chụp ảnh dày dặn kinh nghiệm cũng phải thốt lên đầy kinh ngạc.

"Cô ấy có khiếu thẩm mỹ rất tốt và tạo ra những hình ảnh thực sự đáng yêu, chất lượng. Cô ấy có một lợi thế rất lớn đó là mẹ của những đứa trẻ. Một trong những điều quan trọng nhất khi chụp ảnh cho trẻ em là giao tiếp bằng mắt với chúng. Đó là thế mạnh của cô ấy", Jayne Fincher, một nhiếp ảnh gia hoàng gia, nhận xét.

Một số nhiếp ảnh gia cho rằng, Công nương Kate đã thổi hồn vào những bức hình mà cô chụp khiến chúng trở nên sinh động và nhiều màu sắc hơn. Bà mẹ 3 con đang viết lại lịch sử hoàng gia bằng chính những bức hình tự chụp của mình. Không hào nhoáng hay phô trương, Nữ công tước xứ Cambridge đang dần ghi dấu ấn của mình trong hoàng gia Anh bằng những hành động ý nghĩa, đầy tinh tế và ấm áp.

 Khao khát làm nên dấu ấn trong lịch sử hoàng gia Anh nhưng Meghan Markle lại nhận thất bại ê chề khi bị chị dâu Kate vượt mặt  - Ảnh 2.
 Khao khát làm nên dấu ấn trong lịch sử hoàng gia Anh nhưng Meghan Markle lại nhận thất bại ê chề khi bị chị dâu Kate vượt mặt  - Ảnh 3.

2 bức ảnh gần đây nhất Công nương Kate chụp trong dịp sinh nhật của 2 con.


Trong khi đó, Meghan Markle luôn khao khát sẽ là người làm thay đổi lịch sử hoàng gia Anh bằng cách tiên phong thực hiện những điều mới mẻ và phá vỡ các khuôn phép truyền thống. Tuy nhiên những việc làm của Meghan không được đánh giá cao mà nó còn khiến cô ngày càng "mất điểm" hơn.

Trên thực tế, nhà Sussex đang bị các thành viên hoàng gia lạnh nhạt và người dân Anh quay lưng khi họ đã có những hành động và phát ngôn gây tổn thương nghiêm trọng đến Nữ hoàng cũng như uy tín của hoàng gia Anh. Có thể nói, Meghan đã nhận thất bại khá ê chề trước chị dâu Kate trong gia đình hoàng gia.

Nguồn: Daily Mail


Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lỗ hàng nghìn tỷ đồng, TiKi tiếp tục gọi vốn thành công thêm 130 triệu USD?

TiKi - "Amazon của Việt Nam" vừa gọi được thêm 130 triệu USD để tiếp tục cuộc chiến "đốt tiền" giữa các trang thương mại điện tử.

Go!Vietnam

Kích cầu du lịch, một công ty tuyên bố tặng tour khám phá Tây Nguyên 4 ngày 3 đêm cho tất cả cổ đông

Danh sách cổ đông VieTourist sẽ được chốt vào ngày 11/6/2020. Theo thông tin trên website của công ty, tour khám phá Tây Nguyên có giá 4,2 triệu đồng và đang được giảm giá xuống còn 2,99 triệu đồng.

Pew Pew: Mỗi loại bánh mỳ chúng tôi mất vài tháng đến nửa năm nghiên cứu, tiết lộ sắp ra mắt “bánh mỳ tôm”

Pew Pew cho rằng dù thị trường đã có vô vàn thương hiệu lớn nhỏ nhưng bánh mỳ vẫn còn rất nhiều điều để khai thác. Có dành công sức nghiên cứu và thử nghiệm thì bánh mỳ mới không nhàm chán, khách hàng cũng sẽ mong chờ.

Forbes: Cristiano Ronaldo là cầu thủ đầu tiên kiếm được 1 tỷ USD

Cristiano Ronaldo là cầu thủ bóng đá đầu tiên trên thế giới kiếm được 1 tỷ USD khi vẫn đang thi đấu.

Đọc thêm