Meghan Markle được dự đoán sẽ sớm trở thành người có sức ảnh hưởng hàng đầu thế giới, những gì cô ấy chạm đến đều hái ra tiền

12/05/2020 06:28 AM | Sống

Các chuyên gia dự đoán rằng, Meghan Markle sẽ trở thành người có sức ảnh hưởng hàng đầu thế giới, những gì cô ấy chạm đến đều có thể tạo ra nguồn thu khổng lồ.

Meghan Markle được dự đoán sẽ sớm trở thành người có sức ảnh hưởng hàng đầu thế giới, những gì cô ấy chạm đến đều hái ra tiền

Elizabeth Holmes, nhà báo thời trang nổi tiếng về phong cách hoàng gia, đã phát biểu với Town & Country rằng Meghan Markle sẽ thể hiện quyền lực đáng gờm của mình trong tương lai không xa mặc dù cô đã rời khỏi vai trò là thành viên hoàng gia cao cấp.

"Tôi cho rằng với một người luôn thích sự thay đổi, Meghan sẽ tiếp tục chứng minh sức mạnh vốn có của mình", Elizabeth Holmes nói.

Christine Ross, giám đốc sáng tạo của Efferveshood Media Group, một công ty điều hành blog thời trang hoàng gia nổi tiếng, cũng cho hay: "Nếu một thương hiệu nói về phụ nữ độc lập, chắc chắn họ sẽ tiếp cận Meghan. Và cô ấy cũng nhận thức được tầm ảnh hưởng của mình về thời trang và hiệu ứng kinh tế mà cái tên Meghan đem lại".

Meghan Markle được dự đoán sẽ sớm trở thành người có sức ảnh hưởng hàng đầu thế giới, những gì cô ấy chạm đến đều hái ra tiền - Ảnh 1.

Meghan có sức ảnh hưởng mạnh mẽ.


Bianca Gates, người đồng sáng lập thương hiệu giày Birdies, được Meghan sử dụng nhiều lần cho biết sức ảnh hưởng của Meghan là thứ "bạn không thể mua".

Theo truyền thống, hoàng gia Anh không chấp nhận việc hoạt động tự do và sử dụng ảnh hưởng cá nhân trên phương tiện truyền thông xã hội để kiếm tiền. Tuy nhiên, Meghan và Harry muốn làm nên những điều khác biệt, do đó họ đã tự rời khỏi Anh, tập trung cho kế hoạch tự chủ tài chính. Cặp vợ chồng này hiện đang sống ở California, Mỹ với con trai và được cho là sẽ sinh sống lâu dài tại đây để phát triển sự nghiệp.

Trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry, Meghan đã là một diễn viên có chút ít tên tuổi với bộ phim đình đám Suits và cô cũng là một blogger nổi tiếng với trang cá nhân riêng của mình có tên là The Tig. Sau khi từ bỏ diễn xuất để làm dâu hoàng gia, Meghan ngày càng trở nên nổi tiếng và mọi thứ cô mặc từ quần áo, giày dép đến đồ trang sức đều được bán hết trong vài phút. Chỉ trong năm đầu tiên ở hoàng gia Anh Meghan đã tạo ra hiệu ứng của riêng mình, thổi một làn gió mới cho gia đình hoàng gia.

Meghan Markle được dự đoán sẽ sớm trở thành người có sức ảnh hưởng hàng đầu thế giới, những gì cô ấy chạm đến đều hái ra tiền - Ảnh 2.

Meghan và Harry được dự đoán sẽ là những cái tên bùng nổ ở Mỹ.


Chính vì vậy, các chuyên gia đều tin rằng, sau khi rời hoàng gia với quyết định đầy táo bạo, Meghan sẽ dễ dàng chinh phục đỉnh cao mới và trở thành người có sức ảnh hưởng hàng đầu thế giới. Mặc dù phải nhận nhiều chỉ trích, chê bai nhưng không ai có thể phủ nhận rằng, cái tên Meghan Markle đang phủ sóng rộng khắp mọi nơi trong thời gian gần đây và tạo ra hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ.

Nguồn: Stuff

Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vượt hàng loạt nước như Anh, Mỹ, Singapore, Việt Nam lọt top 10 có khả năng phục hồi tốt nhất mùa dịch Covid-19

Việt Nam là một trong 5 nền kinh tế hiếm hoi trên bảng xếp hạng được dự báo là sẽ có tăng trưởng năm 2020, bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ai Cập và Bangladesh.

Bộ Công an đề nghị TP.HCM cung cấp tài liệu pháp lý điều tra liên quan con gái Dr. Thanh

Bộ Công an đề nghị Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo tạm dừng biến động và cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý đối với 33 thửa đất đứng tên Trần Uyên Phương phục vụ điều tra, xác minh.

Nhà đầu tư Nguyễn Thanh Sơn: FastGo là một thương vụ đầu tư thất bại!

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho rằng ông thất bại trong thương vụ này vì đầu tư vào lĩnh vực bản thân không am hiểu. Quan trọng hơn, đó là cuộc chơi về tài chính chứ không đơn thuần là cuộc chơi công nghệ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh.

Đọc thêm