Jack Ma hóa thân thành Michael Jackson trong lễ kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Alibaba

13/09/2017 10:54 AM | Kinh doanh

Không chỉ "nhái" lại điệu nhảy huyền thoại của Michael Jackson, Jack Ma còn cưỡi xe Harley-Davidson trên sân khấu khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Vào tối ngày 8/9/2017, trong buổi tiệc kỷ niệm ngày thành lập của Alibaba, tỷ phú Jack Ma lại một lần nữa khiến khán giả "ngớ người" khi xuất hiện trên sân khấu với hình tượng của Michael Jackson, lại còn đeo mặt nạ và cưỡi Harley-Davidson.

Jack Ma hóa thân thành Michael Jackson trong lễ kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Alibaba - Ảnh 1.

Jack Ma hóa thân thành Michael Jackson để ăn mừng 18 năm thành lập Alibaba

Cả hội trường như nổ tung trước sự quái lạ và "chịu chơi" của vị tỷ phú Trung Quốc. Theo Sina thì: "Jack Ma có vũ đạo chưa thực sự chuyên nghiệp nhưng ông ấy đã đem đến sự mới lạ cho buổi tiệc".

Jack Ma hóa thân thành Michael Jackson trong lễ kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Alibaba - Ảnh 2.

Đóng giả Michael Jackson, cưỡi xe Harley-Davidson - Jack Ma quả là con người kỳ quái

Đầu tiên, vị tỷ phú xuất hiện với trang phục hao hao của Michael Jackson trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Dangerous World tour, cưỡi trên chiếc Harley-Davidson khổng lồ và rú ga.

Jack Ma nhảy theo đoạn đầu của ca khúc Billie Jean, sau đó chuyển sang vũ điệu trong bài Formation của Beyoncé cùng với các vũ công phụ họa. Chính xác thì ông chủ của Alibaba đã biểu diễn trước 40.000 nhân viên.

Jack Ma hóa thân thành Michael Jackson trong lễ kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Alibaba - Ảnh 3.

Jack Ma lột mặt nạ trong sự ngỡ ngàng của 40.000 nhân viên

Đây không phải là lần đầu tiên vị tỷ phú này "lên đồng" trên sân khấu. Vào lễ kỷ niệm của Alibaba năm 2009, Jack Ma đã hóa thân thành một rocker hạng nặng, đội tóc giả và đeo thêm một chiếc mào gà khổng lồ. Nếu không tin đã có bức ảnh bên dưới làm bằng chứng:

Jack Ma hóa thân thành Michael Jackson trong lễ kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Alibaba - Ảnh 4.

Jack Ma 2009

Sau đó, vào năm 2013, Jack Ma có vẻ "giản dị" hơn khi đóng giả một ca sĩ nhạc pop trong lễ kỷ niệm 10 năm Taobao. Trông ông có vẻ "dễ nuốt" hơn nhiều với bomber jacket màu bạc và mũ phớt:

Jack Ma hóa thân thành Michael Jackson trong lễ kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Alibaba - Ảnh 5.

Jack Ma là một trong số ít những tỷ phú công nghệ "nói không" với việc diện đi diện lại một bộ quần áo suốt cả năm trời như Mark Zuckerberg hay Steve Jobs.

Theo The Verge

Theo Long. J

Từ khóa:  jack ma
Cùng chuyên mục
XEM