iTechBlack Việt Nam: Không gian xanh lý tưởng dành cho giới công nghệ khởi nghiệp tại Việt Nam

17/09/2018 13:30 PM | Kinh doanh

Không gian văn phòng chia sẻ (co-working) chuyên biệt, hiện đại, chương trình “Ươm mầm doanh nghiệp khởi nghiệp” và các dịch vụ hỗ trợ startup thiết thực cùng nhiều chương trình giao lưu hấp dẫn... là những gì mà iTechBlack Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho giới công nghệ khởi nghiệp tại Việt Nam.

Đối với những doanh nghiệp startup và các doanh nghiệp nhỏ và vừa, việc tìm kiếm nơi làm việc với thời gian sử dụng linh hoạt, ổn định, đảm bảo không gian riêng, đầy đủ tiện nghi với mức chi phí thấp luôn là một vấn đề gây phiền não.

Theo DotAsia, Việt Nam đứng thứ 3 về Động lực khởi nghiệp tại thị trường Châu Á, chỉ sau Hong Kong (thứ 1), Singapore (thứ 2) và xếp trên Trung Quốc đại lục (thứ 4). Thị trường khởi nghiệp Việt Nam vẫn đang chứng kiến sự trỗi dậy của một thế hệ doanh nhân ngày càng trẻ, thành công sớm, nhanh và hướng đến sự bền vững, hòa nhập với xu hướng khởi nghiệp khu vực và thế giới. Thấu hiểu những điều đó, iTechBlack mang đến thị trường Việt Nam không gian coworking toàn diện, tạo nền tảng hỗ trợ các công ty khởi nghiệp tối đa.

iTechBlack Việt Nam: Không gian xanh lý tưởng dành cho giới công nghệ khởi nghiệp tại Việt Nam - Ảnh 1.

Một góc không gian làm việc tại iTechBlack Việt Nam

Nằm đối diện Công viên Tao Đàn tại địa chỉ 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh, iTechBack Việt Nam hưởng trọn quang cảnh xanh tươi với không gian làm việc hơn 800m2 được thiết kế nội thất hiện đại, cung cấp đầy đủ các tiện ích gồm phòng sinh hoạt chung, phòng họp rộng rãi, không gian làm việc riêng tư cùng các khu thư giãn phức hợp.

iTechBlack Việt Nam: Không gian xanh lý tưởng dành cho giới công nghệ khởi nghiệp tại Việt Nam - Ảnh 2.

Hưởng trọn không gian xanh là mục tiêu trọng yếu của co-working space iTechBlack Vietnam

Đồng thời, iTechBlack Việt Nam còn cung cấp chương trình “Ươm mầm doanh nghiệp khởi nghiệp” (iTechBlack Incubator Program) và các dịch vụ tư vấn khởi nghiệp, kết nối mạng lưới hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm cho các startup. Bằng sự kết nối với những chuyên gia, tổ chức có kinh nghiệm, iTechBlack mong muốn giúp đỡ các công ty phát triển và tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường cả trong và ngoài nước, tạo nên một vườn ươm doanh nghiệp công nghệ mở rộng điển hình tại Việt Nam.

Là thành viên của iTechClub - Hiệp hội Công nghệ thông tin lớn, uy tín thành lập năm 2006, có trụ sở tại nhiều nơi ở Châu Á như Bắc Kinh, Thượng Hải, Singapore, Philippines…, iTechBlack Việt Nam không chỉ là một địa điểm làm việc lý tưởng, mà còn là thế giới công nghệ thu nhỏ, với hàng loạt sự kiện chia sẻ, huấn luyện được tổ chức định kỳ nhằm tăng cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp, những nhân vật đầu ngành, các thành viên làm việc trong lĩnh vực công nghệ... Hướng đến mục tiêu giúp xây dựng và hỗ trợ cộng đồng doanh nhân công nghệ phát triển thịnh vượng.

Startup/Funding Community Night - Nơi gặp gỡ của những cơ hội! diễn ra tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 20/9/2018 là cơ hội đặc biệt dành cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp startup trong lĩnh vực công nghệ giao lưu, gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ, các nhà sáng lập, các nhà đầu tư, các chủ doanh nghiệp trong hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam và quốc tế.

Để đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ: info@coworkv.com hoặc truy cập webiste/fanpage chính thức của iTechBlack Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết.

Ánh Dương

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM