Học vấn của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

21/11/2020 00:05 AM | Sống

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức kết thúc, và Hoa hậu năm nay gọi tên Đỗ Thị Hà - nữ sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Sau hơn 5 tháng khởi động, tối ngày 20/11, Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức gọi tên Đỗ Thị Hà!

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, cao 1,75 m, số đo hình thể 80-60-90. Cô là thí sinh có chiều dài đôi chân khủng nhất cuộc thi năm nay 1,11 m. Cũng nhờ số đo hình thể chuẩn chỉnh, Đỗ Thị Hà đã lọt top hai phần thi là thời trang và bikini, ghi tên mình vào danh sách những đối thủ đáng gờm cho chiếc vương miện danh giá.

Cô hiện là sinh viên năm 2 ngành Luật Kinh doanh của trường Đại học Kinh tế quốc dân. Đỗ Thị Hà đã chứng minh sự nổi trội của mình qua các vòng thi.

Học vấn của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - Ảnh 1.

Đỗ Thị Hà là Tân Hoa hậu Việt Nam 2020.


Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cô nàng đã có cơ hội cọ sát với cuộc thi Hoa khôi sinh viên do trường đại học nơi cô đang theo học tổ chức. Để có thể hoà nhập và đáp ứng được những yêu cầu của cuộc thi sắc đẹp, cô nàng đã kiên trì tập luyện thể hình cũng như trau dồi các kiến thức về ngoại ngữ, xã hội và nhiều kỹ năng giao tiếp khác.

Ít ai biết rằng, để có thể trở thành thí sinh của cuộc thi sắc đẹp này cô phải tiết kiệm, cân đối chi tiêu hằng ngày. Bản thân cô chỉ được bố mẹ hỗ trợ 2 triệu đồng tiền ăn mỗi tháng, do vậy cô phải dành dụm, chi tiêu hợp lý mới có thể tham gia cuộc thi. Ở quê, bố mẹ cô đều là nông dân và làm tự do. Thấu hiểu những khó khăn của gia đình nên cô không muốn bố mẹ thêm phần vất vả vì mình.

Trên trang cá nhân, cô không ngại chia sẻ rất nhiều ảnh đi học hàng ngày. Giống như nhiều sinh viên năng động khác, Hà lựa chọn phong cách trẻ trung, đơn giản đồng thời khoe được vóc dáng nổi bật. Bên cạnh đó, dù không được trang điểm hay ăn mặc cầu kỳ khi đến trường nhưng Hà vẫn gây ấn tượng với gương mặt khả ái và nụ cười rạng rỡ.

Học vấn của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - Ảnh 2.

Style đi học với đi thi Hoa hậu hoàn toàn khác biệt.

Học vấn của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - Ảnh 3.

Đỗ Thị Hà hiện là sinh viên năm 2 ĐH Kinh tế Quốc dân.

Học vấn của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - Ảnh 4.

Cô nàng có ảnh thời quân sự xinh xuất sắc.

Học vấn của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - Ảnh 5.

Vân Trang

Cùng chuyên mục
XEM