Học kế toán thực hành – Những trăn trở và lưu ý

14/04/2021 08:00 AM | Kinh doanh

Học kế toán thực hành trên chứng từ thực tế là giải pháp hiệu quả cho những người thiếu kinh nghiệm về kế toán.

Học kế toán thực hành – Những trăn trở và lưu ý

Học kế toán thực hành – giải pháp tốt để nâng cao kinh nghiệm thực tế

Học kế toán thực hành là thực hành làm công việc kế toán thực tế tại doanh nghiệp. Tại đây, học viên được giảng viên là những người đang làm nghề hướng dẫn cách làm kế toán trên chứng từ thực tế và phần mềm kế toán. Vì vậy, học viên được cầm tay, chỉ việc, từ đó giúp hiểu và làm nghề tốt hơn.

Tuy nhiên, chất lượng đào tạo của đa số trung tâm hiện nay còn nhiều bất cập. Để tìm được trung tâm đào tạo uy tín, nhiều học viên đã phải rất vất vả, có khi bị mất tiền oan tại vài trung tâm khác nhau.

Đưa ra lời khuyên về việc lựa chọn địa điểm đào tạo uy tín, các cựu học viên và chuyên gia cho rằng học viên cần tìm hiểu về (i) sự cấp phép đào tạo; (ii) chương trình đào tạo; (iii) đội ngũ giảng viên; (iv) sự phản hồi của học viên tại các cơ sở đào tạo trước khi đăng ký học.

Kế toán Lê Ánh – Trung tâm được Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam lựa chọn hợp tác đào tạo các khóa học thực tế

Học kế toán thực hành – Những trăn trở và lưu ý - Ảnh 1.

Học kế toán thực hành giúp học viên nâng cao kinh nghiệm thực tế trong khoảng thời gian ngắn

Là một trong số rất ít các trung tâm được cấp phép đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành, Kế toán Lê Ánh trực thuộc trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh, được biết đến là địa điểm đào tạo uy tín các khóa học thực tế về kế toán.

Chương trình đào tạo tại đây được các chuyên gia, học viên đánh giá cao và là trung tâm duy nhất nhận được sự hợp tác của Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam.

Sự khác biệt của kế toán Lê Ánh là có chương trình đào tạo thực tế tốt, quy tụ được đội ngũ giảng viên chất lượng, học phí ưu đãi, đặc biệt là có chương trình kết nối tuyển dụng miễn phí cho học viên thông qua bộ phận Lê Ánh HR.

Học kế toán thực hành – Những trăn trở và lưu ý - Ảnh 2.

100% giảng viên của trung tâm là chuyên gia, nhiều kinh nghiệm thực tiễn

Các khóa học của trung tâm đa dạng, từ cơ bản đến nâng cao, dưới hình thức online và offline, đáp ứng được nhu cầu và luôn nhận được sự hài lòng của các học viên.

Sau khóa học, học viên của trung tâm có cơ hội nhận được chứng chỉ kế toán tổng hợp và kế toán thuế của Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam nếu vượt qua bài test cuối khóa.

Bên cạnh việc đào tạo các khóa học kế toán thực tế, trung tâm Lê Ánh cũng được biết đến là địa chỉ đào tạo chất lượng các khóa học xuất nhập khẩu, khóa học hành chính nhân sự thực tế.

Chi tiết xem tại: https://ketoanleanh.edu.vn/

https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

https://leanhhr.com/

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Câu chuyện mùa thu: Năm 2021, TGDĐ mở chuỗi TopZone bán đồ Apple chuẩn hãng, việc mà “đối thủ” FPT Retail đã làm từ năm 2012 và kinh doanh ngon lành suốt 9 năm qua

FPT Retail mới thực là tay chơi nhanh nhẹn và bản lĩnh khi tiếp cận sớm và được Apple công nhận là đối tác đại lý ủy quyền cấp cao nhất tại Việt Nam từ năm 2012. Rõ ràng, sự hấp dẫn của thương hiệu Apple đã khiến TGDĐ không thể chỉ chịu khoanh tay đứng nhìn. Dù họ đã đứng nhìn tới 9 năm!

Chuyện nghề

Người Việt vừa trúng tuyển Google chia sẻ cách vượt qua các vòng phỏng vấn GCA, không cần bỏ túi những câu đánh đố "một xe bus chứa được bao nhiêu quả bóng gôn?"

Dưới đây là bài chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn ở Google của anh Lê Văn Thành (Michael) - người vừa trải qua nhiều vòng phỏng vấn và được nhận lời mời làm việc tại đây.

BizInsider

Giải mã chuyện "vua thép ASEAN" Trần Đình Long tham vọng làm điều hòa, tủ đông quy mô tỷ đô lớn nhất Việt Nam, thậm chí đem 50% đi xuất khẩu

Theo thông tin từ Bloomberg, Hoà Phát đặt mục tiêu doanh thu sản xuất đồ điện gia dụng đạt 1 tỷ USD vào năm 2030 và trở thành nhà sản xuất thiết bị cho gia đình lớn nhất Việt Nam.

Đọc thêm