Hitler ra lệnh sản xuất búp bê tình dục cho binh sĩ để tránh bệnh hoa liễu

08/10/2019 02:30 PM | Thời sự

Theo một số hồ sơ, tài liệu, trùm phát xít Adolf Hitler ra lệnh sản xuất búp bê hơi Aryan (bình thường gấp gọn trong ba lô, khi dùng thì thổi phồng lên) để binh sĩ giải tỏa bức xúc sinh lý, bớt quan hệ với gái mại dâm thời đó thường mắc bệnh lây qua đường tình dục.

Hitler ra lệnh sản xuất búp bê tình dục cho binh sĩ để tránh bệnh hoa liễu

Dự án tuyệt mật mang tên “Borghild” được thực hiện năm 1940 khi trùm SS Heinrich Himmler viết thư cho Hitler cảnh báo về nguy cơ sức khỏe của binh sĩ Đức quốc xã trong bối cảnh nhiều người quan hệ với gái bán hoa ở Pháp, tạp chí Mỹ Time đưa tin.

“Nguy hiểm lớn nhất ở Paris là sự hiện diện lan tràn, không thể kiểm soát của gái mại dâm. Họ tìm kiếm khách hàng trong quán bar, vũ trường và nhiều nơi khác. Nghĩa vụ của chúng ta là ngăn cản binh lính đánh liều với sức khỏe của họ”, Himmler viết.

Hitler đồng ý với kế hoạch của Himmler và các nhà thiết kế bắt đầu tạo ra một loại búp bê nhỏ hơn người thật đặt tên là “gynoid” (nghĩa là “phụ nữ”). Các nhà thiết kế tiếp cận nữ diễn viên Hungary Kathe von Nagy, xin phép chế tạo búp bê silicone theo dáng hình, khuôn mặt của Nagy nhưng cô từ chối.

Sự từ chối của Nagy khiến các nhà thiết kế có cảm hứng để trống khuôn mặt búp bê. Họ cho rằng, binh sĩ khi sử dụng búp bê tình dục sẽ thỏa sức tưởng tượng về khuôn mặt “người tình”. Tuy nhiên, để binh sĩ có cảm hứng để tưởng tượng nhiều hơn, các nhà thiết kế cuối cùng tạo ra búp bê có mái tóc vàng và đôi mắt xanh.

Sau nhiều lần thử nghiệm, Himmler đặt hàng 50 búp bê cho lính của mình. Nhưng đến năm 1942, lãnh đạo đảng Quốc xã quyết định dừng dự án. Các binh sĩ rụt rè, hay xấu hổ thì từ chối mang theo búp bê tình dục còn các sĩ quan thì lo ngại rằng, lính của mình sẽ bị chế giễu nếu bị đối phương bắt cùng với búp bê bên người.

Dường như lực lượng Mỹ và Anh đã phá hủy các nhà máy sản xuất búp bê tình dục của Đức quốc xã khi họ ném bom thành phố Dresden.

Graeme Donald, tác giả nhiều cuốn sách về các chuyện lạ trong lịch sử quân sự, phát hiện ra dự án búp bê tình dục của Đức quốc xã khi lần theo dấu chân của vợ chồng người Mỹ Ruth và Elliot Handler - những người tạo ra búp bê Barbie nổi tiếng.

Họ tạo ra loại đồ chơi mang tính biểu tượng sau khi thăm Đức vào năm 1956 và mua búp bê Bild Lilli – loại đồ chơi người lớn được bán ở các hộp đêm và cửa hàng cắt tóc ở Đức.

“Khi nghiên cứu đề tài này, tôi tham khảo chủ đề búp bê tình dục Đức quốc xã và nhận ra rằng, Hitler đã ra lệnh sản xuất chúng. Nhiều binh sĩ gục ngã vì bệnh tật (bệnh hoa liễu) hơn là vì bị trúng đạn. Hitler rất ý thức về vấn đề bệnh giang mai và người ta đồn rằng, ông ta cũng từng bị bệnh này”, ông Donald nói với báo Anh The Sun.

Theo Tùng Gia

Tiền Phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh thu Yeah1 tăng mạnh trở lại trong quý 3, báo lãi hơn 15 tỷ đồng

Đây là quý có lãi thứ 3 liên tiếp của Yeah, sau khi liên tục thua lỗ trong năm 2019.

Công ty quản lý khu du lịch Đại Nam của doanh nhân Dũng "lò vôi" liên tục lỗ cả trăm tỷ mỗi năm

Với quy mô 450ha tọa lạc tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Khu du lịch Đại Nam có thể được coi là siêu dự án tâm linh kết hợp du lịch đầu tiên của Việt Nam.

23 tuổi tự mua nhà, trở thành fashionista nổi tiếng, 3 nguyên tắc làm việc đáng giá người trẻ có thể học được từ Châu Bùi

Ba điều Châu Bùi luôn dặn lòng để làm việc trong ba năm nay. Đầu tiên là khi đã có mục tiêu rồi thì phải đi đến cùng với mục tiêu đó. Thứ hai là phải tập trung 100% vào từng mục tiêu ngắn hạn của mình. Thứ ba là tối ưu hóa.

Ăn buffet bị phạt 200k vì thừa bó rau muống, thực khách đăng bài tố: Tôm thịt cá không có, còn rau bắt dùng hết nghĩ có ức không?

Bài đăng tố nhà hàng buffet ở Đà Nẵng phạt khách 200k vì thừa lại bó rau muống đang gây ra tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội.

Đọc thêm