Hậu duệ hiện tại của Hoàng đế Napoléon: Ngoại hình cực phẩm, thành tích học tập xuất chúng và cuộc hôn nhân với bá tước cuối cùng của nước Úc

11/08/2020 09:39 PM | Sống

Jean-Christophe là cháu nội đời thứ 7 của Hoàng đế Napoléon, nước Pháp sở hữu vẻ ngoài cực phẩm cùng thành tích siêu khủng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hậu duệ hiện tại của Hoàng đế Napoléon: Ngoại hình cực phẩm, thành tích học tập xuất chúng và cuộc hôn nhân với bá tước cuối cùng của nước Úc

Hoàng tử Jean-Christophe sinh năm 1986, ở Saint-Raphaël (Pháp). Anh là con trai của Hoàng tử Charles Napoléon và Công chúa Béatrice. Họ ly hôn nhau 2 tháng trước sinh nhật lần thứ 3 của Jean-Christophe. Anh cũng là cháu 7 đời của Hoàng đế Napoléon, tại vị từ năm 1804 đến năm 1815. Jean-Christophe vẫn được coi là dòng dõi hoàng gia dù chế độ quân chủ Pháp đã bị bãi bỏ vào cuối thế kỷ 18.

Hoàng tử Jean-Christophe từng sống và làm việc ở New York, Mỹ và London, Anh. Hậu duệ của Hoàng đế nước Pháp thông thạo 3 thứ tiếng là Pháp, Anh và Tây Ban Nha. Thành tích học tập của Jean-Christophe cũng đáng nể khi anh đã hoàn thành khóa học MBA ở Đại học Harvard tháng 5/2017.

Hậu duệ hiện tại của Hoàng đế Napoléon: Ngoại hình cực phẩm, thành tích học tập xuất chúng và cuộc hôn nhân với bá tước cuối cùng của nước Úc - Ảnh 1.
Hậu duệ hiện tại của Hoàng đế Napoléon: Ngoại hình cực phẩm, thành tích học tập xuất chúng và cuộc hôn nhân với bá tước cuối cùng của nước Úc - Ảnh 2.
Hậu duệ hiện tại của Hoàng đế Napoléon: Ngoại hình cực phẩm, thành tích học tập xuất chúng và cuộc hôn nhân với bá tước cuối cùng của nước Úc - Ảnh 3.

Hoàng tử Jean-Christophe là cháu 7 đời của Hoàng đế Napoléon.

Trước khi học Thạc sĩ ở Harvard, Jean-Christophe học tại Lycée Saint Dominique ở Neuilly-sur-Seine từ năm 2001 đến 2004, lấy bằng tú tài và bằng danh dự về khoa học và toán học. Từ năm 2004 đến 2006, anh học kinh tế và toán học tại Học viện Privé de Préparation aux Études Supérieures (IPESUP) ở Paris. Sau đó Jean-Christophe trúng tuyển tại Trường Quản lý HEC ở Paris, tốt nghiệp năm 2011 với bằng Thạc sĩ quản lý.

Jean-Christophe đã sống và làm việc tại thành phố New York với tư cách là nhà phân tích cho ngân hàng đầu tư Morgan Stanley và làm việc tại London trong một công ty cổ phần tư nhân. Jean-Christophe nổi tiếng là người đàn ông quyến rũ với vẻ đẹp hút hồn cùng tài năng xuất chúng.

Vào tháng 10/2019, vị hoàng tử có ngoại hình cực phẩm này đã kết hôn với Olympia von und zu Arco Zinneberg - nữ bá tước cuối cùng của Hoàng gia Úc. Cuộc hôn nhân của cặp đôi đã gây xôn xao khắp thế giới và thu hút sự chú ý của truyền thông. Trong một cuộc phỏng vấn sau khi đính hôn, Jean-Christophe chia sẻ rằng anh yêu vị hôn thê của mình từ cái nhìn đầu tiên.

Hậu duệ hiện tại của Hoàng đế Napoléon: Ngoại hình cực phẩm, thành tích học tập xuất chúng và cuộc hôn nhân với bá tước cuối cùng của nước Úc - Ảnh 4.

Vợ của Jean-Christophe cũng thuộc dòng dõi hoàng gia.

Hậu duệ hiện tại của Hoàng đế Napoléon: Ngoại hình cực phẩm, thành tích học tập xuất chúng và cuộc hôn nhân với bá tước cuối cùng của nước Úc - Ảnh 5.
Hậu duệ hiện tại của Hoàng đế Napoléon: Ngoại hình cực phẩm, thành tích học tập xuất chúng và cuộc hôn nhân với bá tước cuối cùng của nước Úc - Ảnh 6.

Đám cưới xa hoa và tràn ngập hạnh phúc của cặp đôi hoàng gia.


Được biết cặp đôi gặp nhau khi Olympia đang du học ở Paris. Họ đính hôn vào tháng 5/2019 và kết hôn tại Les Invalides ở Paris với sự góp mặt của nhiều thành viên hoàng gia trên khắp thế giới. Cô dâu gây chú ý với váy cưới ren xuyên thấu của hãng Oscar de la Renta và chiếc vương miện đắt giá. Đặc biệt, nhẫn đính hôn của cô dâu có gắn một viên kim cương 40 carat từ vương miện của Eugenie de Montijo, vợ của Hoàng đế Napoléon III và là Hoàng hậu cuối cùng của Pháp.

Tiệc chiêu đãi của cặp đôi được tổ chức tại Château de Fontainebleau, một cung điện thời Trung cổ mà Napoléon đã trùng tu và tân trang lại trong thời gian làm Hoàng đế. Hiện cặp đôi vẫn đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son và khá kín tiếng.

Nguồn: Hellomagazine, Businessinsider

Diệp Lục

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Giữa thời Covid, doanh số bán hàng hiệu của ông Johnathan Hạnh Nguyễn tăng trưởng 15%, có 2.000 tỷ đồng dự phòng chưa dùng đến

Do đó, ông Johnathan Hạnh Nguyễn cho rằng các chính sách, ngân sách cứu trợ nên tập trung cho những đối tượng khó khăn, thay vì chia đều.

Công ty đứng sau 'Among Us': Chỉ có 3 người, đạt 86,6 triệu lượt tải, thu về 3,2 triệu USD từ bán trang bị!

Ngày 25/9, số lượng người chơi cùng lúc trên toàn thế giới đã đạt hơn 3,5 triệu.

Không hiểu gì về chứng khoán, fan bất chấp vay ngân hàng, xin tiền bố mẹ mua cổ phiếu ủng hộ công ty chủ quản BTS

Đội quân các A.R.M.Y tìm đủ mọi cách để mua được dù chỉ 1 cổ phiếu công ty quản lý BTS để có thể gặp thần tượng trong đại hội đồng cổ đông.

Dịch vụ khám bệnh gấp 5-10 lần bệnh viện công, hầu hết các bệnh viện tư nhân ở Việt Nam đều lãi gấp đôi chỉ sau vài ba năm

Số liệu của Business Monitor International cho biết số tiền chi cho sức khoẻ tại Việt Nam năm 2017 ước khoảng 16,1 tỷ USD, chiếm 7,5% GDP, ước đến năm 2021 con số này sẽ tăng lên khoảng 22,7 tỷ USD khi người dân có ý thức nhiều hơn trong việc chăm sóc sức khoẻ.

Đọc thêm