HAGL Agrico thay Tổng giám đốc

20/03/2021 08:04 AM | Kinh doanh

Ông Trần Bảo Sơn, Phó Tổng giám đốc Thaco được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc HAGL Agrico kể từ ngày 18/3

HAGL Agrico thay Tổng giám đốc
Ông Trần Bảo Sơn

Công ty cổ phần Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Agrico) vừa công bố nghị quyết Hội đồng quản trị về việc thay đổi nhân sự ban điều hành.

Theo đó, HAGL Agrico thông qua việc từ nhiệm của bà Võ Thị Mỹ Hạnh, hiện đang giữ chức vụ Tổng giám đốc đồng thời là người đại diện theo pháp luật của công ty kể từ ngày 18/3.

Thay thế cho bà Võ Thị Mỹ Hạnh, HAGL Agrico bổ nhiệm ông Trần Bảo Sơn làm Tổng giám đốc. Ông Sơn sinh năm 1973, là Tổng giám đốc Công ty Nông nghiệp Trường Hải (Thagrico). Ông Sơn làm việc tại Tập đoàn Thaco từ năm 1997 và làm Phó Tổng giám đốc Thaco từ tháng 4/2018.

Trước khi làm Tổng giám đốc HAGL Agrico, ông Sơn cũng đã được bổ nhiệm làm thành viên Hội đồng quản trị Hoàng Anh Gia Lai kiêm Phó Tổng giám đốc phụ trách cơ giới hóa, sau khi Thaco và Hoàng Anh Gia Lai ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Trong khi đó, bà Võ Thị Mỹ Hạnh sinh năm 1977, là cử nhân luật, thạc sỹ quản trị kinh doanh. Bà Hạnh đã gắn bó với Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai từ năm 2001, hiện là thành viên Hội đồng quản trị Hoàng Anh Gia Lai.

Tại phiên họp Đại hội cổ đông đầu năm nay, ông Trần Bá Dương, Chủ tịch Thaco đã được bầu làm Chủ tịch HAGL Agrico, trong khi Bầu Đức làm Phó Chủ tịch. Ông Dương chia sẻ rằng, việc ngồi ghế chủ tịch HAGL Agrico sẽ là thách thức lớn thứ 3 trong đời ông, và cũng sẽ là thách thức cuối cùng.

Hà My

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Trường nội trú FPT cho 1.000 trẻ em mất cha mẹ vì Covid: Nhiều tấm lòng xin ủng hộ hệ thống năng lượng mặt trời, dạy học miễn phí

Theo Tập đoàn FPT, các thủ tục pháp lý, công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, nhân sự và các chương trình đào tạo, chăm sóc nuôi dưỡng các em đang được FPT, Quỹ Hy vọng phối hợp cùng các đơn vị, tổ chức đoàn thể gấp rút triển khai để sớm đón các em nhập trường

Câu chuyện kinh doanh

Vietnam Airlines muốn được đặc cách duy trì niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán trong trường hợp âm vốn

Tại thời điểm 30/6/2021, Vietnam Airlines lỗ lũy kế gần 17.800 tỷ đồng, vượt quá số vốn điều lệ là 14.183 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu của Vietnam Airlines âm hơn 2.500 tỷ đồng.

NÓNG: Từ 28/9, Hà Nội cho phép hoạt động thể dục thể thao ngoài trời, trung tâm thương mại

Từ ngày 28/9, Hà Nội cho phép người dân được hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người, mở cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm.

Đọc thêm