Hà Nội: Sáng sớm xuống lấy xe, hàng loạt tài xế sốc nặng vì xe bị xịt sơn đỏ

28/09/2021 11:20 AM | Xã hội

Ngày hôm qua 27/9, trong lúc xuống lấy xe đỗ ở đường nội đô Khu đô thị Trung Văn, hàng loạt tài xế bị sốc nặng vì xe của mình bị xịt sơn đỏ quanh xe.

Một chiếc xe bị xịt sơn đỏ. (Ảnh: MB)
Một chiếc xe bị xịt sơn đỏ. (Ảnh: MB)

Sáng 28/9, Chỉ huy Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nhận được thông tin nhiều xe ô tô bị xịt sơn khi đỗ ở Khu đô thị Trung Văn (phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm).

Phản ánh với báo chí, anh C.M.Q (31 tuổi, trú tại tòa Intracom1, Khu đô thị Trung Văn) cho biết, các xe ô tô bị xịt sơn đỗ trong đường nội bộ giữa tòa Intracom 1 và tòa CT3 Khu đô thị Trung Văn.

Theo anh Q. sáng 27/8, anh xuống lấy xe đi làm thì phát hiện chiếc ô tô Ford Ranger của anh và nhiều xe ô tô đỗ bên cạnh bị tạt sơn đỏ cả khắp thân xe, kính chắn gió, gương....

 Hà Nội: Sáng sớm xuống lấy xe, hàng loạt tài xế sốc nặng vì xe bị xịt sơn đỏ - Ảnh 1.

Xe bị xịt sơn đỏ ở Khu đô thị Trung Văn.

Tổng cộng có khoảng 12 chiếc xe bị xịt sơn với mức độ khác nhau.

Trong đó, chiếc Ford Ranger của anh là một trong những chiếc bị nặng nhất. Do phát hiện muộn nên phần sơn đã khô và không thể tẩy.

Ngày hôm qua (27/9), nam tài xế này đã đưa xe đi sửa nhưng không có gara nào nhận xử lý vết sơn.

"Nếu xử lý sạch, ước tính mất khoảng 15 triệu đồng. Đây là đường nội bộ, không có biển cấm và chúng tôi đã đỗ xe ở đây nhiều năm nay....", anh Q. bức xúc nói.

Sau sự việc, anh này và nhiều người khác đã trình báo vụ việc tới Công an phường Công an Trung Văn.

Được biết, đây không phải lần đầu xảy ra hiện tượng phá hoại ô tô dừng đỗ trong Khu đô thị Trung Văn.

Trước đó, vào cuối năm 2020, nhiều xe đưa đón học sinh đỗ tại đây cũng bị kẻ gian đập vỡ kính chắn gió, đèn chiếu hậu. Các tài xế nghi ngờ một bãi xe không phép gần Khu đô thị đã dùng chiêu bẩn để ép vào gửi xe.

Hoàng Hải

Cùng chuyên mục
XEM