Gửi những người FA: Đọc vị các cung hoàng đạo trên Tinder biết đâu thần Cupid sẽ mỉm cười với bạn!

02/06/2020 08:30 PM | Sống

Thế giới nhiều hỗn loạn nhưng việc bám theo trật tự của vũ trụ luôn là giải pháp an toàn. Ngay cả trên Tinder, các cung hoàng đạo cũng là một trong những dấu hiệu mà người dùng đang sử dụng và ghi điểm nhiều nhất trên hồ sơ của mình.

Gửi những người FA: Đọc vị các cung hoàng đạo trên Tinder biết đâu thần Cupid sẽ mỉm cười với bạn!

 Để bắt đầu cuộc trò chuyện, tất nhiên là cần một người phù hợp trước đã! Nếu bạn đang nhắm vào một người thuộc cung Sư Tử, đừng chần chừ bởi đây chính là cung hoàng đạo đứng đầu trên ứng dụng Tinder tại Việt Nam. Họ là những cung hoạt động nhiều nhất trên Tinder và cũng là cung hoàng đạo được nhiều lượt yêu thích nhất. 

Ngược lại là Xử Nữ, Nhân Mã hay Mã Kết. Những chòm sao này thuộc tuýp trầm lặng, khó để bắt gặp trên Tinder và thật không dễ để nhận được lời khen từ họ. Điều này cũng chính là lý do vì sao những cung hoàng đạo này lại thường tương hợp với nhau.

Theo thống kê của Tinder:

Những chòm sao hoạt động tích cực nhất (dựa trên tổng lượng quẹt) trên Tinder Việt Nam – Sư Tử, Song Tử, Bảo Bình. 

Nếu bạn thích tuýp người bí ẩn, có phần nhút nhát, chắc chắn Thiên Bình và Ma Kết là chòm sao bạn nên hẹn hò. 

Bọ Cạp và Xử Nữ là những chòm sao "kén chọn" khi quẹt nhất với lượt quẹt phải thấp nhất trong các chòm sao

Nếu vẫn đang cô đơn, sao không thử vận may bằng cách tìm kiếm một nửa ăn ý trên Tinder. Có điều, muốn thần may mắn mỉm cười, bạn cũng nên biết rõ đặc trưng của những chòm sao để đưa ra những lựa chọn sáng suốt, tỉnh táo nhất nhé. 

Gửi những người FA: Đọc vị các cung hoàng đạo trên Tinder biết đâu thần Cupid sẽ mỉm cười với bạn! - Ảnh 1.

Bạch Dương: Ngay cả trên Tinder, Bạch Dương vẫn muốn mình là "boss". Nếu bạn tương hợp với Bạch Dương, hãy để những người lãnh đạo này dẫn đầu. Chòm sao tự tin này luôn giấu được cảm xúc thật của mình chỉ bằng những emoji ngay cả khi đang cảm thấy áp lực. Và họ biết chính xác những gì họ muốn khi hẹn hò. Phù hợp nhất với: Thiên Bình, Xử Nữ và Sư Tử.

Kim Ngưu: Kim Ngưu là chòm sao khá khó tính khi tìm kiếm nhưng lại là chòm sao trả lời tin nhắn tốc độ nhất trên Tinder. Một Kim Ngưu bướng bỉnh vẫn sẽ có mặt trong cuộc hẹn với bạn dù họ vừa trải qua một ngày tồi tệ hoặc cảm thấy không được khỏe, nhưng cũng sẽ là người không dừng tranh cãi với bạn bè của bạn. Phù hợp nhất với: Kim Ngưu, Thiên Bình và Bạch Dương.

Song Tử: Đây là chòm sao sẽ đặt đủ cả mười tấm ảnh trên hồ sơ Tinder. Song Tử là cung hòa đồng, hướng ngoại nhất trong các cung hoàng đạo. Họ là những người dễ bị lôi cuốn vào cuộc sống của người khác hay chính những câu chuyện của họ. Dễ dàng quá rồi phải không? Các bạn có thể gây ấn tượng với Song Tử chỉ bằng những câu chuyện thú vị của mình. Phù hợp nhất với: Nhân Mã, Bảo Bình và Cự Giải.

Cự Giải: Liên tục có những cảm xúc thất thường là bản chất của Cự Giải. Nếu họ không tương hợp với bạn hay trả lời tin nhắn của một ngay lập tức, đừng lo lắng, đó không phải do bạn! Cự Giải là cung hoàng đạo ít hoạt động và cũng là cung trả lời tin nhắn chậm nhất trên Tinder! 

Phù hợp nhất với: Bảo Bình, Ma Kết và Nhân Mã.

Gửi những người FA: Đọc vị các cung hoàng đạo trên Tinder biết đâu thần Cupid sẽ mỉm cười với bạn! - Ảnh 2.

Sử Tử: Vốn là một cung hoàng đạo phù phiếm, có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết Sư Tử đang thống trị thành tích hẹn hò trên Tinder! Đây là cung hoàng đạo nhận được nhiều lượt thích nhất. Các Sư Tử cũng thường ghi sẵn cung hoàng đạo của họ trên hồ sơ. 

Phù hợp nhất với: Bạch Dương, Song Tử và Thiên Bình.

Xử Nử: Là cung hoàng đạo "siêu" kén chọn, sẽ rất hiếm để bạn có thể nhìn thấy đủ cả mười bức ảnh trên hồ sơ của họ. Nếu bạn đang nhắm tới một Xử Nữ, hãy thể hiện sự quan tâm của mình với sự chăm chỉ của họ. Xử Nữ thường không thích chó nên nếu bạn yêu chó và muốn hẹn hò với Xử Nữ, có thể họ sẽ tránh xa bạn thay vì chọn tương hợp. Phù hợp nhất với: Bọ Cạp, Bạch Dương và Thiên Bình.

Thiên Bình: Các Thiên Bình thực dụng trong cuộc sống và ngay cả trong tình yêu. Họ đánh giá cao sự cân bằng, logic và tính xác thực trong mọi mối quan hệ. Họ biết làm thế nào để hoàn thành công việc và sẵn sàng bắt đầu ngay một mối quan hệ. 

Phù hợp nhất với: Bạch Dương, Xử Nữ và Kim Ngưu

Bọ Cạp: Nếu bạn đang nhắm tới một Bọ Cạp, bạn có thể tập trung đến bản chất quyết đoán của họ: Nghề nghiệp phổ biến trên các hồ sơ của Bọ Cạp là "nhà quản lý", hoặc "kỹ sư". Họ thể hiện đam mê của mình trong mọi việc, ngay cả trong việc quẹt Tinder. Nhưng sau đó, họ thích để mọi thứ chậm lại và cũng là cung hoàng đạo mất nhiều thời gian nhất để trả lời tin nhắn. 

Phù hợp nhất với: Xử Nữ, Bạch Dương và Song Ngư.

Nhân Mã: Những người theo chủ nghĩa lý tưởng này không dễ để gây ấn tượng, nhưng một khi bạn đã tương hợp với họ, họ nhắn tin cho bạn rất nhanh và thể hiện rằng mình không hề sợ chủ động trong một mối quan hệ. Họ thể hiện tinh thần phiêu lưu của mình trên hồ sơ của họ với các emoji di chuyển ✈. 

Phù hợp nhất với Ma Kết, Bảo Bình và Song Tử.

Gửi những người FA: Đọc vị các cung hoàng đạo trên Tinder biết đâu thần Cupid sẽ mỉm cười với bạn! - Ảnh 3.

Ma Kết: Thật khó để bắt gặp một Ma Kết trên Tinder, vì họ ít khi đưa cung hoàng đạo vào phần giới thiệu bản thân. Ma Kết giàu tham vọng và thường thể hiện bản chất quyết đoán. Đây là cung hoàng đạo quẹt ít nhất trên Tinder. Để bắt đầu trò chuyện, hãy hỏi về nỗ lực tập gym của Ma Kết. 

Phù hợp nhất với: Nhân Mã, Bảo Bình và Song Tử.

Bảo Bình: Họ bận rộn sáng tạo, họ thường tự gọi mình là ‘đầu bếp’, hay ‘nghệ sĩ’ trong phần giới thiệu của họ và họ tìm kiếm những người cùng sở thích. Vì vậy, không ngạc nhiên khi Bảo Bình là cung hoàng đạo quẹt phải ít hơn các cung khác bởi những tâm hồn sáng tạo như Bảo Bình không phải dễ tìm.  

Phù hợp nhất với: Nhân Mã, Ma Kết và Song Tử.

Song Ngư: Song Ngư là cung hoàng động chú trọng cảm xúc dù họ có thể kìm chế và không thể hiện r. Song Ngư luôn muốn mọi người biết rằng thế giới trong đầu họ cũng thú vị như thế giới bên ngoài. Họ có thể trả lời tin nhắn chậm, nhưng họ sẽ rất chu đáo.

Phù hợp nhất với: Bảo Bình, Cự Giải và Ma Kết.

Ngọc Tú

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cú lừa lịch sử của 'Starbucks Trung Quốc': Sự vỡ vụn của mô hình kinh doanh tăng trưởng bất chấp, không màng tới lợi nhuận

"Starbucks Trung Quốc" đã qua mặt nhiều nhà đầu tư, làm giả dữ liệu doanh thu khiến giới startup đón cú sốc.

Vì sao livestream là công cụ 0 đồng nhưng giúp người bán thu về cả trăm đơn mỗi ngày?

Đã qua rồi thời chỉ cần đăng bài là bán được hàng trên mạng xã hội, livestream mới là xu hướng phổ biến hiện nay.

Dính đòn Covid-19, công ty sở hữu chuỗi Vuvuzela, Kichi Kichi, Gogi House dự kiến lợi nhuận giảm trên 50%

Golden Gate cho biết, tháng 2, tháng 3 và tháng 4 công ty thua lỗ do các nhà hàng phải đóng cửa để phòng tránh dịch Covid-19, nên dự kiến lợi nhuận cả năm sẽ giảm mạnh.

Triệt phá kho hàng lậu "khủng" ở Lào Cai: Hàng xóm sững sờ

Nhiều người hàng xóm đều tỏ ra sững sờ khi kho hàng lậu khủng giữa trung tâm thành phố Lào Cai bị lực lượng chức năng triệt phá vào chiều 7/7.

Đọc thêm