Grab thử nghiệm tính năng mới, người dùng có thể cùng lúc đặt đến 4 đơn hàng GrabFood

27/08/2019 02:05 PM | Kinh doanh

Thay vì phải chờ đợi kết thúc từng đơn mới được đặt tiếp như trước đây, tính năng này của Grab cho phép người dùng tiết kiệm thời gian, đồng thời tăng cơ hội nâng cao thu nhập cho tài xế.

Sáng ngày 27/8 Grab thông báo bắt đầu triển khai thử nghiệm tính năng đặt nhiều đơn hàng GrabFood cùng lúc cho một số khách hàng nhất định tại Việt Nam. Theo đó, khách hàng có thể đặt món ăn mình yêu thích từ tối đa 4 nhà hàng, quán ăn khác nhau trên nền tảng GrabFood thay vì lần lượt đặt và chờ kết thúc từng đơn hàng như trước đây.

Grab đánh giá bước đi này không chỉ nhằm gia tăng trải nghiệm liền mạch cho khách hàng, mà còn giúp tăng cơ hội thu nhập, giảm thời gian chờ cho đối tác tài xế, và giúp tăng doanh thu ròng cho các đối tác nhà hàng đang tham gia nền tảng.

Cũng từ hôm nay, trang web dành cho người dùng GrabFood tại Việt Nam chính thức được giới thiệu. Vì tên miền Grabfood.vn trước đó đã bị đơn vị chủ quản của Now mua lại, nên Grab sử dụng địa chỉ website tại food.grab.com để cung cấp thông tin các chương trình khuyến mãi tới khách hàng.

Grab cho biết trong thời gian sắp tới, người dùng sẽ có thể đặt món ăn ngay trên trang web chính thức này của GrabFood, bên cạnh việc đặt hàng qua ứng dụng như thường thấy.

Chính thức ra mắt tại Việt Nam từ tháng 6/2018, GrabFood hiện có mặt tại 15 tỉnh, thành và là nền tảng giao nhận thức ăn được sử dụng thường xuyên nhất tại Việt Nam, với 87% người dùng chọn GrabFood là nền tảng giao nhận thức ăn họ sử dụng thường xuyên nhất, theo số liệu của Kantar Worldpanel.

Đầu tháng 7 vừa qua, Grab thử nghiệm tính năng mới, cho phép khách hàng đặt nhiều dịch vụ cùng lúc. Theo đó, người dùng Grab có thể đặt 1 dịch vụ kết nối di chuyển (GrabTaxi/ GrabCar/ GrabBike), 10 đơn hàng GrabExpress, 1 đơn hàng GrabFood, 1 dịch vụ kết nối đặt phòng Khách sạn (Hotels) và thanh toán hóa đơn hoặc nạp tiền điện thoại qua ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab cùng một thời điểm.

Về phía tài xế,đầu tháng 8/2019, Grab đã bắt đầu triển khai thử nghiệm tính năng ghép đơn hàng dành cho đối tác tài xế GrabFood. Cụ thể, đối tác tài xế có thể nhận thêm 1 đơn hàng từ cùng một quán ăn và giao cho 2 khách hàng khác nhau, giúp tiết kiệm chi phí và tăng thu nhập cho các đối tác.

Nhật Ânh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cùng bán iPhone 12 Series: Khi FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ, TGDĐ nhắn khách chờ đến cuối tháng 12

FPT Shop vừa thông báo đã giao xong 4.500 iPhone 12 Series trong 24 giờ mở bán. Trong khi đó tại Thế giới Di động, các dòng điện thoại iPhone 12 Series hiện đang ở tình trạng đặt cọc. Theo thông tin trên website này, phải đến cuối tháng 12/2020 các điện thoại iPhone dòng mới mới đến được tay khách hàng.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia tài chính cá nhân Lâm Minh Chánh: Bạn nên đầu tư dài hạn vào ngân hàng, chứng chỉ quỹ, chứng khoán tốt... và không nên đụng đến Forex!

Muốn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống khi về hưu, ngay từ bây giờ chúng ta phải vạch ra một kế hoạch đầu tư tài chính cụ thể. Nguyên tắc là đầu tư càng sớm càng tốt và ‘không bỏ trứng vào một giỏ’, nên đầu tư dàn trải vào nhiều công cụ đầu tư phòng thủ như ngân hàng, vàng, chứng khoán tốt...một cách dài hạn.

Gia sản nghìn tỷ của thiếu gia Minh 'nhựa'

Nhắc đến Minh "nhựa” nhiều người sẽ nghĩ ngay đến siêu xe cùng hàng hiệu. Nền tảng của vị thiếu gia này chính là Long Thành Plastic- ông lớn ngành nhựa với doanh thu hàng năm cả nghìn tỷ đồng.

Từ 11/1/2021, người dân được sử dụng pháo hoa trong đám cưới, lễ, sinh nhật

Ngày 27/11/2020, Chính phủ ban hành Nghị định 137/2020/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo.

Đọc thêm