Giảm giá không thương tiếc, đây là chiếc xe tay côn "uống" ít xăng có giá hấp dẫn nhất VN

23/06/2021 11:14 AM | Kinh doanh

Chiếc xe tay côn này được giảm giá từ 5,7 - 8,2 triệu đồng so với giá niêm yết. Nguyên nhân có thể là do nhu cầu mua xe trong giai đoạn này không cao, các đại lý giảm giá để kích cầu.

Giảm giá không thương tiếc, đây là chiếc xe tay côn "uống" ít xăng có giá hấp dẫn nhất VN

Trong tháng 6 này, nhiều mẫu xe máy đang được các đại lý giảm giá mạnh. Điều đáng nói là, đây không phải chương trình chính hãng của Honda Việt Nam mà là chương trình áp dụng tại các đại lý riêng lẻ.

Honda Winner X là mẫu xe côn tay 150cc có giá niêm yết từ 45,99 - 49,99 triệu đồng tùy theo từng phiên bản. Tuy nhiên, giá bán thực tế của mẫu xe này đang được nhiều các đại lý trên địa bàn Hà Nội và Tp.HCM niêm yết từ 37,79 - 42,39 triệu đồng, tức giảm từ 5,7 - 8,2 triệu đồng so với giá niêm yết, tùy từng phiên bản.

Với việc giảm giá mạnh này, Honda Winner X là mẫu xe côn tay 150 cc có mức giá hấp dẫn nhất Việt Nam vào thời điểm hiện tại.

Giảm giá không thương tiếc, đây là chiếc xe tay côn uống ít xăng có giá hấp dẫn nhất VN - Ảnh 1.

Chiếc xe tay côn này có kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 2.019 x 727 x 1.088 mm. Phiên bản phanh thường có khối lượng 123kg và phiên bản phanh ABS có khối lượng 124kg.

Giảm giá không thương tiếc, đây là chiếc xe tay côn uống ít xăng có giá hấp dẫn nhất VN - Ảnh 2.
Giảm giá không thương tiếc, đây là chiếc xe tay côn uống ít xăng có giá hấp dẫn nhất VN - Ảnh 3.

Về ngoại hình, điểm nhấn của xe là có cụm đèn trước trang bị công nghệ LED đặc trưng, luôn sáng khi xe vận hành, nâng cao tính an toàn. Cụm đèn phía sau cũng được trang bị LED làm hoàn thiện vẻ hiện đại của một siêu xe thể thao.

Giảm giá không thương tiếc, đây là chiếc xe tay côn uống ít xăng có giá hấp dẫn nhất VN - Ảnh 4.

Mặt đồng hồ LCD kĩ thuật số hiện đại nhỏ gọn, hình khối thể thao, kèm màn hình LCD dạng âm bản hiển thị các thông số rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng.

Giảm giá không thương tiếc, đây là chiếc xe tay côn uống ít xăng có giá hấp dẫn nhất VN - Ảnh 5.

Về động cơ, Winner X là mẫu xe duy nhất trong phân khúc được trang bị động cơ có trục cam đôi DOHC, dung tích xy-lanh 149,1 cc cho công suất 15,4 mã lực, mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm. Xe được kết hợp cùng hộp số 6 cấp.

Giảm giá không thương tiếc, đây là chiếc xe tay côn uống ít xăng có giá hấp dẫn nhất VN - Ảnh 6.
Giảm giá không thương tiếc, đây là chiếc xe tay côn uống ít xăng có giá hấp dẫn nhất VN - Ảnh 7.

Về an toàn, Winner X có hệ thống chống bó cứng phanh ABS ở bánh trước. Xe được tích hợp công tắc mở yên với ổ khóa, giúp bạn thao tác dễ dàng trong những tình huống hàng ngày như đổ xăng hoặc bảo dưỡng.

Giảm giá không thương tiếc, đây là chiếc xe tay côn uống ít xăng có giá hấp dẫn nhất VN - Ảnh 8.

Đây là mẫu xe có mức tiêu thụ nhiên liệu khá thấp. Theo công bố của Honda Việt Nam, Winner X có mức tiêu thụ nhiên liệu là 1,7 lít/100km.

Giảm giá không thương tiếc, đây là chiếc xe tay côn uống ít xăng có giá hấp dẫn nhất VN - Ảnh 9.

Tại Việt Nam, Winner X phiên bản Thể thao - Phanh thường có 4 tùy chọn màu sắc là đỏ - đen, đen, đen - xanh và xanh - đen. Phiên bản Thể thao - Phanh ABS có màu bạc - đen - đỏ. Phiên bản Đường đua có màu đỏ - xanh - trắng - đen. Phiên bản Đen mờ có màu đen - vàng đồng. Phiên bản Camo có màu xanh - đen - bạc và màu đỏ - đen - bạc. Phiên bản Giới hạn có màu đen - đỏ - xám.

(Nguồn ảnh: Honda Việt Nam)

Pha Lê

Doanh nghiệp & Tiếp thị

Từ khóa:  honda, xe máy, winner x
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

GĐ Sở GTVT Hà Nội: Không cấm "shipper" bưu chính, siêu thị giao hàng thiết yếu cho người dân

Giám đốc Sở GTVT Hà Nội Vũ Văn Viện cho biết, hiện nay, thành phố chỉ tạm thời cấm đối với các "shipper" (đội ngũ giao hàng) của các ứng dụng công nghệ.

'Cá voi Bitcoin' thức giấc sau 3 năm, gom hàng ồ ạt

Hàng loạt ví "cá voi Bitcoin" đột nhiên thu mua vào hàng nghìn Bitcoin chỉ qua 1 tuần sau khi đã không hoạt động kể từ tháng 12/2018.

Từ 1/8, tăng thuế thu nhập lên tiền thưởng của tài xế công nghệ

Thuế suất với tiền thưởng của các tài xế công nghệ điều chỉnh từ 1% lên 1,5% từ ngày 1/8/2021, thời điểm Thông tư 40 có hiệu lực. Hiểu nôm na, trung bình tài xế nhận 160.000 đồng tiền thưởng/ngày, trước đây thuế khấu trừ trên tiền thưởng là 1.600 đồng/ngày thì theo Thông tư 40, tiền thuế TNCN này là 2.400 đồng/ngày.

Mang bao tải tiền ném vào chứng khoán, hơn chục tỷ chỉ còn vài trăm triệu, sự nghiệp lao dốc, nhà đầu tư F0 tay mơ học được gì từ ca sỹ Châu Gia Kiệt?

Một đặc điểm tâm lý phổ biến với những nhà đầu tư ngắn hạn là khi thắng (giá tăng) thì nhanh chóng chốt lời nhưng khi thua (giá giảm) thường chần chừ, lần lữa cắt lỗ.

Đọc thêm