Giai đoạn bàn giao đẩy giá bất động sản

11/01/2018 08:00 AM | Kinh doanh

Bất động sản là sản phẩm có tính chu kỳ. Thông thường, các sản phẩm bất động sản sẽ tăng giá trong 2 giai đoạn cơ bản là khi bắt đầu giới thiệu dự án và chuẩn bị bàn giao. Chính vì thế, càng về cuối năm, các dự án trong giai đoạn bàn giao luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của các khách hàng.

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, cuối năm thường là thời điểm sôi động nhất của thị trường bất động sản, tính thanh khoản cao, nguồn cung lớn với hàng loạt chương trình mở bán, khuyến mãi… bởi nhu cầu và dòng tiền đổ vào ngành này tăng mạnh. Các chuyên gia cho rằng, thời điểm này khách hàng rất chuộng căn hộ sắp bàn giao bởi tránh được rủi ro mua nhà trên giấy, chậm tiến độ... Không gian sống và tiện ích nội khu cũng như kết nối ngoại khu xung quanh căn hộ cũng được thể hiện rõ khi sắp bàn giao nên người mua nhà có thể mục sở thị trước khi xuống tiền.

Tại khu vực khác là phía Tây Thành phố, giai đoạn bàn giao cũng làm cho tình hình khu vực trở nên sôi động hơn. Cụ thể, tọa lạc tại vị trí ngay giữa 3 mặt đường lớn và hiện đại bậc nhất của Hà Nội: đường Trần Duy Hưng, đường Khuất Duy Tiến và đường Hoàng Minh Giám, D’.Capitale “thu hút mọi ánh nhìn” khi liên tục gây ấn tượng về tiến độ hoàn thành. Theo thông tin cập nhật từ công trường, tòa C1 đã cất nóc, tòa C2 đã xây thô đến tầng 38 còn tòa C3 cũng không thua kém khi đã xây thô đến tầng cuối cùng – tầng 41 và dự kiến cất nóc ngày 18/01/2018. Hai tòa C6 và C7 với hệ thống tiện ích trên nóc tầng 6 đang được thi công đến tầng 18-19 và khối đế Trung tâm thương mại đã hoàn thành phần thô. Đặc biệt, khu công viên hồ điều hòa Trung Hòa – Nhân Chính liền kề dự án cũng đã gần hoàn thiện. Chính vì thế, không phải ngẫu nhiên D’.Capitale đã chiếm được lòng tin của các khách hàng trong nước cũng như quốc tế.

 
Giai đoạn bàn giao đẩy giá bất động sản - Ảnh 1.

Với việc các tòa căn hộ và tiện ích đang “về đích” một cách vững chắc, các cư dân D’.Capitale hoàn toàn có quyền tin tưởng về một cuộc sống đẳng cấp quốc tế trong tương lai gần

Theo thông tin từ Chủ đầu tư, D’.Capitale đã chạm mức trần được Nhà nước cho phép người nước ngoài sở hữu (30% tổng số lượng dự án), trong khi nhu cầu sở hữu nhà tại dự án của khách ngoại quốc vẫn còn rất cao. Đây chính là cơ hội không thể bỏ lỡ đối với những nhà đầu tư thông thái, khi vừa có thể mang lại lợi nhuận đều đặn từ việc cho thuê, vừa có lãi ngay nếu bán lại sau này.

Mới đây nhất, D’.Capitale công bố chính sách đặc biệt dành riêng cho các căn hộ SOHO tại tòa C2. Từ 25/12/2017, khách hàng mua căn hộ SOHO tại tòa C2 – D’.Capitale sẽ được Chủ đầu tư nhận lại để cho thuê với cam kết sinh lời lên đến 16% trong 2 năm. Cam kết này chỉ áp dụng duy nhất cho các căn hộ tại tòa C2 – D’.Capitale được ký Thỏa thuận đặt cọc hoặc Hợp đồng mua bán từ ngày 25/12/2017. Đây chính là cơ hội hấp dẫn để vừa đầu tư sinh lời, vừa sở hữu các căn hộ đẳng cấp D’.Capitale. Gói ưu đãi đặc biệt duy nhất dành cho tòa C2 được coi là giải pháp phù hợp cho nhu cầu đầu tư an toàn nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận cao.

A.D

Từ khóa:  bất động sản
Cùng chuyên mục
XEM