Gia tộc Vua sòng bài Macau trong "Ngày của Cha": Hầu hết đều im lặng, chỉ có 2 tiểu thư đăng ảnh nhớ thương người cha quá cố

22/06/2020 13:47 PM | Sống

Trong Ngày của Cha vừa qua, Hà Siêu Liên và Hà Siêu Nghi đã đăng ảnh xưa chụp cùng Vua sòng bài Macau cùng dòng trạng thái thương nhớ người cha quá cố.

Trang Sina Hồng Kông đưa tin, ngày 21/6 hai con gái của Vua sòng bài Maucau Hà Hồng Sân đăng tải những hình ảnh thơ ấu và bài viết dài lên trang cá nhân để tưởng nhớ người cha quá cố.

Theo đó, chiều ngày 21/6, Hà Siêu Liên (con gái thứ 2 của Hà Hồng Sân và bà Ba Trần Uyển Trân) đăng tải trên các nền tảng MXH nhiều hình ảnh chụp cùng cha lúc bé. Cô cho biết Ngày của Cha năm nay là ngày đặc biệt tưởng nhớ về Vua sòng bài. Đây cũng là Ngày của Cha đầu tiên cô trải qua mà không có sự hiện diện của cha ruột.

Đính kèm những bức ảnh chụp cùng Vua sòng bài Macau là hình ảnh Hà Siêu Liên tham gia hoạt động tình nguyện trên đường phố của mình. Cô cho biết, chắc chắn cha trên trời sẽ rất hạnh phúc khi thấy cô thực hiện những điều này, hi vọng kiếp sau hai người vẫn là cha con, để cô có thể tiếp tục hiếu thảo với ông.

Gia tộc Vua sòng bài Macau trong Ngày của Cha: Hầu hết đều im lặng, chỉ có 2 tiểu thư đăng ảnh nhớ thương người cha quá cố - Ảnh 1.
Gia tộc Vua sòng bài Macau trong Ngày của Cha: Hầu hết đều im lặng, chỉ có 2 tiểu thư đăng ảnh nhớ thương người cha quá cố - Ảnh 2.
Gia tộc Vua sòng bài Macau trong Ngày của Cha: Hầu hết đều im lặng, chỉ có 2 tiểu thư đăng ảnh nhớ thương người cha quá cố - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Hà Siêu Nghi (con gái thứ 4 của Hà Hồng Sân và bà Hai Lam Quỳnh Anh) cũng tưởng nhớ người cha đã khuất bằng những hình ảnh được chụp trong hôn lễ của mình.

Hôn lễ của Hà Siêu Nghi diễn ra năm 2003 tại Úc. Lúc đó, Hà Hồng Sân đã ngọt ngào đưa con gái vào lễ đường. Hà Siêu Nghi chia sẻ: "Cha đã chỉnh sửa lại váy cưới cho tôi, còn nói 'Hôm nay con rất xinh đẹp'... Biết tôi rất lo lắng nên đã cố ý làm tôi vui vẻ bật cười.

Cha nói một câu gì đó mà tôi không nhớ rõ nữa. Chỉ nhớ chiếc xe ngựa di chuyển rất chậm, con đường hơi gập ghềnh, thời tiết bên ngoài cũng rất đẹp, nụ cười của cha thật rạng rỡ".

Gia tộc Vua sòng bài Macau trong Ngày của Cha: Hầu hết đều im lặng, chỉ có 2 tiểu thư đăng ảnh nhớ thương người cha quá cố - Ảnh 4.
Gia tộc Vua sòng bài Macau trong Ngày của Cha: Hầu hết đều im lặng, chỉ có 2 tiểu thư đăng ảnh nhớ thương người cha quá cố - Ảnh 5.
Gia tộc Vua sòng bài Macau trong Ngày của Cha: Hầu hết đều im lặng, chỉ có 2 tiểu thư đăng ảnh nhớ thương người cha quá cố - Ảnh 6.
Gia tộc Vua sòng bài Macau trong Ngày của Cha: Hầu hết đều im lặng, chỉ có 2 tiểu thư đăng ảnh nhớ thương người cha quá cố - Ảnh 7.
Gia tộc Vua sòng bài Macau trong Ngày của Cha: Hầu hết đều im lặng, chỉ có 2 tiểu thư đăng ảnh nhớ thương người cha quá cố - Ảnh 8.

Lời cuối Hà Siêu Nghi dành cho người cha đã mất: "Cha ơi, cảm ơn cha vì đã khiến từng thời khắc quan trọng trong đời con càng tỏa sáng hơn. Hôm đó cha đã đích thân đưa con sang nhà chồng, hôm nay hãy để con tiễn biệt cha. Con biết cha đang ở nơi rất xa. Ở đấy, cha sẽ không đau bệnh, mỗi ngày cha đều sẽ vui vẻ. Và rồi chúng ta sẽ có một ngày được đoàn tụ...".

Hai bài viết tưởng nhớ Vua sòng bài Macau của Hà Siêu Liên và Hà Siêu Nghi nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ dư luận. Tuy nhiên, cư dân mạng cũng thắc mắc tại sao chỉ có 2 người con gái bày tỏ nỗi lòng với Hà Hồng Sân, những người con còn lại hiện đang làm gì?

Nguồn: Sina Hồng Kông

Hy Li

Cùng chuyên mục
XEM