Gặp nữ hành khách đang khóc, thanh niên chạy xe Grab đã có hành động đẹp sau một lời đề nghị

10/06/2017 21:16 PM | Sống

Tình huống ngọt ngào mà chàng thanh niên chạy xe Grab này gặp phải trong buổi đi làm như thường lệ hẳn sẽ trở thành kỷ niệm không bao giờ quên đối với cậu.

Một câu chuyện tình yêu như thể chỉ xuất hiện trong các bộ phim truyền hình dài tập lãng mạn sau khi được chia sẻ trên fanpage nổi tiếng Neu Confession đã níu kéo mọi sự chú ý của người đọc với hơn 25 nghìn lượt like, chia sẻ và hàng trăm bình luận.

Câu chuyện tình yêu mà nhân vật nam chính là anh chàng sinh viên của trường ĐH Kinh tế Quốc dân, hiện đang chạy xe Grab để kiếm thêm thu nhập, còn nữ nhân vật chính là một khách hàng của anh chàng.

Đó là vào một ngày cậu sinh viên ấy đi làm như thương lệ, nhưng ngày hôm ấy lại trở nên vô cùng đặc biệt khi cậu gặp cô - nữ khách hàng cuối cùng trong ngày với đôi mắt sưng đỏ vì vừa khóc. Hẳn khi muốn an ủi cô gái xinh đẹp vừa thất tình, cậu đã không hề nghĩ hành động ấm áp ngọt ngào lúc ấy lại là điểm khởi đầu cho một mối quan hệ, giúp cậu thoát kiếp FA nhiều năm.

Câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng và giản dị của anh chàng sinh viên chạy Grab hẳn rất thích hợp để đọc vào ngày cuối tuần đẹp trời thế này. (Ảnh minh họa)

Câu chuyện tình nhẹ nhàng và giản dị ấy được kể lại như thế này:

"Em chạy grab cũng được 1 thời gian rồi, muốn kiếm thêm ít tiền tiêu sài với ở nhà chán quá nên muốn đi đây đó Hà Nội để hít thở. Và em quen được người yêu em hiện tại là nhờ chuyến xe cách đây 1 tháng.

Chuyện thế này, tối đó chắc tầm 20h, em trả khách gần công viên, gần đó có bà bán trà sữa em mua 1 cốc uống giải khát rồi tính về nhà ngủ nghỉ luôn. Chuẩn bị đề máy thì điện thoại rung, có khách đặt xe đi về kí túc xá Neu (ĐH Kinh tế Quốc dân - PV) mà chỗ đón ngay công viên, phòng trọ của em cũng gần kí túc xá nên tiện nhận chạy luôn.

- Alo

- Alo, chị đặt xe đúng không ạ? (em nghe giọng nữ ạ)

- Ừ, đúng rồi, anh đến chưa? (em nghe giọng có vẻ yếu hình như đang khóc)

Thế là em đến đón, lại gần thấy bạn nữ xinh, mặc váy, trang điểm nhẹ nhàng, kiểu đẹp tự nhiên khiến em đứng hình mấy giây.

Mà bạn ấy đang khóc thì phải, em cũng không dám hỏi gì, thấy con gái khóc em hoảng lắm, đưa luôn cốc trà sữa chưa kịp uống cho cậu ấy, em thề là cậu ấy làm 1 hơi hết luôn, xong xuôi cậu ấy lên xe rồi vòng tay qua ôm eo (bạn ấy mặc váy nên ngồi chéo chân ấy).

Đi được 1 đoạn em lân la hỏi chuyện thì biết bạn ấy học cùng khóa vừa chia tay người yêu vì ông người yêu kia bắt cá 2 tay. Đến gần kí túc xá, bạn ấy nói:

- Cậu có thể đèo tớ đi 1 vòng Hà Nội được không, tớ không muốn vào phòng, ngột ngạt lắm.

- okay, để tớ chở.

Càng đi càng nói chuyện nhiều hơn, thấy cậu ấy rất gần gũi, đã xinh lại còn tính tình dễ thương.

Sau đó, em đưa cậu ấy về kí túc xá, cậu ấy cảm ơn ríu rít, không hiểu sao lúc này em mạnh miệng: "lần sau cậu muốn vi vu Hà Nội cứ gọi cho tớ, cậu có số điện thoại tớ rồi đấy".

Nói xong câu này cảm giác như em đang "cầu hôn" ấy anh chị ạ, hồi hộp tim đập thình thịch, trước tới giờ có dám nói với người con gái nào đâu, em lên xe phi luôn về phòng trọ.

Tối hôm kia, cậu ấy chấp nhận lời tỏ tình của em rồi ạ, em thoát FA rồi haha. Bây giờ e làm xe ôm miễn phí cho cậu luôn rồi".

Theo Pi Pi

Cùng chuyên mục
XEM