FPT Shop: "Chúng tôi chỉ kinh doanh các mặt hàng được phân phối trực tiếp từ Oppo Việt Nam"

17/04/2016 11:10 AM | Kinh doanh

Trong khi những xung đột gần đây giữa Oppo Việt Nam và FPT Trading còn chưa ngã ngũ, đại diện hệ thống bán lẻ FPT Shop đã đưa ra những quan điểm và cách nhìn nhận của mình.

FPT Shop: "Chúng tôi chỉ kinh doanh các mặt hàng được phân phối trực tiếp từ Oppo Việt Nam"

"FPT Shop chỉ kinh doanh sản phẩm chính hãng được chỉ định và phân phối qua các nhà sản xuất để đảm bảo người tiêu dùng nhận được sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất từ chính hãng và hưởng trọn dịch vụ bảo hành chính hãng đầy đủ nhất, an tâm nhất.

Trong tình huống của Oppo, FPT Shop chỉ kinh doanh các mặt hàng được phân phối trực tiếp từ Oppo Việt Nam vì FPT Shop là đại lý trực tiếp của Oppo Việt Nam và không cần phải nhập thêm hàng từ nguồn nào khác".

Bên cạnh đó, đại diện FPT Shop cũng đặc biệt nhấn mạnh:

"Quan điểm của FPT Shop trước sau như một, chỉ kinh doanh sản phẩm chính hãng".

Chia sẻ về việc liệu FPT Shop có nhập về những chiếc Oppo F1 "không chính ngạch" như đồn đoán, đại diện này không bình luận gì.

Liên quan tới thông tin FPT Trading đang muốn qua mặt Oppo Việt Nam để tự mình phân phối loạt smartphone Oppo F1 có giá bán tốt hơn, vẫn được bảo hành đầy đủ theo đúng quyền lợi của điện thoại chính hãng do Oppo sản xuất, nhiều người dùng khẳng định, họ đứng về phía FPT.

Bởi nhìn từ góc độ người dùng, quyền lợi về giá bán, chính sách, hoạt động bảo hành liên quan tới các smartphone nói chung, và điện thoại Oppo do FPT phân phối nói riêng vẫn được đảm bảo.

Ngày 14/4, xuất hiện thông tin FPT Trading sẽ tham gia phân phối điện thoại Oppo tại thị trường Việt Nam, mà không thông qua Oppo Việt Nam.

Ngày 15/4, Oppo Việt Nam bất ngờ gửi thông báo đến các đại lý, đề nghị thu hồi lại các máy do FPT phân phối. Phía Oppo Việt Nam cho biêt, đồng thời sẽ hỗ trợ mỗi đại lý 2.000.000 đồng và trả toàn bộ số tiền đại lý đó đã thanh toán cho FPT.

Bên cạnh đó, phía Oppo Việt Nam khẳng định máy do FPT phân phối là nguồn không chính thống vì vậy sẽ không nhận được các chính sách hỗ trợ quan trọng như bảo hành chính hãng.

Theo Yến Thanh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lọt top 10 nước tăng trưởng nhanh nhất thế giới 8 năm tới, thứ hạng GDP Việt Nam trong ASEAN-6 thay đổi ra sao?

Theo báo cáo về Dự báo tăng trưởng các nền kinh tế đến năm 2030 của Trung tâm Phát triển Quốc tế Đại học Harvard (Mỹ) mới công bố, Việt Nam lọt top 10 quốc gia có tăng trưởng GDP nhanh nhất thế giới trong 8 năm tới, với tăng trưởng GDP đạt khoảng 5,56%/năm.

Một doanh nghiệp lĩnh vực du lịch, lưu trú huy động lượng lớn trái phiếu doanh nghiệp

Một doanh nghiệp lĩnh vực du lịch, lưu trú huy động lượng lớn trái phiếu doanh nghiệp

Vì sao khu nhà giàu Gangnam ở Seoul bị chìm trong biển nước?

Do cấu trúc địa hình có phần đặc biệt nên mỗi khi mưa to, khu vực Gangnam ở thủ đô Seoul thường xuyên bị ngập lụt trong biển nước.

Bắt Tổng Giám đốc Công ty địa ốc Thăng Long Real

Tính cả các vụ án thụ lý từ năm 2021 được chuyển qua năm 2022, đến nay Công an Bình Dương đã khởi tố 15 vụ án, bắt giam nhiều lãnh đạo công ty kinh doanh bất động sản.

Đọc thêm