Fast Company công bố danh sách Nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới

08/08/2021 15:00 PM | Kinh doanh

Danh sách Nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới 2021 vừa được công bố.

Danh sách Nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới năm 2021 do Fast Company hợp tác với Accenture xếp hạng với các ứng viên từ các lĩnh vực khác nhau, bao gồm khoa học máy tính, công nghệ sinh học, hàng tiêu dùng nhanh, tổ chức phi lợi nhuận, giáo dục, dịch vụ tài chính, an ninh mạng và kỹ thuật.

Biên tập viên của Fast Company đã phối hợp với các nhà nghiên cứu Accenture chọn lọc từ gần 1.500 hồ sơ tham dự, trải qua đánh giá của 8 giám khảo uy tín để vinh danh Top công ty.

Moderna đứng đầu trong danh sách Nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới 2021

Đứng đầu trong danh sách năm nay là công ty dược Moderna. Theo Fast Company, đến tháng 6/2021, Moderna đã cung cấp hơn 200 triệu liều vaccine tại Mỹ. Công ty này đã hoàn thành một khối lượng công việc khổng lồ bất chấp lực lượng lao động phân tán do đại dịch. Môi trường làm việc đầy sáng tạo đã giúp công ty mở rộng nguồn lực, bất chấp giới hạn địa lý để  đạt được những con số kết quả ấn tượng.

Bà Stephanie Mehta, Tổng biên tập của Fast Company, cho biết: "Danh sách Nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới năm nay chính là sự công nhận đối với các doanh nghiệp đã tìm ra phương thức làm việc và sáng tạo bất chấp những thách thức của đại dịch nhằm đảm bảo nhân viên của họ luôn nằm trong ưu tiên hàng đầu của công ty".

Fast Company công bố danh sách Nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới - Ảnh 1.

Siêu ứng dụng Đông Nam Á lọt vào danh sách mới công bố của Fast Company

Trong danh sách các công ty đa quốc gia Fast Company lựa chọn, có Traveloka, ứng dụng du lịch và tiện ích sống của Đông Nam Á.

Hiện, ngoài việc cung cấp các dịch vụ du lịch đa dạng, hệ sinh thái Traveloka hiện mang đến các giải pháp về tiện ích sống cho người dùng, từ phương tiện vận chuyển, nơi lưu trú, địa điểm du lịch, đến trải nghiệm ăn uống, phương thức thanh toán, sản phẩm bảo hiểm và các dịch vụ tài chính khác. Traveloka cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7 bằng tiếng địa phương, cùng hơn 40 tùy chọn thanh toán trong khu vực.

"Đại dịch đã thay đổi phương thức công ty vận hành: mở ra thách thức buộc chúng tôi phải thay đổi, thử nghiệm nhiều ý tưởng mới, đồng thời phản ứng linh hoạt trước những chuyển biến trong xu hướng và hành vi của người tiêu dùng", ông Ferry Unardi, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập Traveloka, chia sẻ.

Nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới năm 2021 (hạng mục chính)

1. Moderna

2. W.L. Gore & Associates

3 Quirk Creative

4. PVH

5. IBM

6 Ally Financial

7 Huge

8. Boston Scientific

9. Klick Health

10. Angel City Football Club

Nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới năm 2021 (hạng mục công ty đa quốc gia)

1.ATB Financial

2. New World Development

3.Telus International

4. Traveloka

5. VIPKid

PV

Cùng chuyên mục
XEM