Đừng hẹn hò với một nữ doanh nhân nếu như bạn chưa sẵn sàng chấp nhận nàng đặt công việc là số 1 và không thích "thua"

18/03/2020 08:16 AM | Sống

Hẹn hò với một nữ doanh nhân đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tập chấp nhận xem công việc của nàng chính là "tình địch nặng ký nhất".

Đừng hẹn hò với một nữ doanh nhân nếu như bạn chưa sẵn sàng chấp nhận nàng đặt công việc là số 1 và không thích "thua"

Một nàng doanh nhân thoạt nhìn bề ngoài là kiểu phụ nữ hội đủ mọi yếu tố hoàn hảo nhất: ăn mặc đẹp, có định hướng, tham vọng, thông minh, tự tin và giàu có. Thế nhưng chính bởi lớp ngoài hoàn hảo đó, các nữ doanh nhân lại thường khá lận đận trong việc tìm kiếm một nửa kia của mình bởi một số lý do như sau:

Luôn đặt công việc lên trên tất cả mọi thứ

Các nàng doanh nhân luôn sẵn sàng bỏ bạn lại đằng sau và quay trở về bàn làm việc của mình ngay khi nhận được một cuộc điện thoại nào đó. Họ thậm chí còn không thể đi ngủ nếu như chưa kiểm tra email của mình vì chỉ sau một đêm nghỉ ngơi có thể sáng hôm sau hòm thư đã đầy ắp các thông báo mới. Chính vì vậy, hẹn hò với một nàng doanh nhân, nếu như bạn chưa thực sự hiểu về cuộc sống của họ, chắc chắn nhiều người sẽ cảm thấy rằng mình đang bị lừa dối vì nàng hầu như cắm mặt vào điện thoại và máy tính 24/24.

Tất nhiên thì trên thực tế cũng có nhiều trường hợp giả vờ bận rộn để "bắt cá hai tay", tuy nhiên, nếu thật sự nàng là một doanh nhân thì bạn hãy hiểu thời gian họ dành cho công việc hầu như là cả ngày, và tất nhiên họ cũng không có thời gian để theo đuổi nửa kia của mình. Chính vì vậy, các nàng doanh nhân càng thành đạt bao nhiêu thì chuyện tình cảm lại càng trở nên lận đận bấy nhiêu.

Đừng hẹn hò với một nữ doanh nhân nếu như bạn chưa sẵn sàng chấp nhận nàng đặt công việc là số 1 và không thích thua - Ảnh 1.

Nàng không thích thua cuộc

Những cô nàng doanh nhân khá là "hiếu thắng" trong mọi khía cạnh của cuộc sống bởi lẽ họ phải đối mặt thường xuyên với sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường. Do đó trong việc yêu đương có lẽ các cô nàng cũng không muốn mình làm người thua cuộc nhất là khi xảy ra những cuộc ãải vã giữa hai người.

Tuy nhiên sự hiếu thắng này cũng không hẳn là do bản chất của nàng, bạn hãy hiểu rằng, để đứng vững ở vị trí hiện tại, một doanh nhân sẽ phải đối mặt với không ít áp lực, chức vụ càng cao thì áp lực lại càng lớn. Do đó, nếu bạn thực sự muốn yêu một nàng doanh nhân thì hãy học cách hiểu và chấp nhận những khó khăn đó, và thường thì nàng cũng không thể hiện thái quá sự hiếu thắng của mình, trừ khi bạn bắt đầu nghi ngờ và tỏ ra không tin tưởng vào họ.

Đừng hẹn hò với một nữ doanh nhân nếu như bạn chưa sẵn sàng chấp nhận nàng đặt công việc là số 1 và không thích thua - Ảnh 2.

Nàng muốn làm những điều tưởng chừng như không thể

Bạn sẽ thường xuyên thấy nàng đang cố gắng làm những điều tưởng chừng như không thể. tính cách nàng doanh nhân thường không thực tế nhất trong cách suy nghĩ và đặt mục tiêu, tất nhiên dưới cái nhìn của người khác thì những điều đó hoàn toàn điên rồ.

Tuy nhiên hãy thử nhìn lại điều này, tất cả những người đã từng thay đổi thế giới hoặc phát minh ra thứ gì đó mới mẻ thì ban đầu đều được xem như là một kẻ điên. Vậy nên nếu muốn ở bên cạnh một nàng doanh nhân thì hãy tin vào họ, tin vào những mục tiêu, suy nghĩ điên rồ đó vì hơn ai hết, họ biết bản thân mình đã và đang làm gì, những điều tưởng chừng như không thể đó biết đâu lại trở thành "có thể" dưới bản lĩnh của một nàng doanh nhân mạnh mẽ và tài năng.

Nói tóm lại, nếu bạn đang để ý một nàng doanh nhân nào đó, thì trước hết hãy học cách hiểu về cuộc sống, những khó khăn mà họ đang phải đối mặt để không xảy ra những nghi ngờ không đáng có khi hai người ở bên nhau. Và nếu bạn cảm thấy mình có thể chấp nhận sự bản lĩnh, độc lập và mạnh mẽ của nàng thì có lẽ bạn đã đủ tự tin và "sự điên rồ" để hẹn hò và theo đuổi một cô nàng doanh nhân.

Bảo Trân

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PVcomBank chính thức lên tiếng về vụ 52 tỷ đồng tiền tiết kiệm của khách hàng

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa chính thức lên tiếng liên quan đến ông Đặng Nghĩa Toàn và bà Tạ Thị Thu Trang gửi đơn thư khiếu nại về việc PVcomBank chưa giải tỏa sổ tiết kiệm mà ông Toàn và bà Trang gửi tại Ngân hàng.

Đất Xanh Group lỗ ròng 432 tỷ đồng năm 2020, giá cổ phiếu vẫn tăng "dựng đứng"

Doanh thu Đất Xanh năm nay giảm khoảng 50% so với năm trước, đồng thời báo lỗ lớn. Công ty cho biết, nguyên nhân là do chưa kịp ghi nhận doanh thu và lợi nhuận từ các dự án do công ty làm chủ đầu tư đã triển khai bán hàng thành công.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia "sửa chữa" hôn nhân Hoàng Anh Tú: "Đàn ông vì ĐỊNH KIẾN nên hôn nhân do phụ nữ ĐỊNH ĐOẠT"

"Tài sản lớn nhất của hôn nhân không phải là những năm tháng mà chúng ta đã đi qua, không phải là tài sản chúng ta đang có, không phải là những đứa con mà chúng ta đã đẻ ra. Mà nó nằm ở tương lai của chúng ta, ở ngày mai. Ngày mai chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không? 10 năm nữa, 20 năm nữa chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không", Chuyên gia – ông chủ "Tiệm sửa chữa hôn nhân" Hoàng Anh Tú bày tỏ!

Vì sao cựu Tổng thống Donald Trump lại mê mẩn phu nhân Melania Trump tới vậy? Với một người đàn ông, bạn cần biết mình là ai, độc lập và ủng hộ họ

Đằng sau thành công của người đàn ông, luôn có bóng dáng của một người phụ nữ bản lĩnh và biết cảm thông!

Đọc thêm