Đóng thuế, treo biển đầy đủ, MTM đã trở lại hoạt động

25/06/2016 09:59 AM | Kinh doanh

MTM hiện đã nộp đủ tiền thuế, tiền phạt vào ngân sách nhà nước và trên cơ sở đó, chi cục thuế Vinh đã thông báo cho phép MTM hoạt động trở lại.

Đóng thuế, treo biển đầy đủ, MTM đã trở lại hoạt động

Ngày 23/6/2016, Chi cục Thuế Vinh đã ra thông báo cho phép CTCP Mỏ và XNK Khoáng sản Miền Trung (MTM) hoạt động trở lại.

Cụ thể, trong ngày 20/6, MTM đã gửi tờ trình tới cục thuế Vinh xin mở lại mã số thuế và chi cục thuế Vinh đã lập biên bản vi phạm pháp luật thuế, xử lý vi phạm theo quyết định số 5560/QĐ-CCT ngày 23/6/2016.

Được biết, số tiền nợ thuế của MTM tính tới thời điểm cuối tháng 5 là hơn 161 triệu đồng.

MTM hiện đã nộp đủ tiền thuế, tiền phạt vào ngân sách nhà nước và trên cơ sở đó, chi cục thuế Vinh đã thông báo cho phép MTM hoạt động trở lại.

Trong những ngày gần đây, MTM là cái tên rất nóng trên thị trường khi bị tạm ngừng giao dịch sau khi lên sàn Upcom chỉ 2 tháng.

Không ít nhà đầu tư đã tá hỏa khi phát hiện ra trụ sở công ty tại số 60 Nguyễn Tuấn Thiện, thành phố Vinh không hề có biển hiệu và nhiều dấu hiệu cho thấy đây là địa chỉ “ma”. Tuy vậy, trong vài ngày gần đây, văn phòng công ty đã mở cửa trở lại tại địa chỉ trên và biển hiệu cũng được treo trở lại ngay sau khi bị HNX cho ngừng giao dịch.

Theo Long Nhật

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nikkei: Việt Nam hưởng lợi nhiều nhất từ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung!

"Tôi nghĩ rằng họ có cái nhìn đủ thực tế để hiểu rằng dòng tiền đầu tư sẽ chảy vào chỗ nào hiệu quả nhất", Chuyên gia Burke nói với tờ Nikkei.

Vụ Thuỷ Tiên trao tiền từ thiện, cán bộ đến từng nhà thu lại: UBND huyện xác nhận có sự việc, đã yêu cầu cán bộ thôn trả lại 400 triệu đồng cho dân

Theo Chủ tịch UBND huyện Quảng Trạch (Quảng Bình), đây là việc làm của cán bộ thôn không thông qua huyện. Sau khi nắm bắt được thông tin sự việc, UBND huyện đã cho xác minh, yêu cầu cán bộ thôn Ngoạ Cương trả lại số tiền cho người dân.

Con tỷ phú Việt Nam học việc để nối nghiệp gia đình ra sao?

Hầu hết các tỷ phú đình đám nhất Việt Nam đều tuyên bố công khai việc không ép con phải đi theo nghiệp của bố mẹ hay gia đình. Tuy nhiên, con của các tỷ phú vẫn vào làm việc trong doanh nghiệp của bố và phải… học việc.

Sau 2 năm làm YouTube, cuộc sống hai mẹ con kênh "Ẩm thực mẹ làm" đã thay đổi như thế nào?

Cùng trò chuyện với Đồng Văn Hùng để biết thêm về sự khác biệt cuộc sống sau khi tham gia YouTube.

Đọc thêm