​Đồng hồ định vị cho trẻ em giúp bố mẹ quản lý con cái

07/08/2019 08:43 AM | Công nghệ

Những chiếc đồng hồ định vị cho trẻ em sẽ giúp bố mẹ quản lý được con cái mình, cũng như đưa ra những cảnh báo khi con gặp nguy hiểm hay rời xa vùng kiểm soát.

​Đồng hồ định vị cho trẻ em giúp bố mẹ quản lý con cái

My Fist Fone S1

​Đồng hồ định vị cho trẻ em giúp bố mẹ quản lý con cái - Ảnh 1.

Đây là sự kết hợp giữa điện thoại thông minh và đồng hồ đeo tay, nó tạo sự thuận tiện cho các bô mẹ muốn thêm an ninh cho con mình.

Chiếc đồng hồ này sẽ giao tiếp với con bạn mọi lúc, mọi nơi. Các cuộc gọi thoại, tin nhắn văn bản và biểu tượng cảm xúc có thể được gửi giữa nó với bất kỳ điện thoại thông minh iOS hoặc Android.

Ngoài ra bố mẹ có thể truy cập thông tin từ xa qua điện thoại, biết vị trí của con nhờ tích hợp sẵn GPS, giao tiếp qua các cuộc gọi thoại và video, nhận và gửi tin nhắn đến con.

Khi con gặp nguy hiểm chiếc đồng hồ này sẽ đưa ra thông báo cấp cứu thông qua nút SOS tích hợp. Sau khi được kích hoạt, phụ huynh sẽ nhận được cảnh báo vị trí khẩn cấp với bản ghi âm trực tiếp trong 30 giây.

Chiếc đồng hồ này có giá 2.890.000 đồng, hiện có tại hệ thống cửa hàng Mai Nguyên ở Tp.HCM.

Đồng hồ Mykid của Viettel

​Đồng hồ định vị cho trẻ em giúp bố mẹ quản lý con cái - Ảnh 2.

Mẫu đồng hồ này đã có phiên bản mới 2019 với giá 1.290.000 đồng.

Các tính năng của đồng hồ như định vị GPS giúp bố mẹ biết con ở đâu, nghe gọi điện và nhắn tin 2 chiều. Bố mẹ có thể ra lệnh đồng hồ tự động gọi lại khi cần thiết, xem hành trình của con được lưu trong 1 tháng.

Chiếc đồng hồ này cũng sẽ cảnh báo khi con ra khỏi vùng an toàn đã được bố mẹ cài đặt và thông báo tức thời khi gặp nguy hiểm với tính năng SOS. Đặc biệt, từ điện thoại của bố mẹ có thể ra lệnh đồng hồ tự động chụp ảnh và gửi lại về máy của bố mẹ.

Ngoài ra Viettel còn bán 2 mẫu đồng hồ khác là Wonlex và Kiddyvới giá 1.490.000 đồng và 1.240.000 đồng.

Đồng hồ Tiowatch của MobiFone

Ngoài tính năng xem giờ, ngày tháng, chiếc đồng hồ này còn được tích hợp bộ định vị GPS giúp bố mẹ có thể kiểm tra vị trí con em mình trên bản đồ Google Maps một cách chính xác, kể cả khi con ở trong nhà hay ngoài trời.

Toàn bộ hành trình di chuyển của con sẽ được đồng hồ ghi lại và cập nhật lên smartphone của bố mẹ thông qua ứng dụng miễn phí trên thiết bị Android và IOS. Khi bé gặp chuyện khẩn cấp và bấm nút SOS, hay rời khỏi “vùng an toàn”, ngay lập tức đồng hồ sẽ cảnh báo tới bố mẹ qua tin nhắn và qua ứng dụng.

Chiếc đồng hồ này hiện có giá 1.290.000 đồng.

Theo Bảo Bình

ICT News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bị VieOn kiện vì đơn phương chấm dứt hợp đồng, ước tính thiệt hại tới 45%, MoMo nói gì?

Phía Momo cho rằng đã thực hiện đúng điều khoản hợp đồng và hiện chưa nhận được thông tin khởi kiện từ VieOn.

Câu chuyện kinh doanh

Nokia của thời điểm hiện tại: Bỏ lại ánh hào quang là 'ông vua di động', bán bằng sáng chế 'dạo', thu về 1,7 tỷ USD mỗi năm

Sau khi chịu thất bại thảm hại trước iPhone, "ông vua di động" Nokia vẫn sống khỏe nhưng theo một cách rất khác.

Sở hữu bộ sưu tập siêu xe vài chục tỷ như Rolls Royce Cullinan, Pagani Huayra, Nhựa Long Thành của doanh nhân Minh Nhựa đang lời lãi ra sao?

Dưới sự điều hành của Minh "nhựa", công ty ngày càng làm ăn phát đạt. Số liệu của chúng tôi cho thấy sau 2 năm liên tiếp sụt giảm cả về doanh thu và lợi nhuận, hoạt động kinh doanh của Nhựa Long Thành đã thực sự khởi sắc trong năm 2019.

Câu chuyện kỳ lân 7 tỷ USD Tokopedia đem công nghệ đến với giới kinh doanh bách hóa bình dân: Bài học thành công cho VinShop

Giới phân tích cho rằng việc VinShop xuất hiện và đem công nghệ vào bán lẻ truyền thống có thể đánh giá là nước đi tiên phong táo bạo, khôn ngoan và nếu thành công sẽ đem lại nhiều lợi ích từ độ phủ của VinShop cũng như hệ sinh thái của VinID.

Đọc thêm