Dịch vụ truyền hình Internet đầu tiên tại Việt Nam cung cấp được 100% nội dung bản quyền

22/12/2016 02:21 PM | Công nghệ

Kho nội dung mà dịch vụ truyền hình Internet Clip TV cung cấp rất đa dạng, từ truyền hình, phim, video hài, thể thao, TV show... trên nhiều nền tảng như Web, mobile web, mobile app, TV app và TV Box.

Dịch vụ truyền hình Internet đầu tiên tại Việt Nam cung cấp được 100% nội dung bản quyền

Mới đây, công ty cổ phần Bạch Minh (Vega Corp.) vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam dịch vụ truyền hình Internet với tên gọi Clip TV. Theo công ty này, Clip TV là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình Internet đầu tiên cung cấp 100% các sản phẩm có bản quyền.

Kho nội dung mà Clip TV cung cấp rất đa dạng, từ truyền hình, phim, video hài, thể thao, TV show... trên nhiều nền tảng như Web, mobile web, mobile app, TV app và TV Box.

Đặc biệt, kho nội dung này của Clip TV có hơn 3.000 giờ phim bao gồm nhiều loại phim nổi tiếng của Hollywood cũng như các nước khác, hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và các đài địa phương.

Bên cạnh đó, Clip TV cũng có nhiều tính năng rất hữu ích như gợi ý nội dung thông minh (phân tích dựa theo lịch sử của người xem để biết thể loại phim yêu thích, sau đó gợi ý nội dung hợp "gu" với họ), xem lại các chương trình truyền hình đã phát lên đến 7 ngày, Audio Movie (xem phim bằng tai dành cho người khiếm thị).

Trong các nền tảng của Clip TV, Clip TV Box là thiết bị được quan tâm nhiều nhất. Clip TV box với thiết kế hiện đại, gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng và hỗ trợ cổng AV (dành cho TV đời cũ) khi xem video trực tuyến trong gia đình.

Về giá dịch vụ, phía nhà cung cấp cho biết người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản, ngay lập tức sẽ được tặng 30 ngày trải nghiệm không giới hạn.

Ngoài ra, thiết bị Clip TV Box sẽ được bán với giá 1.790.000 đồng, tặng 6 tháng sử dụng dịch vụ. Mức cước phí mỗi tháng sẽ là 50.000 đồng, sử dụng cùng lúc 4 thiết bị, chất lượng Ultra HD, 4K (tùy thuộc nội dung và hỗ trợ của thiết bị đầu cuối).

Huyền My

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh thu Vinasun xuống thấp nhất 9 năm, hoạt động kinh doanh taxi thua lỗ trở lại

Sau 5 quý có lãi liên tiếp từ hoạt động kinh doanh taxi, Vinasun quý 4/2019 vừa qua đã chịu lỗ trở lại, nhưng mức lỗ cũng không quá lớn, chỉ 257 triệu đồng.

Đọc thêm